วันพุธที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2552

หมอนวดชื่อ "เล็ก"

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นทำงานเป็นช่างที่บริษัทคอมแห่งหนึ่ง โดยปกติจะต้องไปส่งและติดตั้งคอมพิวเตอร์แก่ลูกค้าที่ซื้อคอมใหม่ทุกครั้ง มันก็ปกติดีแต่มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าพิเศษมาให้ผมไปส่ง เธอชื่อเล็กทำงานเป้น PR อยู่ที่อาบอบนวดชื่อดังแถวดินแดง (ผมแอบอ่านในใบสัญญาของอีซีบายที่ต้องให้ เธอเซ็นต์) เธอพักอยู่แถวแยกพระราม9 เป็นคอนโดเล็กๆ

พอผมไปถึงเธอก็รออยู่ที่ห้องเธอแต่งตัวได้สุดยอดคงกำลังจะ ไปทำงานหรือไม่ก็ จงใจจะยั่วผม เท่าที่มองดูนมต้องอย่างน้อย 34-35 ขึ้นผมยาวผิวขาวสูงประมาณ165 ตาโต หน้าตาคล้ายคนญี่ปุ่น ผมยาวเลยกลางหลังเล็กน้อย เธอใส่เสื้อสีชมพูรัดรูปคอกว้างเปิดไหล่ (เรียกว่ามันไม่มีคอดีกว่า)ข้างหลัง ผ่าไปครึ่งหลัง ผมเห็นว่าเธอใส่บราแบบไข้วสีน้ำตาลทองอ่อน เห็นร่องอกเธอเลยอวบอูมและดูใหญ่มากเพราะตัวเธอค่อนข้างเล็ก ใส่กางเกงยีนห้าส่วนรัดรูป ผมก็จัดการคอมเสร็จแล้วก็เลยทำเป็นสอนนู่นนี่ทั้งๆ ที่ปกติแล้วต้องกลับเลย ก็เลยชวนเธอคุยไปด้วยแต่แอบมองนมเธอตลอดเวลา มันขาวและใหญ่มาก เป็นร่องเลย แล้วก็เลยถามชื่อเธอเลยรู้ว่าเธอชื่อเล็กแล้วเธอก็ถามชื่อผมบ้าง ผมชื่อที ผมเห็นว่าพอมีหวังเลยกะว่าต้องล่อเธอให้ได้

เธอเข้ามานั่งใกล้ๆผม เนื่องจากห้องมันแคบและมีเก้าอี้ตัวเดียวแต่คอมตั้งอยู่ใกล้เตียง เธอจึงนั่ง บนเตียงฟังผมสอน สักพักคงเธอคงเมื่อยจึงนอนฟังผม โอ้โฮ้ นมแทบทะลักออกมาแนะ เหงื่อผมแตกตลอดเลย เธอเลยเดินไปเปิดแอร์ให้ผม พร้อมกับปิดประตู (ตอนแรกเธอเปิดเอาไว้แล้วเปิดพัดลม) แล้วเธอ ก็เอาน้ำมาให้ผมพร้อมกับ พูดแหย่ผมว่า
"ตกใจนะน่ะ กลัวโดนข่มขืนล่ะซิ"

ผมก็ตกใจที่เธอพูดอย่างนั้น แต่ก็ทำให้ผมรู้ว่าเธอก็คงพอจะชอบผมบ้าง (หน้าตาผมก็พอใช้ได้นะผมว่า) ผมเลยตอบไปว่า
"ผมไม่กลัวหรอกเล็กนั่นแหละ ปิดประตูไม่กลัวผมเหรอ"
"ไม่กลัวหรอกจะกลัวอะไร ทีจะทำอะไรเล็กเหรอ"
"เปล่าไม่ทำไรหรอก"

พอพูดจบเธอก็เข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนกางเกงเป็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้านตัว เล็ก รัดสุดยอดผมเห็นแล้วยิ่งอยาก แล้วผมก็ชวนเธอคุยไปเรือย ถามว่าเธอมีแฟนหรือยัง เธอบอกว่าไม่มีหรอก ไม่ชอบมีเจ้าของรำคาญ ผมเลยพูดแหย่ไปว่า
"งั้นทีก็ไม่ต้องกลัวแฟนเล็กกลับมาก่อนล่ะซิ"
"บ้าไม่มีแฟนแล้วจะเอาแฟนที่ไหนกลับมาล่ะ" เธอก็ถามว่า "แล้วหน้าตี๋ๆ อย่างเงี๊ยไม่มีแฟนหรือไง"
ผมก็ตอบเธอไปว่า "ไม่มีหรอก" (โกหก มีแล้วหละ แต่ใครจะบอกเธอสวยกว่าแฟนผมอีก แถมนมใหญ่กว่าตั้งเยอะ) "แต่กำลังหาแถวนี้แหละ"
เล็กก็ทำเขินตอบว่า "เอางี้เลยนะ เพิ่งเจอกันจะเป็นแฟนละ ไม่เอาอ่ะไม่ชอบมีแฟน"
ผมก็บอกไปว่า "ไม่ให้ผมเป็นแฟนแล้วจะให้เป็นอะไรล่ะ"
เล็กก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ "ผมเลยบอกเล็กสวยดีขอถ่ายรูปไว้ได้ไหม" (ผมใช้Nokia7610)
เล็กบอกว่า "ได้สิเล็กก็ชอบถ่ายรูปเหมือนกัน"

แล้วก็เธอเพิ่งซื้อโทรศัพท์มาใหม่ ถ่ายรูปได้เหมือนกัน เธอบอกว่าจะได้ถ่ายรูปผมไปให้เพื่อนดูด้วยผมเป็นคนถือ แล้วหันถ่ายตัวเอง เรานั่งบนเตียงถ่าย เธอเลยเข้ามาใกล้ผมเพื่อถ่ายคู่ตัวเธอหอมมาก ผมก็เลยลองโอบเธอดูตอนถ่ายเธอก็ไม่ ว่า ระหว่างโอบ ผมก็ทำเป็นโดนขาอ่อนเธอ เธอก็ไม่ว่าผมได้ใจ ก็เลยลองหอมผมเล็กก่อน
แล้วก็พูดว่า "ผมหอมจังเลย"
เล็กบอกว่า "มาแอบหอมเค้าอีก"

ผมก็บอกเล็กว่าให้มานั่งคุยใกล้กัน เล็กบอกว่าแค่นี้ยังไม่ใกล้อีกเหรอ ผมก็ตบที่ตักแล้วบอกว่าตรงนี้ถึงใกล้เธอก็เขิน ผมจับขาอ่อนเธอแล้วลูบดู แล้วบอกเธอว่า
"นิ่มจัง"
เล็กตีมือผมแล้วตอบว่า "แม่ก็เรียกเล็กว่าตัวนิ่มเพื่อนๆ ก็บอกเหมือนกัน"
ผมก็พูดขึ้นว่า "แล้วนิ่มทุกที่หรือเปล่าล่ะ"

หน้าเล็กแดงขึ้นแต่ไม่ตอบ ผมไม่รอรีบอุ้มเธอขึ้นมา แล้วเดินไปล๊อกประตู ทั้งที่อุ้มเล็กอยู่ เสร็จแล้วก็มานั่งบนเตียง จับเล็กนั่งบนตัก
เล็กถามว่า "ล๊อกประตูทำไมจะทำอะไรเหรอค่ะ" ด้วยเสียงอ้อนๆ
ผมตอบว่า "จะให้ทำอะไรล่ะครับ ทำให้หมดเลยบอกมาสิ"

เธอไม่ตอบแต่ เผยอปากออกแล้วหลับตา ผมรีบจูบที่ปากเธอเบาๆ และค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไป เธอก็รับ เรารัวลิ้นกันอยู่สักพัก ปากเธอนิ่มมาก ผมดูดแลกลิ้นกับเธออยู่สักพักก็เอามือลูบขึ้นมาที่หน้าอกเธอพร้อมกับเริ่ม เปลี่ยนมาเป็นดูดคอเธอเบาๆ เธอเริ่มคราง "
โอว์... ทีขา"

ผมอุ้มเธอนอนลง (เมื่อกี้อยู่บนตักผม) แล้วล้วงมือลงไปใต้เสื้อของเล็ก จับที่บราเธอยิ่งรู้ว่านมเธอมันใหญ่มาก ผมล้วงเข้าไปข้างใต้จับหัวนมเธอสักพักเธอยิ่งครางมากขึ้น
"โอว์... เสียวค่ะ ที่รักขา"

ผมได้ทีรู้ว่าเธอเงี่ยนมากแล้วก็เลย จูบปากเธออีกครั้ง แต่มือ ถอดแขนเสื้อเธอลงมาทางศอกหนึ่งข้าง (ไหล่กับตัวเสื้อมันอยู่ห่างกันมาก เป็นเสื้อคอกว้างพอสมควร) พอเห็นนมเธอใต้บราแล้วก็เป็นอย่างที่ผมคิดใหญ่มาก (น่าจะประมาณ34-35 C) ผมจึงจูบลงที่คอเล็กอีกครั้งแล้วค่อยๆ เลื่อนลงมาที่หน้าอก เอาลิ้นแยงเข้าไปใต้บรา เล็กบิดตัวไปมาพร้อมกับจิกผมของผมแน่น ผมจึงลากบราเธอลงข้างนึง นมอันใหญ่โตขาวๆ ของเธอก็เด้งขึ้นมาต่อหน้าผมทันที หัวนมสีชมพูปนน้ำตาลนิดๆ ทำให้ผมแทบทนไม่ไหว ผมจึงลากลิ้นผ่าน หัวนมเธอไปมา รอบรอบไม่ให้โดนที่ยอดหัวนม เธอแอ่นอกขึ้น พร้อมกับพูดว่า
"โอยที่รักขา อย่าแกล้งซิค่ะ ดูดเร็วค่ะ เสียวจะขาดใจแล้ว" พร้อมกับแอ่นอกใส่ปากผม

ผมจึงบีบนมของเล็กให้หัวนมเต่งขึ้นแล้วจึงอมหัวนมเธอเข้าไป พร้อมกับดูด และรัวลิ้นที่ ปลายหัวนม เธอจิกผมของผมแน่นขึ้นอีก อีกมือผมก็เอื้อมไปข้างหลังปลดตะขอเธอออกแล้วจึงดึงแขนเสื้ออีกข้างลงดึง เสื้อมากองที่เอวแล้วจึงถอดบราตัวโตออก จึงทำให้เห็นอกที่ขาวเนียนและอวบอิ่ม ของเธอผมดูดเลียทั้งสองข้างสลับไป มา พร้อมกับบีบนมทั้งสองเต้าของเธอ ตัวเธอนิ้มมากๆ โดยเฉพาะที่นมเธอ ผมเริ่มลูบมือลงไปข้างล่าง ลูบหีของเล็ก จากข้างนอกกางเกงอยู่บ้าน ซึ่งมันตัวเล็กและบางมาก ผมลองลูบตรงที่น่าจะเป็นแตดเธอ แล้วบี้พร้อมกับยังดูดนมเธออยู่ เธอแอ่นหีรับมือผม ผมจึง เอามือมาลูบตรงท้องน้อยและล้วง เข้าไปในกางเกงตัวน้อย จับหีเธอนอกกางเกงใน แล้วลูบไปตรงรูหีเธอ มันเปียกหมดแล้วครับ ผมจึงบี้เม็ดเธออีก เล็กก็ร้อง ซี๊ด... อ๋า.. ทีขา... โอว์... ผมจึงรีบถอดกางเกงอยู่บ้านเธอออก ปากยังดูดปากเธอและนมสลับกันไป เธอเริ่มเอามือมาจับของควยผม พร้อมกับล้วงหาทางเข้า ผมก็ไม่ยอมแพ้หลังถอดกางเกงเธอแล้วก็ลูบขึ้นมาที่ขา อ่อน แล้วสอดนิ้วเข้าไปที่ ขอบกางเกงใน เข้าไปที่รูหีอับ แฉะไปหมดของเล็ก เล็กเด้งรับทันที พร้อมกับร่อนกับนิ้วผม ผมจึงสะกิดติ่งของเล็กจนเล็กครางขึ้นมาอีกว่า
"โอยทีขา อย่างแกล้งซิค่ะ จะทนไม่ไหวแล้วค่ะ แยงแข้าไปในหีซิค่ะ เล็กชอบค่ะ"

แต่ผมไม่ทำสะกิดติ่งต่อสักพักผมก็เอามือออก ถอดกางเกงในเธอหมอยเธอขึ้นพอสมควร และแคมเธอปลิ้นออกมาเล็กน้อยแต่สี ยังแดงๆอยู่ หีเธอค่อนข้างขาว และเนื้อนูนน่าเย็ดมาก เธอรูดซิบผมได้แล้วก็เอามือ เข้าไปในกางเกงผม จับควยผม พยายามล้วงมันออกมา ผมจึงดึง กางเกงในเธอออกช้าๆ พร้อมกับจูบไปตามท้องน้อย และขาอ่อนอันขาวๆ ของเล็ก ตอนนี้มือเล็กไม่ถึงกางเกงผมแล้ว ผมจึงจูบวนไปรอบๆ หีของเล็กแต่ไม่ให้โดนหีเธอ พร้อมกับถอดกางเกงนอกและในของตัวเอง ไปด้วย
เล็กจนเล็กร้องว่า "หีแฉะหมดแล้วที่รักขา เป็นผัวเล็กซะทีซิค่ะ ร่านจะตายแล้ว อยากโดนที่รักเย็ดค่ะ"

เสียงเธออ้อนและสั่น ผมจึงเริ่มลากสิ้นไปที่แคมทั้งสอบข้างของเธอ เลียเบาๆ เธอยิ่งร่อนและเด้งรับ เพื่อให้โดนแตดเธอ แต่ผมไม่ยอมให้โดน ยิ่งแกล้งแล้วก็ยิ่งเห็นว่าน้ำใสๆของเธอยิ่งไหลออกมามากขึ้น
"โอยที่รักขา ดูดแตดซิค่ะ โอว์... อย่าเลียอย่างเดียวซิค่ะ"

ผมจึงหยุดเลียและดูดแตดเธอทั้งหมดและรัวลิ้นพร้อมกับดูดและ ดึงเข้าออกเบาๆ
"อูว์ ที่รักขา เสียวแตดจังเลยค่ะ โอว์...ๆๆๆ อ๊ะ..."

เธอจิกผมของผมแน่นสุดๆ ทั้งสองมือ พร้อมกับเกร็งขา เธอคงเสร็จไปทีแล้ว แต่ยังจับหัวผมกดกับหีเธออยู่ แต่เธอก้มตัวลงมาหาควยผม เป็นท่าหกเก้า จับของผมแล้วบอกว่า
"อยากโดนควยใหญ่ๆ แบบนี้มานานแล้ว โดนเย็ดที หีคงบานแน่ เมื่อไหร่จะเย็ดอีร่านล่ะค่ะที่รัก"

พร้อมกับรูดขึ้นลงช้าๆ ผมยิ่งดูดแตดเธอแรงขึ้นพร้องกับ แยงลิ้นเข้าไปในหีเธอ เข้าออกเธอร้องอีก
"โอว์ ... อ๋า...โอว....ซี๊ด... ที่รักขา เสียวหีจังค่ะ"

แล้วเธอก็เริ่มอมควยของผมเข้าไป ลีลาเธอเด็ดมาก เธอเริ่มจูบที่หัวควยก่อน แล้วจูบไปรอบควยผม ตอนนี้ผมเลียที่แตดแล้วมองหน้าเธอลอดหว่างขาเธอ เล็กจูบจนถึงโคนแล้วก็ลากลิ้นกลับมาที่หัว เลียรัวที่หัวสักพักก็ถอกควยผม ออกมา(ผมไม่ได้ขลิบ) เลียไปที่รอบๆ หัวบาน ตรงรอยหยักและรัวลิ้นไปตรงรอยแยก ผมเสียวจนกลัวจะแตกซะให้ได้ แล้วเธอก็อมมันเข้าไปทั้งหัวรูดขึ้นลงอยู่เฉพาะส่วนหัว สักพักเธอก็อมลงไปถึงโคน ผมเสียวมากเลยเอื้อมมือไปบีบนมเธอพร้องกับดูดแคมเธอแรงๆ เธอก็รู้ว่าผมเสียวจึงรูดปากขึ้นลง ยาวๆ พร้อมกับรัวลิ้นกับหัวควยผม ผมจะทนไม่ไหวแล้ว จึงบอกเธอว่า
"เล็ก ทีจะเสร็จแล้ว"

และผมก็นั่งที่ขอบเตียง เธอจึงลงไปนั่งคุกเข่า ที่พื้นดูดของผมดีๆ
เธอบอกว่า "แตกใส่ปากเล็กเลยนะผัวขา เล็กชอบกินน้ำผู้ชายมากเลยค่ะ"

ผมเห็นหน้าสวยๆ ของเล็กชัด มันกำลังดูดของผมพร้อมกับใช้มือรูดโคนขึ้นลง สักพักผมก็บอกเล็กอีกว่าไม่ไหวแล้ว เล็กจึงยิ่งรัวลิ้นที่หัวผม และรูดเร็วขึ้นจนผมพ่นน้ำ ใส่ปากเธอเธอดูดมันไว้และอีกมือเธอจับไปที่ไข่ผมพร้อมคลึงเบาๆ เธอยังรูดที่โคนอยู่และอ้าปาก น้ำผมที่ยังเหลือพ่นใส่หน้าเล็กเต็มไปหมด เล็กรูดน้ำผมใส่หน้าเธอจนหมดแล้วจึงดูดต่อจนควยผม แห้งสะอาด เธออ้าปากให้ผมดูน้ำในปากเธอและก็กลืนมันลงไป

ผมเห็นเล้วเสียวขึ้นมาอีกทั้นที เพราะผมชอบให้ผู้หญิงกินน้ำของผม แต่แฟนผมไม่ยอมกิน เล็กเอามือป้ายน้ำที่หน้าเธอ ปาดด้วยนิ้วและดูดใส่ปากเหมือนมันเป็นขนมอร่อยมาก ผมเห็นแล้วจึงถามเธอ
"ชอบน้ำเงี่ยนมาเหรอ"
เล็กตอบว่า "กะหรี่อย่างเล็กชอบทุกคนหล่ะค่ะผัวขา กินแล้วผิวสวยค่ะ"

(เธอเป็นผู้หญิงที่ออกไฮโซเล็กน้อย แต่ชอบให้พูดหยาบๆ ตอนเอากันเธอบอกว่ามันได้อารมดี ผมถามเธอหลังจากเอาเสร็จแล้ว) ผมได้ยินแล้วจึงรีบดึงตัวเธอขึ้นมา โยนลงไปบนเตียงเบาๆ แล้วถามเธอว่า
"ร่านนักใช่ไหมอีดอก อยากแดกน้ำเงี่ยนมากใช่ไหม จะเย็ดให้หีบาน เดินขาถ่างน้ำหยดเป็นทางเลย"
เธอตอบว่า "ไม่กลัวหรอก อยากจะโดนควยใหญ่ๆ แบบนี้กระแทกหีให้แหกมานานแล้ว เร็วสิค่ะผัวเย็กอีกะหรี่คนนี้ให้หีแหกเลยนะค่ะ"

ผมได้ยินแล้วก็ควยแข็ง ขึ้นมาอีทีทันที ผมจึงเอาถุงยางในกระเป่าตังให้เธอใส่ให้ (ปกติแล้วผมจะพกไว้อันนึงตลอด) เธอแกะมันออก แล้วเอาใส่ปาก ผมงงเป็นไก่ตาแตกเลยว่าเธอจะทำอะไรแต่แล้วเธอก็เข้ามาอมควยผมโดยใส่ถุงยางเข้าไปโดยใช้ปากเธอไม่ใช้มือเลย เก่งสุดยอดเกิดมาผมเองก็เพิ่งเคยเจอนี่หละเสร็จแล้วเล็กก็บอกว่า
"เย็ดเมียซะทีซิค่ะผัวร่านอยากหีแหกจะแย่แล้ว"

ผมจับเล็กถ่างขาออก คุกเข่าเอาควยจ่อหีเธอแล้วก้มลงไปจูบปากเธอ มือก็บีบนมเธอและบี้หัวนมทั้งสองข้างเล็กคงอยากมาก เลยเอื้อมมือมาจับควยผมจ่อของเธอ และเด้งใส่ควยผมเองทีเดียวมิดเลยเพราะน้ำเธอมันเต็มร่องไป หมดแล้ว และร่อนเอวเองเลย หีเธอยังฟิตอยู่พอสมควร และบีบรัดตลอดเวลา ปากก็บอกว่า
"เย็ดเมียแรงๆ ซิค่ะผัวขา กระแทกซิค่ะ ช่วยอีกะหรี่คนนี้ให้หายร่าน ทีซิค่ะ กระแทนให้หีบาน เลยค่ะ"

ผมจึงสนองด้วยการกระแทกเข้าออกแบบยาวๆ
เธอร้อง "โอว์ ...ซี๋ด... ผัวขา อ๋า....โอว์ อ๋าา...โอ้ย.."

พร้อมกับจิกหลังผมแน่น และขบิบหีเร็ว ขึ้นและเกร็งไปทั้งตัว
"โอว์...ๆๆๆ ผัวขาเมียจะแตกแล้วค่ะ"

ผมกระแทกแรงเข้าไปแล้วก็บดกับแตดเธอสักพัก เธอก็กรี๊ดออกมา เธอเสร็จไปอีกทีแล้ว เธอผลักผมให้นอนลงและขึ้นมานั่งสวมตอของผมแล้วขย่มต่อทันทีเธอหันหลังให้ผม ผมจึงเอื้อมมือไปจับนมเธอบีบทั้งสองข้างดูเธอร่อนเอวไปมา แล้วผมก็แทบทนไม่ไหว เธอขย่มขึ้นลงยาวๆ แล้วก็บี้บดแตดเธอกับโคนควยผมพร้อมร่อนเอวเป็นจังหวะ สลับกันไป เล็กพูดว่า
"หีกระหรี่เป็นไงบ้างค่ะผัวขา"
ผมตอบเล็กว่า "เย็ดมันดีจังเลย กระแทกแรงๆ สิหีจะ ได้แหกๆ จะได้หายร่านอีสัตว์"
เธอตอบว่า "ได้ค่าผัวขา"

เธอหมุนตัวกลับมา หันหน้าหาผม เอามือท้าวไปข้างหลัง แอ่นอกขึ้นและ ขย่มสุดแรงเกิด ผมจะตาย จะแตกอยู่แล้วแต่ก็ยังทนเพราะอยากเสียวกับเธอนานๆ เกิดมาไม่เคยเย็ดใครมันเท่าอีนี่มาก่อน สักพักเล็กก็ก้มลงมาดูดเลียนมให้ผม สักพักผมก็จับหน้าเธอมา ดูดปากกับผม เธอยังร่อนอยู่ตลอดเวลาพร้อมกับขมิบหีตลอด ผมจึงบีบนมเธอและบอกเล็กว่า
"หีใหญ่จังนะ นมก็ยาน โดนเย็ดบ่อยซิอีสัตว์"
เล็กตอบว่า "กะหรี่ก็โดนเย็ดบ่อยซิค่ะผัว แต่อยากโดนควยผัวเย็ดให้หีบานอีกค่ะ"

ผมน่ะไม่รู้จะเย็ดยังไงให้แรงกว่านี้แล้ว แต่ก็พยายาม เธอพูดอีกว่า
"นมใหญ่ผัวชอบไหมค่ะ ชอบก็ดูดสิค่ะ เค้นแรงๆ นะค่ะมันจะได้ใหญ่ เสียวจังค่ะ"

แล้วก็แอ่นอกให้ดูดอีก ผมดูดและบีบบี้หัวนมเธอ และเด้งควยกระแทกกับหีเธอ ที่อยู่ข้างบนสักพักก็ไม่ถนัดแล้ว เลยจับตัวเธอขึ้น ผมไปยืนที่ขอบเตียง เธอก็รู้งานรีบนอนพาดขอบเตียงหันหลังให้ผมและเอื้อมมือมาแบะหีออกแล้วบอกว่า
"กระแทกหีนี่ต่อสิค่ะผัว ยังไม่หายร่านเลยค่ะ"

ผมรีบเอาควยแยงเข้าไปในหีที่ แหกรอไว้แล้ว ทีเดียวมิดแล้วก็รีบขย่มต่อเพราะผมจะแตกแล้ว มือก็บีบนมเธอข้างนึงอย่างแรง อีกข้างบีบที่ก้นอันข้าวและแน่นของเธอ ผมเด้าเร็วมากขึ้นอีกเพราะ จะเสร็จแล้ว เธอร้อง
"โอว์ โอว์.. ซี๊ด.. เสียวหีจังค่ะ อูวว์ หีจะ แหกแล้วค่ะ โอ้ย..ๆๆ ซี้ด แตกใส่หน้าเมียนะค่ะผัวขา"

ผมจะแตกแล้วเลยรีบชักออกมา เธอรีบหันมาดึงถุงออก และชักพร้อมกับอ้าปากรอ เหมือนในหนังโป๊เลย ผมก็พ่นใส่หน้าเธอในไม่ช้า เธอจับที่ไข่และชักว่าวต่อให้ผมน้ำที่พุ่งเข้า ปากเธอบ้างและโดนหน้าบ้าง เธอกลืนมันอีกแล้วพร้องกับเอามือมาปาดน้ำบนหน้าแล้วลูบกับหน้าอกเธอ เล็กบอกว่า
"น้ำทีอร่อยที่สุดเลยค่ะ ไม่เคยกินน้ำใครสะใจเท่านี้มาก่อนเลยผัวขาเยอะดีจัง"

ผมอุ้มเธอขึ้นมากอดกันสักพักและชวนเธอไปล้างในห้องน้ำ เราอาบน้ำกัน ผมฟอกสบู่ให้เล็กที่นมตอนนี้หัวนมมันแดงไปหมดเลย และอีกมือก็ลูบไปฟอกตรงรูหี เล็กก็ฟอกตัวผมและฟอกรูดอยู่กับควย ผมซึ่งมันแข็งอีกแล้ว
ผมถามเล็กเล่นๆ ว่า "หีเธอเป็นยังไงบ้าง"
เล็กบอกว่า "แหกหมดแล้วสิคนบ้า ควยดุ้นเบ้อเร่อ กระแทกเค้าซะ"
ผมถามต่อว่า "แล้วหายร่านยัง"
เธอบอกว่า "โดนทั้งวันก็มันร่านทั้งวันหล่ะ ควยใหญ่ๆ ยาวๆ แบบนี้ มีแต่ยิ่งจะร่าน"

แล้วเธอก็เอาแขนโน้มคอผมลงมาดูดปากเธอเอาลิ้นสอดเข้ามาในปากผม รัวลิ้นกันซักพัก เธอก็จูบตามตัวผมลงไปแล้วเธอก็คุกเข่าลงไปดูดของผมอีกครั้ง เธอเลียที่ปลายควยผม โดยใช้ใต้ลิ้น ผมรู้สึกอุ่นๆ แบบแปลกๆ แต่ชอบ แล้วก็เอามือรูดโคนพร้อมกับรูดปาก ขึ้นลง ผมอยากขึ้นมาอีกแล้ว แต่ก็ต้องบอกเธอว่า
"เล็กทีมีถุงอันเดียวนะ ใช้ไปแล้วด้วย"
เล็กถอนปากออกมาบอกว่า "ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เล็กยอมให้เป็นพิเศษ คราวนี้แตกใส่หีเล็กเลยนะค่ะผัวขา เล็กกินยาคุมไม่เป็นไรค่ะ"

ผมไม่ห่วงเรื่องท้องหรอกแต่กลัวติดโรคมากกว่า แต่ก็มาถึงขั้นนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน จึงยกตัวเธอขึ้นมาดูดปากและยกขาเล็กขึ้นข้างนึง เอาควยผมยัดเข้าไปมันเข้าไปง่ายๆ เพราะมีน้ำเดิมและสบู่อยู่เล็กน้อย ผมกระเด้าเธอแรงๆ จนเธอร้องควรครางตลอด
"เย็ดแรงๆค่ะ โอ้ย... ผัวขา โอย.. มันหีดีจังค่ะ"

สักพักผมเปลี่ยนไปนั่งที่ชักโครก เธอก็ตามมานั่งคร่อมของผมหันหน้าเข้าหาผม ตอนนี้เธอเป็นฝ่ายขย่ม เราเย็ดกันท่านี้อยู่นานจมเธอเริ่มเกร็ง ผมก็ใกล้จะแล้ว ผมจึงก้มลงมาดูดนมขาวอวบทั้ง 2 สลับไปมา สักพักเล็กร้องว่า
"โอยผัวขา เสียวหีมากเลยค่ะ กระแทกควยอีกแรงๆค่ะ น้ำจะแตกแล้ว โอ้ย อู้ย"

เธอรีบกอดผมและร่อนเอ็วถี่ขึ้น ผมก็รู้ว่าเล็กจะแตกแล้วจึงรีบอัดเข้า ไปที่หีเล็ก ให้แรง และ เร็วขึ้น
"โอยทีขา หีแหกแล้วค่ะ โอยๆ"

เธอจิกหลังผมแน่น และผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีเธอ เธอร่อนเอวต่ออีกสักพัก ข้างในขมิบจนน้ำผมหมดเรากอดกันสักพักเธอก็ลุกขึ้น น้ำผมมันหยดลงมาจากร่องหีเล็ก เลยครับเห็นแล้วเสียวมาก เล็กก้มลงมาเลียนให้ผมจนสะอาด แล้วเราจึงไปอาบน้ำต่อให้เสร็จ แล้วมานั่งคุยกัน เธอว่าผมเย็ดเก่งหีเธอแสบไปหมดแล้ว (แหก) แต่เธอชอบโดนผมเย็ดมาก ผมถามว่าเธอเสร็จไปกี่ครั้งเธอบอก เกือบสิบครั้งแน่ะ เธอบอกว่าปกติเจอแต่พวกเสี่ยแก่ๆ เย็ดไม่ มันเหมือนผม หรือไม่ก็พวกขี้เมาตอนไปเที่ยว แป๊บเดียวก็เสร็ด หน้าตาก็ทุเรศ ผมรู้สึกสงสารอยู่เหมือนกัน คุยกันสักพักผมก็ต้องกลับไป ทำงานต่อ จึงบอกลาเธอ เธอขอเบอร์ผมไว้ เราจึงแลกเบอร์กัน เธอบอกว่าเธอมีความสุขมาก ถ้าว่างๆ จะโทรไปเรียกผมมาสอนเธอเล่นคอมฯ อีก ผมจูบเธออีกครั้งแล้วก็กลับ แต่ก็ยังติดใจไม่หาย ผมเคยมีแฟนมาหลายคนเย็ดมาหลายคน แต่เอาแฟนผมทุกคนรวมกันยังเย็ดไม่มันเท่านี้เลย

28 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ22 มีนาคม 2554 13:37

  ...555+Bก้อโดนมาเเร้วไปขัดตัวกะเเฟนพี่ชาย..เขาให้ไปถอดเสื้อผ้าเเร้วนอนรอเเร้วก้อพี่คนเข้ามาเเร้วก้อเอาผ้าคลุมออกเเร้วก้อขัดไปช้าๆๆ

  เเร้วก้อ คุยไปเรยๆๆ..ตลอดประครึ่งชม. ..เค้าก้อถามว่ามีเเฟนยัง

  ฉันบอกว่าไม่มีค่ะ...เ้ค้านวดพี่ขาใหญ่ๆๆมือก้อค่อยๆๆขึ้นที่ร่องหีของฉัน...เเต่ฉันบ้าจี้มากจึงดิ้นนิดหน่อยมือของพี่ทิม ล้วงเข้าไปในในร่องหีๆๆฉันก้อร้องๆๆตกใจ...พี่ทิมบอกวว่าขอโทดจืงๆๆีคับ...พี่ทิมถามว่ายังไม่เคยโดนเอาสินะ

  ฉันบอกว่า คะยังไม่เคยเีย

  พี่ทิมให้พราช่วยไหมล่ะ...เเร้วพี่ทิมก้อขึ้นมาค่อมหลังฉันเเร้วก้อเอาควยสอดเข้าไปช้าๆๆฮันก้อร้องเจบ

  ฉันไม่ห้ามเรยๆๆสัดนิด...พราะว่าชอบมาเรยๆๆ

  เค้าก้อเเทงอย่าเเรงมากๆๆจนน้ำเเตกมาตลอกเเร้วก้อเปลี่ยนท่าเปนข้างหน้า...ท่าหมาน้อย...เเร้วเ้าก้อดูดหีฮันชอบๆๆมากจืงๆๆเเร้วฉันก้ออมควยๆๆดูุๆๆๆมันดีๆๆๆ

  เเร้วชั้นก้อเปนนโยกเองๆๆๆทำไปเรยๆๆจน5โมงเรยไป3ชม..พี่เราเย็ดกัน

  ...ฉันจืงให้เบอี์ติดต่อเรยๆๆมาขัดตัวบ่อยๆๆเรยก้อเอากันตลอด....ใช้ถุงยางไปวานนั้น15อันๆๆๆชอบมาๆๆๆๆเรย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ31 ธันวาคม 2556 07:13

   ฉันเคยโดนพี่ผัวเลียหีในห้องน้ำมันมาก เย็ดก็เก่งควยใหญ่กว่าผัวอีก ชอบให้พี่เค้าเลียหีให้ เส็ดทุกครั้งเลย

   ลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ9 พฤษภาคม 2554 00:32

  เก่งนะครับแล้วไว้เจอกันที่ กทม นะที่16-17นี้นะครับ บายรู้แลัว

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ6 มิถุนายน 2554 01:28

  วัยรุ่นหญิงที่เงี่ยนแล้วอยากให้เยด
  ไม่เกิน17
  โทรมาเบอร์0838301929นะ
  ขอเปนกทม.หละ
  เราจะจัดให้ทุกความต้องการ
  ชื่อบอยครับ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ7 กันยายน 2554 22:31

  สาวไหนเงี่ยนก็โทมานะได้ทุกเวลา 0805212565

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ18 กันยายน 2554 01:34

  อยากโดนเย็ดแรงๆ สนใจโทรมาน่ะ มะเหมี่ยว 088-4961281

  ตอนนี้เย็ดอยู่แถวนนท์ กับ บางใหญ่

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ18 กันยายน 2554 01:37

  ตอนนี้เงี่ยนหีมาก อยากเย็ดแรงๆ ขอควนใหญ่ๆ

  สนใจเย็ดได้ตลอด 088-4961281

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ22 กันยายน 2554 15:53

  ผม ยาว 15 เชนดิเมตร ครับโทรมาได้ เพชรบุรี 0826727013

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ25 กันยายน 2554 17:34

  ใครเงี่ยนโทรมานะ ชื่อ อามีน อยู่ รามอินทรา 34 โทร 0837156094 อายุเท่าไรก้ใด้นะ

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ26 กันยายน 2554 16:55

  ผมอยู่รังสิต จัดเต้มครับ january.28.2011@hotmail.co.th

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ29 กันยายน 2554 19:48

  อยากโดนนนอ้า ไคก็ได้เย๊ดไห้ที

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ13 ตุลาคม 2554 13:23

  อยากโดนเย็ดมากๆ ขอใหญ่ๆมีทีท่ามันสุดยอดพาไปถึงสวรรค์ได้

  ติตต่อได้ที่เบอร์ 0884837622

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ15 ตุลาคม 2554 15:21

  ชื่อบิวอยู่อัมพวา สมุทรสงคราม ขาว สาว สวย หมวย อึ๋ม เซ็กซี่ กำลังร่าน น่าเย็ด อก 36 เอว 27 สะโพก 29 เย็ดมันมากรับรอง
  สนใจติดต่อ 083-8557335

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ19 ตุลาคม 2554 14:46

  ใครเหงาและเงี่ยนติดต่อมาเบอร์นี้นะรออยู่ที่อุบล 0819434480

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ1 ธันวาคม 2554 00:50

  เวลาโดนเลียหีนะมันมากเลย

  ตอบลบ
 15. เงี่ยนโคตรถูกใจให้ฟรีทำดีให้เบิ้ล 0872522055 ก.ท.ม ด่วนถึงด่วนมากมาย

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ6 มกราคม 2555 05:21

  โทรไปกลายเป็นสาวๆที่โดนเอาเบอร์มาโพสต์โดยไม่รู้ตัวอ่ะคับ สาวไหนเงี่ยนอยากโฟนจิงๆ ส่งข้อความมาที่ 081 -7554059 ถ้าว่างจะโทรไปหาเองนะคับ

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ26 พฤษภาคม 2555 10:52

  กำลังเงี่ยนอยู่โทรมาได้คับอยู่พัทยาขอสาวพัทยานะเดี๋ยวไปรับ0876830735รีบโทรมานะ

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ26 พฤษภาคม 2555 10:53

  กำลังเงี่ยนอยู่โทรมาได้คับอยู่พัทยาขอสาวพัทยานะเดี๋ยวไปรับ0876830735รีบโทรมานะ

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ10 สิงหาคม 2555 16:02

  อยาก จะ บอก ว่า ไม่ เคย เสด เลย เว ลา เอา กะ แฟน ทำ ยัง ไง ดี อยาก เสด คา ควย เปน คน เสด ยาก

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ12 สิงหาคม 2555 01:19

  อยากถูกควยใหญ่เย็ดแรง ๆ เย็ดทั้งวันให้หีแหกเลย ตอนนี้น้ำหีไหลเยิ้ม

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ11 กันยายน 2558 21:52

   โทร.มาเลยคับจะเอาควยคาหีทั้งวันเลยคับ 098-7381708 เมนทอสนะคับ เงี่ยนคับ

   ลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ16 กรกฎาคม 2556 12:56

  โทรมาได้ตลอดคับ 0857796074

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2557 16:30

  อยากโดนเย็ด

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ31 มีนาคม 2557 01:17

  ขาว สวย หมวย ค่ะ 34 26 36 มีแฟนแล้วแต่เซ็กจัดมาก ตอนนี้แฟนไปต จ ว สองอาทิต อย่กโฟน ขอน่าตาดูดีนะคะแลกรูปไลน์ได้ 0890568510

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. รบกวนเพื่อนๆ อย่าโทรไปเลยนะครับ น้องเค้าโดนแกล้งครับ ยังไงฝากถึง admin ด้วยนะครับ น้องเค้าฝากลบข้อความให้ด้วยนะ ขอบคุณครับ

   ลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ27 พฤษภาคม 2557 16:34

  ควย เอ๊ย มึงเลิกโทรมาเบอร์ 0890568510 ได้แล้วนะไอ้พวก บ้ากาม ลามก มโนเก่งทั้งหลาย มึงกรุณาอ่านภาษาคน ที่เค้าบอกกันหน่อย ว่าเค้าโดนแกล้ง ไอ่้พวกควาย!!!เค้าอยู่กับผัว ลูก สาม แล้ว มึงหัดอ่านกันบ้าง อย่าควายให้มาก!!!!

  ตอบลบ
 25. Indian Bangla Hot Desi 3x Sex Xxx 3gp mp4 HD Video Free Download


  »------------> HD - European Sex (137)


  »------------> HD- Cumshot Sex (107)


  »-----------> HD - Blowjob Sex (311)


  »------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »------------> HD - Sex In Office (762)


  »------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »-------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »--------------> HD - European Sex (137)


  »--------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »--------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »---------------> HD - Asian Sex (148)


  ENJOY
  »--------------> HD - 24sexmovie.com (148)
  »………… /´¯/)
  ……….,/¯../ /
  ………/…./ /
  …./´¯/’…’/´¯¯.`•¸
  /’/…/…./…..:^.¨¯\
  (‘(…´…´…. ¯_/’…’/
  \……………..’…../
  ..\’…\………. _.•´
  …\…………..(
  ….\…………..\.

  ตอบลบ

เรื่องเสียวยอดฮิต