วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ครูขา หนูเสียว

ประทีป จตุกาม หนุ่มฉกรรจ์เพิ่งผ่านเบญจเพศมาหยก ๆ รูปร่างสูงชลูดตูดปอดยอดขุนพลเข้าตำรา ใบหน้าหล่อเหลาเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ปัจจุบันยังโสด มีอาชีพเป็นครูโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง เงินเดือนเพียงเล็กน้อย ถึงจะใช้จ่ายอย่างประหยัดอย่างไรก็ไม่บรรจบเดือน แต่เขามีชีวิตอยู่อย่างฟุ่มเฟือยฟู่ฟ่าได้ก็เพราะ ได้แม่ยกเป็นสปอนเซอร์หลาย คน แม่ม่ายผัวเผลอที่ยังกระหายกามก็จะวนเวียน มาให้เขาปรนเปรอสวาทแทบไม่เว้น เงินทองจึงมีจับจ่ายใช้สอยอย่างสบายมือ สาวแก่แม่หม้ายที่ทอดกายให้เขาบรรเลงเพลงกามติดใจ หลงใหลไปตาม ๆ กัน ถ้าจะเปรียบกับนักมวย เขาก็เจนจัดอยู่ในประเภทลุย หักโหมไม่บันยะบันยัง กำลังวังชาแข็งแกร่ง สู้ทุกยกไม่เคยถอย แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็จะละมุนละมัยกับดอกไม้ที่เพิ่งจะเริ่มช้ำ อ่อนสังเวียนกาม ค่อย ๆ กระพือไฟราคะให้ลุกขึ้นทีละน้อย จนเร่งเร้าลุกโชน เขาถึงได้ลงแส้กระหน่ำควบจี๋ม จนเหยื่อสาวประเภทเด็กใจแตกแทบขาดใจเพราะความ เสียวกระสันต์เขาเป็นนักรัก นักรบบนสนามกามกรีฑา ที่คู่ต่อสู้ทั้งขยาดทั้งอยากโรมรัน

เขายังไม่คิดหาคู่เป็นฝั่งเป็นฝา เพราะมันจะทำให้เขาขาดอิสรภาพ ฟาดแต่อาหารชามเก่าจำเจ ซึ่งอาจขาดรสชาดหวานมันเค็ม ซึ่งไม่ถูกกับนิสัยที่ชอบเปลี่ยนรสอาหารไปเรื่อยๆ ปัจจุบันเขาเช่าบ้านหลังเล็กสองชั้น อยู่ในซอยเข้าไปข้างใน มีรั้วรอบขอบชิด อยู่ลำพัง ปากซอยหน้าบ้านเป็นร้านขายอาหารสารพัด ตลอดจนเครื่องดื่มกาแฟ เจ้าของร้านเป็นชาวจีนสองคนผัวเมีย มีลูกสาวคนเดียวชื่อหยิน กำลังแตกเนื้อสาว

เตี่ยกับอาม้าให้เรียนหนังสือแค่อ่านออกเขียนได้เท่านั้น แต่พอเริ่มเติบโตเป็นสาวสะพรั่งขึ้นมา หยินก็เกิดดิ้นรนเกรงจะโง่ไม่ทันสมัย จึงเข้าเรียนศึกษาผู้ใหญ่ เตี่ยกับอาม้าขัดจนปากจะฉีก หยินก็ดื้อรั้นเถียงคอเป็นเอ็น จนชนะไปในที่สุดหยินเพิ่งจะแตกเนื้อสาว ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็เจริญเติบโตตามไปด้วย รูปร่างอวบอัดสมส่น อกพุ่งจนเสื้อแทบปริ เอวคอดสะโพกผาย ก้นงอนค่อนข้างใหญ่สะดุดตา ผิวขาวเหมือนหยวก พวงแก้มอวบอิ่มเป็นยองใยซ่านด้วยสายเลือดสาว ไม่ว่าหนุ่มแก่ที่เข้ามาอุดหนุนในร้าน มักจะมองหยินอย่างบาดหัวใจ บางทีก็ซุบซิบเพราะคันปาก
"เนื้อมันขาวยังกะหยวก แก้มเป็นพวงน่าฟัดฉิบเป๋ง"
"กูเห็นหน้าอกหน้าใจอีหมวยนี่แล้ว อยากจะแตกฉิบหาย"
"อ้าว แล้วเอ็งไม่แหกตาดูก้นมันบ้างหรือไง หน้ามันขาวขนาดนี้ ตูดก้นมันจะขาวขนาดไหน มึงเอ๋ย กูแทบยอมติดคุกเลยพับผ่า"

เสียงซุบซิบของพวกกลัดมัน คำรามต้องสะดุดลงเมื่อหยินปรายตามา ทุกคนเคยเห็นฤทธิ์เดชเธอมาแล้ว คนที่เคยลวนลามไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือแต๊ะอั๋งถูกเนื้อต้องตัวหยิน ไม่แคล้วถูกแช่งด่าอย่างไฟแลบ หรือโดนขว้างด้วยขวดบ้างแก้วบ้าง แล้วแต่โอกาส จนเข็ดขยาดไปตาม ๆ กันรุ่นผู้ใหญ่เคยมองก้นงอนของหยิน จนเหลียวหลังด้วยความลืมตัว พอหยินหันขวับมาเห็นเข้า ก็กรากเข้าไปถามเสียงอ่อนหวาน
"น้ามองอะไรไม่ทราบ" คุณน้ากลืนน้ำลายเอื๊อกก่อนจะอ้อมแอ้มตอบ
"ทำไมตูดเอ็งถึงใหญ่ยังงั้น"
"ฮื่อ นั่นซิ ฉันว่ามันใหญ่กว่าหน้าของน้าอีกนะ ทีหลังถ้าเห็นก็ไว้เสียซิ จะได้เฮง ๆ"

น้าถึงกับสะอึกไปแปดตลบ ที่เสือกไปแซวกับอีนางแมวป่า แต่ถ้าใครสุภาพกับหยิน เธอจะกลายเป็นคนอ่อนหวานน่ารัก ไปทันที อย่างครูประทีป หยินเคยมีปัญหาเรื่องบทเรียนก็ไป ขอแรงให้เขาอธิบาย เขาก็แนะนำสอนให้ด้วยความเต็มใจ หยินสังเกตเห็นเขาเป็นคนสุภาพ อ่อนโยน รู้จักเอาใจคน หยินจึงให้ความสนิทสนมมากกว่าใคร ถึงขนาดถูกเนื้อต้องตัวและเสือร้ายอย่างประทีปหรือจะไม่ลอบชมส่วนสัดต่าง ๆ ของหยินในขณะที่เธอกำลังก้มหน้าก้มตาเขียนหนังสือ เขาแอบมองทุกส่วนสัดอย่าง หื่นกระหาย บางทีเขาก้มมองหนังสือที่หยินไต่ถาม หน้าเขาห่างเธอไม่ถึงฝ่ามือ แต่เขาก็คนชั้นเซียนเหนือเมฆ ความไม่เดียงสาของหยินมันง่ายนักถ้าเขาจะจูงเธอเข้าสนามกามกรีฑา

แต่เขาต้องใจเย็น รอจังหวะ รอโอกาส เขาจึงได้แต่ลูบศีรษะหยินอย่างปรานี จับมือถือแขนอย่างพี่ชายที่มีต่อน้องสาว แต่หัวใจสาวน้อยก็มีอาการหวั่นไหวบ้างเหมือนกัน เมื่อคืนประทีปกลับดึก ร้านของหยินปิดไปแล้ว บังเอิญหยินมีปัญหาเกี่ยวกับการเรียน ตั้งใจจะรอคอยถามประทีป เธอรอจนง่วงหลับพอรุ่งเช้า หยินก็คว้าสมุดหนังสือตรงดิ่งขึ้นไป บนบ้านชั้นสอง เห็นประตูเปิดแง้มก็ผลักเบา ๆ พร้อมกับจะก้าวเข้าไปบนเตียงนอน ประทีปไม่ได้อยู่คนเดียว มีผู้หญิงอยู่ด้วยคนหนึ่ง ทั้งคู่เปลือยกายล่อนจ้อนกำลังโรมรันพันตูกันชุลมุน จนดูแทบไม่ทันว่าอะไร เป็นอะไร หยินถึงกับถอยออกมา ใจเต้นรัว เกิดความเหน็ดเหนื่อยขึ้นมาทันที ขยับจะก้าวขากลับ แต่ใจเกิดลังเล ภาพบนเตียงจูงใจให้เด็กสาวเกิดความอยากรู้อยากเห็นขึ้นมา

เธอตัดใจหักห้ามความอาย ค่อย ๆ โผล่หน้าเข้าไปคราวนี้จะแจ้งแดง แจ๋ ครูประทีปนอนหงายในท่าธรรมดา ส่วนผู้หญิงคนนั้นนั่งยอง ๆ ทับส่วนกลางของครูประทีป ขยับก้นขึ้นลงสม่ำเสมอ ไม่มีเสียงพูดคุย สักครู่ผู้หญิงคนนั้นเอนตัวลงทาบทับเขา เห็นก้นผู้หญิงลอยเด่น ยังขยับก้นอยู่ อวัยวะเพศของเขาเสียบเข้าไปในช่องหว่างขาผู้หญิง มันตั้งชันเป็นมันเลื่อมคล้ายงูเหลือมยักษ์ เสียงซี๊ดซ๊าดของผู้หญิงดังขึ้น ก้นขยับถี่ยิบ ครู่เดียวก้นของเธอก็กดทับกลืนท่อนเนื้อส่วนเกินของประทีป หายไปในถ้ำหยินหน้าชา เกิดความเสียวซ่านไปทั่วทุกขุมขน มันเป็นการกระทำที่หยินไม่เคยรู้เรื่องหรือเคยเห็นมาก่อน ตัวเธอสั่น รู้สึกมีสิ่งผิดปกติเปิดขึ้นในตัว มือเธอเลื่อนมาถูกก้อนเนื้อในร่มผ้าเหนือหว่างขา คล้ายกับว่ามีน้ำเหนียว ๆ ไหลซึมออกมา เธอรีบถอยหลังลงไปพักเหนื่อยอยู่ข้างล่าง ระงับจิตใจที่ฟุ้งซ่านให้เป็นปกติ

สักครู่จึงออกจากบ้านประทีป เข้าหลังร้านเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ ประทีปก็โผล่หน้าต่างร้องสั่งกาแฟขนมปังและไข่ลวก ความจริงเป็นหน้าที่ของหยินที่จะต้องนำอาหารไปให้ แต่คราวนี้เธอรู้สึกขวยเขินจนไม่อยากพบกับเขา แต่พอนึกถึงผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา หยินก็เปลี่ยนใจ นึกอยากจะไปเห็นหน้าขึ้นมาทันที เมื่อเธอถือถาดอาหารตามที่เขาสั่งเข้ามา เสียงรดน้ำซู่ ๆ ชั้นล่าง หยินก็ตะโกนบอกว่าอาหารมาแล้ว ประทีปตะโกนสั่งให้เอาไปไว้ชั้นบนด้วย หยินก็พอใจที่จะพบเห็นหน้าผู้หญิง ที่เล่นเสียวคนนั้นแต่ภาย ในห้องว่างเปล่า บนเตียงปูผ้าไว้อย่างเรียบร้อย เธอวางถาด คิดจะกลับร้าน แต่ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด หยินจึงไม่ยอมออกจากห้อง อยากรู้อยากถามในสิ่งที่เกิดขึ้น จนทำให้เธอเสียวหัวใจจนบัดนี้ครู่เดียวประทีปก็ก้าวเข้ามา เขาใช้ผ้าขนหนูพันกายผืนเดียว ใบหน้าเขายิ้มระรื่น พอเห็นหน้าหยินไม่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนปกติก็สงสัย
"หนูเป็นอะไรหรือจ๊ะ หน้าตายังงี้ไม่สวยเลย"

หยินค้อนโดยไม่รู้สึกตัว ในใจอยากต่อว่าที่ครูทำอะไรประเจิดประเจ้อ ให้เด็กมันใจแตกเขามองหยิน อย่างมีความหมาย ขณะที่เขาให้หญิงสาวคู่นอนปฏิบัติกามกิจเมื่อสักครู่นั้น แว่บหนึ่งเขาเห็นหยินโผล่ประตูเข้ามา แต่เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ หยินยังแอบดูอยู่อีกจนงานบรรลุถึง ความสำเร็จ หยินถึงได้ผละไป เขาหยั่งซึ้งถึงจิตใจเด็กสาว หยินกำลังมีความรู้สึกทางเพศ เพียงเขาโลมเล้าอีกครู่เดียว หยินก็จะต้องอ่อนปวกเปียกให้เขาฝังเข็มแต่โดยดี เขาใช้สายตาโลมเล้าไปทั่วเรือนร่างของหยินอย่างกระหาย เมื่อหยินทำท่าเหมือนเห็นเขาเป็นคนแปลกหน้า มีอาการเง้างอนค้อนควัก เขาก็หยั่งในความรู้สึก เสียงเขาอ้อน
"ครูทำอะไรผิดหรือ หนูถึงได้..." หยินก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่า ทำไมเธอถึงเป็นอย่างที่เขาถาม เธออยากจะบอกไปตามความรู้สึกของหัวใจว่า
"ครูขา...หนู...เสียว" เธอก็บอกไม่ได้ ในที่สุดเธอก็โพล่งออกไปอย่างกระฟัดกระเฟียด
"ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ไปไหนแล้ว" ประทีปอ่านหัวใจหยินออก เธอคงมีอารมณ์หึงหวง ผสมกับความรู้สึกทางเพศ ที่ถูกกระตุ้นขึ้นมา เขาเริ่มบทบาททันที ก้าวเข้ามาลูบศีรษะหยินอย่างปรานี
"เขากลับไปแล้ว ครูอยู่ในฐานะลำบาก หนูต้องเห็นใจ เราไปกินเลี้ยงกันหลายคน พอสมควรแก่เวลาก็แยกกัน ผู้หญิงคนนี้เมามาก ไม่มีใครช่วยเหลือพาเธอส่งบ้าน ครูสงสารก็เลยเรียกแท็กซี่ ตั้งใจพาไปส่ง ระหว่างทางเขากลับบอกว่า เขาเมามายกลับบ้านแบบนี้ไม่ได้ จะถูกพ่อแม่เล่นงานเอา ขออาศัยบ้านครูก่อน เช้าพอหายมึนเมาแล้วถึงจะกลับ ครูก็ไม่มีทางปฏิเสธ ครั้งแรกก็นอนหลับกันดี แต่พอรุ่งเช้าเขากลับ...โดยครูไม่เต็มใจเลย" ขณะเขาพูด เขาลูบศีรษะหยิน แล้วเลื่อนเลยมาแผ่นหลัง โอบไหล่หยินรั้งเข้ามาแนบอกเขา

มือของหยินที่ปล่อยตกลงข้างตัว ไปสัมผัสกับอวัยวะส่วนเกินของเขาที่ซ่อนอยู่ ภายในผ้าขนหนูที่พันกาย เป็นความตั้งใจของเขาเอง แต่เขาวางท่าสนิทแนบเนียน แสดงให้หยินเห็นว่าเขาไม่ได้เจตนา หยินเริ่มสั่นขึ้นมา เนื้อท่อนนั้นทำท่าผงกหัวเล็ดลอดออกมาจากผ้าขนหนู ป้วนเปี้ยนสัมผัสกับมือเธอ มันเป็นท่อนเนื้อที่แข็ง อุ่น เหมือนกับมีชีวิต มันขยับจนเข้ามาอยู่ในอุ้งมือหยินจนได้จิตใจหยินตอนนี้บอกไม่ถูกว่ามันเป็นยังไง ภาพที่ครูประทีปกับผู้หญิงแปลกหน้าเล่นเสียวยังติดตาติดใจไม่หาย เรี่ยวแรงหดหายแม้แต่จะขยับเขยื้อนหรือขัดขืน รู้สึกแต่ว่าครูได้จับไหล่ทั้งสองของเธอไว้ แล้วก้มหน้าลงเคลียเคล้า ที่ใบ หน้าของเธอ เขาสูดกลิ่นจากพวงแก้ม ซอกคอ จนเธอสั่นสยิว เขาไล่มาจนกระทบริมฝีปากของเธอ เขาสอดแทรกลิ้นละเลียดเข้าไป หยินผวามือก็เกิดอาการกระตุกกำท่อนเนื้อของเขาเกร็งเต็มลำ

ตัวเธอสั่นระริกอยู่ในอ้อมกอดของเขาที่กระชับแน่น หน้าอกเธอเบียดแน่นอยู่กับอกครูประทีป เธอครางเสียงกระเส่า ตาปรือแทบจะหลับ ประทีป เริ่มเดินเครื่องเมื่อเห็นอาการของสาวน้อยเกิดความกำหนัด มือข้างหนึ่งที่โอบกอด สอดเข้าไปใต้ชายเสื้อยืด ปลดขอเกี่ยวยกทรงด้านหลังออก แล้วมือก็เคลื่อนย้ายมาด้านหน้า เกาะกุมเต้านมที่เต่งตั้งแข็งแต่หยุ่นล้นมือ เคล้าคลึงเบาๆ หยินตัวสั่นเป็นลูกนก ขนลุกซู่ไปทุกขุมขน ชั่วพริบตาเดียวทั้งกางเกงยีนส์และกางเกงในก็หลุดไปกองอยู่ที่ปลายเท้า เสื้อยืดและยกทรงก็หลุดจากท่อนบน ไปอย่างง่ายดายหยินแทบไม่รู้สึกตัวเลย ไม่กล้าแม้แต่จะลืมตา รู้แต่ว่าตัวเองนั้นบัดนี้เปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่ในอ้อมอกเขาซึ่งช้อนอุ้ม มาวางบนเตียงนอน ร่างของดรุณีน้อยวัยกำดัด ที่ปราศจากอาภรณ์ปิดบัง มันขาวโพลนอวบอิ่มไปทุกส่วน สัด

นมสองเต้าเต่งตั้งตระหง่าน ปลายแดงเรื่อชูชันท้าทายมือ มือข้างหนึ่งของเขาบีบเคล้น อีกเต้าหนึ่งเขาขบย้ำดูดเฟ้นฟอนอย่างเมามัน หยินครางเสียงหลงไม่ได้ศัพท์ มือป่ายเปะปะไม่หยุดนิ่ง ตัวบิดเป็นเกลียว
"ครูขา...หนู...เสียว..."

แล้วมือที่บีบเคล้นเคล้านมเต้าหนึ่งก็เลื่อนไปตามผิวกาย เบาเหมือนขนนกไล้ หยินสั่นสะท้านไปทั้งตัว เขาลากมือลงไปที่หน้าท้องซึ่งแขม่วเป็นคลื่น เมื่อต่ำลงไปอีกก็กระทบเนินสวาท ซึ่งอวบนูนแทบจะเต็มฝ่ามือ มีพงหญ้าละเอียดอ่อนขึ้นบางๆ หยินรู้สึกว่ามือของเขาที่ลูบไล้ตรงเนินสวาทนั้น น้วมือของเขาได้เลื่อนลงไปที่ปากช่องสังวาส นิ้วเขากรีดที่ตรงปากแคมมันเป็นแนวลึกคว่ำลงไป ซึ่งธรรมชาติสร้างมาสำหรับชนเผ่าจีน ซึ่งนักนิยมกามมักจะเรียกว่าพระจันทร์คว่ำ เขาไล่นิ้วลงไปตามแคมที่สนิทปิดปากถ้ำ มันเหมือนประตูที่แข็งแกร่ง จากการสัมผัสเขารู้แก่ใจว่ายังไม่มีการถูก บุกเบิกมาก่อน นิ้วเขาเริ่มเขี่ยปุ่มกระสันต์ซึ่งเป็นไตแข็งเบา ๆ หยินสะดุ้งเฮือกจนก้นลอยจากที่นอน เขาสอดนิ้วเข้าไปกระทบกับน้ำเมือกที่ไหลซึมออกมาจากข้างใน ช่วยให้นิ้วของเขา เคลื่อนเข้าไปได้สะดวก ขาของหยินเริ่มขยับถ่างออกโดยอัตโนมัติ ก้นขยับส่ายเพราะความเสียวสยิวอย่างรุนแรง นิ้วที่ล่วงล้ำนำทางเข้าไปรู้สึกว่าถูกบีบจากรู เพราะมันเล็ก มันขมิบนิ้วมือเขาไว้ เขาผละจากเต้านมมามองที่ช่องสังวาส เขากำลังคิดเปรียบเทียบช่องสังวาสที่มีรูเล็กขนาดนี้ มันอาจจะทำให้หอกประจำกายของเขา ขนาดท่อนซุงที่แข็งแกร่ง และค่อนข้างยาวกว่า ปกติล่วงล้ำเข้าไปอย่างลำบากที่สุด

แต่เมื่อคิดว่าธรรมชาติสร้างสรรค์ เครื่องผสมพันธุ์ให้กับมนุษย์มาแล้ว มันจะมหึมาหรือเล็กแค่ไหน มันก็จะต้องสมดุลรองรับกันจนได้วันยังค่ำ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่ที่จังหวะจะโคน ลีลา ชั้นเชิงประกอบกัน จะหักโหมเอาแต่ใจตัวเช่นสาวแก่แม่ม่าย ที่มีเครื่องเคราชำรุด ผ่านศึกมาแล้วโชกโชนย่อมไม่ได้ ถ้าจะเปรียบเทียบกับสาวน้อยคนนี้แล้ว ก็เสมือนแก้วที่เปราะบาง เมื่อจะใช้ก็จะต้องรู้จักวิธีที่ละเมียดละไม ไม่ให้แตกชำรุดได้ง่ายเขาจึงค่อยๆ ยกขาหยินขึ้นตั้งชัน นิ้วมือก็สอดแทรกนำร่องด้วยการชักเข้าชักออก จนมีน้ำเมือกไหนเยิ้มซึมจนทั่ว ส่วนอีกมือหนึ่งก็เคล้าเต้านมที่เต้นระริก ปากก็บรรจงจูบไปทั่วใบหน้าแล้วประกบริมฝีปากหยิน สอดลิ้นเข้าไปพัลวัน หยินมีอาการหเหมือนถูกไฟลนไปทั่วสรรพางค์กาย สีหน้าเสมือนได้รับความเจ็บปวดทรมาน ครางเสียงกระเส่าเหมือนคนกำลังจะขาดใจ มือกอดรัดร่างของเขาไว้ ความกำหนัดท่วมท้นหัวใจตัวเขาเอาก็แทบสำลักความใคร่

ถึงเขาจะมีประสบการณ์ด้านนี้มาอย่างโชกโชนก็จริง แต่สาวน้อยในอ้อมกอดเขานี้ เป็นเด็กสาวเพิ่งจะแตกเนื้อสาว เนื้อหนังมังสาอวบอัดบริสุทธิ์ไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ทำให้น้ำมูกเอ่อฉ่ำอยู่ที่ปลายหอก ทั้ง ๆ ที่เขาก็เพิ่งผ่านสนามกามกรีฑามาหยก ๆ เมื่อชั่วโมงที่แล้วมานี่เอง แต่บัดนี้ความอดกลั้นเขาเริ่มถึงที่สุด เขาขยับตัวที่นอนเคียงข้างขึ้นคร่อมร่างหยินไว้ หย่งตัวตรงกลางไม่ให้ทาบทับร่างเด็กสาว มือข้างที่แหย่แยงไปในถ้ำชอนใต้ขาพับหยินยกขึ้น โน้มไปข้างหน้า มืออีกข้างหนึ่งจับปลายหอกกดลงไปที่ช่องสังวาส ซึ่งบัดนี้ฉ่ำไปด้วยน้ำเมือก ที่ไหลหลั่งมาจากภายในถ้ำ ถึงอย่างนั้น หัวหอกของเขาเมื่อกดเข้าไป เพราะหัวหอกมันใหญ่จึงปิดปากถ้ำสนิท อาศัยความหล่อลื่นของน้ำกาม เขาค่อย ๆ ดันเข้าไปทีละน้อย ๆ หยินถึงกับผวา
"โอ๊ย...ครูขา...หนูเจ็บ..."

เขาจึงไม่กล้ากดท่อนซุงเข้าไปอีก ยงโย่ยงหยกคารูเตรียมการไว้แค่นั้น มืออีกข้างช้อนใต้ขาที่ข้อพับของเธอ ยกขึ้นอีกข้างหนึ่ง คราวนี้เนินสวาทของเธอลอยเด่นนูน ปากถ้ำอ้ากว้างอุดมด้วยน้ำเอ่อท่วมท้นฉ่ำแฉะ เขาโน้มตัวไปเคลียนมสองเต้าอย่างเร่าร้อนพร้อมกับค่อย ๆ เสือกหัวหอกเคลื่อนเข้าไป หยินพลิกตัวไปมาด้วยความซ่านเสียว ระคนความเจ็บปวด มันแสบเข้าไปถึงไส้ แต่เธอก็พยายามอดทน เมื่อเขารู้สึกว่าเธอหลั่งน้ำทะลักออกมาอีก เขาก็เสือกท่อนเนื้อของเขาเข้าไป คราวนี้เขาเริ่มชักเข้าชักออก มันลื่น แต่รูนั้นบีบขมิบท่อนเนื้อของเขาไว้อย่างแนบแน่น ขาของหยินแยกถ่างอ้าจนแทบจะแบะฉีกจากกัน เมื่อเขาเริ่มซอย หยินก็ดิ้นทุรนทุราย ก้นส่ายตามจังหวะที่เขากระแทกกระทั้น มันเริ่มทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เขาเร่งสตีมทั้งส่วนล่างและส่วนบน ท่อนเนื้อแข็งค่อย ๆ จมหายเข้าไปในถ้ำแทบจะมิดลำตัว พอความรู้สึกที่เขาอดกลั้นใกล้จะถึงที่สุด เขาก็เร่งขย่มถี่ยิบ ไม่สนใจเสียงครวญครางของหยิน คงตั้งหน้าตั้งตาบุกทะลวงอย่างไม่ยับยั้ง

พอรู้สึกว่าถึงที่สุด เขาก็เสือกท่อนซุงพรวดเข้าไปในรูสวาทจนมิด พร้อมกับ ปล่อยน้ำรักพุ่งกระฉูดเข้าไปเต็มที่ หยินกอดคอประทีปแน่น ร้องโอดโอยขึ้นมาทันที มันทั้งปวดแสบทรมาน แต่มันก็ซาบซ่านชุ่มชื่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก เสียงเธอแตกพร่า"โอ๊ย...ครูขา...หนู.."

เขาขยับก้นที่ซอยถี่ยิบนั้นช้าลง ๆ จนกระทั่งหยุดนิ่ง เอนตัวทาบทับร่างเธอจนแนบสนิท ค่อย ๆ คลายแขนที่ช้อนใต้ขาพับเธอลงให้เหยียดกับที่นอน หยินถึงกับน้ำตาคลอ ปวดร้าวไปทั้งตัว เขาจูบซับน้ำตาเป็นการปลอบใจ แล้วประทับจูบที่ริมฝีปากเธอแนบแน่น เขารู้สึกว่าท่อนซุงของเขาถูกบีบรัดกระชับ เขากดแช่ไว้จนกระทั่งมันอ่อนตัวจึงค่อย ๆ ลากมันออกมาจากถ้ำ ก้นหยินลอยตามมันอย่างเสียดาย เขาก้มลงดูที่เนินสวาท แคมของเธอบีบคาบหอกของเขาออกมาด้วยและมีเลือดใสบาง ๆ ผสมติดน้ำกามที่ไหลเยิ้มตรงปากถ้ำ
"หนูนอนพักนิ่ง ๆ นะ เดี๋ยวครูจะทำความสะอาดให้"

เขาลุกจากเตียงคว้าผ้าขนหนูพันกายออกไป หยินขยับตัวไม่ได้ มันตึงไปทั้งร่าง ขาที่อ้าถ่าง ก็ไม่มีแรงที่จะขยับเคลื่อนให้มาชิดกัน หายใจหอบแรงจนนมกระเพื่อมไหว สักครู่ครูประทีปก็เข้ามาพร้อมด้วยผ้าขนหนูผืนเล็กเปียกน้ำหมาด ๆ เขาเข้ามาเช็ดตรงเนินสวาทอย่างแผ่วเบา เอาผ้าซับไปที่ปุ่มกระสันต์พร้อมกับเอามือเขี่ย หยินสะดุ้งร้องคราง เขาเช็ดไปจนถึงร่องก้น ที่น้ำกามไหลย้อยหยดไปแล้วจับขามาชิดกัน เริ่มบีบนวดที่ขาเบา ๆ หยินค่อยรู้สึกสบายขึ้น เธอควานผ้าห่มผืนเล็กบนหัวเตียง จะมาปิดร่างกาย แต่ประทีปรีบคว้าแย่งเอาไว้
"อนุญาตให้ครูได้ชมเต็มตาเถอะ"

ความรู้สึกบอกตัวเองว่า เขายังไม่อิ่มต่อรสสวาทที่ได้รับจากสาวน้อย เขาหาทางพักเหนื่อยเอาแรง เพื่อเรียกพลังกลับคืนมาโดยเร็ว ในขณะเดียวกันเขาจะต้องคอยกระพือ พัดไฟราคะในตัวเธอให้เร่าร้อนคุกรุ่น อยู่ เสมอ ไม่ยอมให้ดับมอด เขาเอนตัวลงข้าง ๆ เธอตะแคงเข้าหา เอาหน้าละเลียดไปตรงเต้านม อีกมือหนึ่งก็บีบขยำเบา ๆ แล้วก็เลื่อนลงมาเขี่ยปุ่มกระสันต์ ซึ่งเริ่มเข็งเป็นไต ก้นเธอยกส่ายเพราะความเสียว
"ครูขา หนูระบมไปทั้งตัวแล้ว พอเถอะค่ะ"

ปากเธอพร่ำอุทธรณ์ แต่ตัวเองกลับแอ่นอกสู้มืออย่างท้าทาย ก้นขยับโยกย้ายไปมาด้วยความสยิว เขากำลังนึกถึงท่าพลิกแพลงสำหรับเกมต่อไป เขาขยับตัวลุกนั่ง
"หนูนอนคว่ำดีกว่า ครูจะนวดหลังให้"

คิดว่าเขาปรานี เธอจึงไม่อิดเอื้อน แต่ที่จริงแล้ว เขาอยากจะชมก้นที่งอนงามและใหญ่ของเธอต่างหาก เมื่อหยินนอนคว่ำ เขาก็ขยับตัวลูบไล้ก้นเธอ มันอวบใหญ่ งอน ขาวผ่อง แข็งปั๋งแต่หยุ่นมือ เขาบีบไปทั่วก้นหยินขยับก้นส่ายไปมา เพราะเสียวกระสันต์เขาขยำที่เนื้อหนั่นหนาของก้นงอนงาม เพื่อปลุกสวาทในตัวเธอให้ตื่นไหวพร้อม ที่จะลงสนามรบกับเขาเป็นเกมที่สอง เพราะปรากฏว่าท่อนเนื้อของเขาที่ตกห้อย เริ่มมีอาการไหวตัวขึ้นมาแล้ว เขาจับก้อนเนื้อใหญ่สองก้อนที่เบียดเสียดจนสนิทกันให้แยกออกจากัน ก้มหน้าลงไป ลิ้นพุ่งปราดไปเต้นระรัวที่รูก้น หยินถึงกับร้องครางขยับก้นขึ้น จนเขามองเห็นร่องรอยของประตูด้านหลัง มันมีรอยช้ำแดงเพราะถูกหอกของเขาบุกทะลวง

ลิ้นเขาแลบเลียเข้าไปที่บริเวณแคมทั้งสอง ขาสองข้างของเธอเริ่มขยับถ่างออก เนินสวาทที่นูนอวบห้อยย้อยมาอยู่ด้านหลัง เขาพุ่งลิ้นเข้าไประรัวอยู่ภายในถ้ำ เมื่อกระทบกับปุ่มกระสันต์ ตูดของหยินถึงกับส่ายยังกับว่าวติดลม น้ำเมือกเริ่มไหลซึมออกมา เขาสอดแทรกลิ้นเข้าไปเต้นระรัวอยู่ภายในถ้ำ หยินครางแทบขาดใจเพราะลิ้นมีความอ่อนนิ่ม เคลื่อนไหวรวดเร็ว มันทำให้เธอเสียวซ่านยิ่งกว่าถูกสัมผัสด้วยนิ้วมือ มันพลิ้วรัวได้รสชาดซาบซ่านถึงใจกว่า สังเกตได้จากก้นของเธอส่ายไม่หยุดนิ่ง น้ำรักก็หลั่งออกมาเรื่อย ๆ เขาดูดกินอย่างอร่อย จนหยินร้อง
"โอย...ครูขา หนูจะขาดใจอยู่แล้ว"

เขาเคลื่อนตัวมาตั้งท่าตรงประตูหลัง คุกเข่า ประคองท่อนล่างของหยิน ให้ตั้งบนเข่าคู้แต่แยกถ่างจากกัน ประคองท่อนซุงซึ่งบัดนี้แข็งแกร่งพร้อมที่จะลงสนามไปแล้วยัดเข้ารูสังวาส หัวแม่มือแหวกแคมสองข้าง กดดันลำตัวท่อนซุงเข้าไปตามความหล่อลื่นของน้ำเมือก ขาของหยินถ่างออกไปอีกโดยไม่รู้สึกตัว ความชุ่มฉ่ำของปากถ้ำสวาท ช่วยให้ท่อนซุงของเขา ผ่านเข้าไปได้สะดวกโยธิน ประกอบกับร่องรูได้ถูกบุกเบิกมาสด ๆ ร้อน ๆ ทำให้มันขยายกว้างกว่าเกมแรก แต่มันก็เข้าไปเพียงครึ่งท่อนเท่านั้น เขาเริ่มขยับก้นชักท่อนซุงออกแล้วดันเข้า มือก็เอื้อมโอบมาเคล้าคลึงนม ของเธอที่ตกห้อย ขยำอย่างเบาและหนัก เสียงหยินสูดปากร้องซี๊ดซ๊าด เขารั้งตะโพกเธอไว้มั่น แล้วซอยท่อนซุงถี่ยิบ แต่พอหยินร้องครวญครางเขาก็ค่อยๆ เพลาลง กระเด้าช้าๆ บางทีดึงท่อนซุงออกมาเกือบสุดท่อน แล้วยัดพรวดเข้าไปจนเกือบมิด ทำให้น้ำเมือกในถ้ำหลั่งไหลออกมาเรื่อยๆ จนบังเกิดเสียงดังเฉาะแฉะเมื่อท่อนซุงบุกทะลวงเข้าไปในช่องสังวาส เมื่อเขาก้มดูตรงรูก้น เขานึกอยากจะเปลี่ยนรูทะลวง เพราะจากก้อนเนื้อใหญ่สองก้อนของ ตูด มันยังมีรูอีกรูหนึ่ง แต่มันเล็กจนเขาท้อ หากขืนเปลี่ยนใจบุกรูก้น มีหวังฉีกขาดอย่างไม่ต้องสงสัย วันหน้ายังมี ถ้าโอกาสอำนวย เขาอาจจะเปลี่ยนการสังวาสมาใช้รูก้นก็ได้ เป็นการเปลี่ยนรสชาดไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งที่รูนั้นบีบกระชับท่อนซุงของเขา ทำให้เกิดความกระสันต์เสียวก็ตาม แต่เขายังไม่พร้อมที่จะหลั่งน้ำกาม เพราะมันเป็นยกที่สามของเช้านี้ เขาจึงมีความอดกลั้น ไม่ปล่อยน้ำกามออกมาอย่างรวดเร็ว ผิดกับสาวน้อย เธอเพิ่งได้ลิ้มรส เธอจึงหลั่งมันออกมาไม่หยุดหย่อน เพราะความซ่านเสียว เขาต้องการจะให้สาวน้อยใจแตก มาเป็นคู่สวาทของเขาคนเดียวเป็นประจำตลอดกาล

เขานึกถึงบังอร สาวคู่นอนเมื่อครู่นี้ขึ้นมาทันที เขาจะสอนให้หยินรู้จักท่าพลิกแพลงต่าง ๆ ในกระบวนยุทธกาม เขารู้ว่าขณะนี้หยินกำลังติดใจรสชาดของการเสพกาม เขาหยุดกระเด้าเมื่อหยินครางหนัก
"หนูคงได้รับความทรมานจากครูมาก ครูสงสารเหลือเกิน พอกันแค่นี้เถอะนะจ๊ะ"

เขาพูดพร้อมกับชักท่อนซุงออกจากรูสวาท แล้วพลิกตัวลงนอนหงายข้างหยิน ซึ่งกำลังนอนคว่ำแต่ก้นโด่งหยินเองก็มีความเสียดายอย่างสุดซึ้ง กำลังเจ็บปวด กำลังซาบซ่านชุ่มฉ่ำระคนกัน อยู่ ๆ ครูก็บอกเลิก มันทำให้อารมณ์เธอค้าง เธอก้มหน้าอาย ไม่กล้าอ้อนวอน หรือ บอกว่าเธอกำลังมีความสุข ขอให้เขาปฏิบัติต่อไปเถิด เซียนเหนือเมฆ อย่างครูประทีปอ่านหัวใจหยินออกทะลุปรุโปร่ง เขาเอื้อมมือจับร่างของเธอเข้ามาแนบกับอก นมของเธอเบียดอยู่กับอกเขาด้วยเนื้อเปล่า ปากของเขาจูบปากเธอ มือเขายังลูบไล้แผ่นหลังไต่ลงไปขยำก้นอีก มันเหมือนกับกระพือไฟสวาทให้ลุกโพลง หยินเอามือลูบไล้แผ่นอกเขาเลื่อนลงไปจนสะดุดท่อนซุงซึ่งตั้งตรงชี้ฟ้า หยินลูบหัวมัน เคล้าคลึงลำตัวมันอย่างแสนพิสวาส เข้าล็อคที่เขาวางไว้พอดี เขาโอบก้นเธอให้ทาบลำตัวเขา แต่เธอก็ยังทำก้นโด่ง เพราะท่อนซุงของเขามันตั้งค้ำอยู่ เขาเอาขาก่ายขาเธอให้แยกถ่างกว้าง มือทั้งสองบีบก้นงอนใหญ่อย่างเมามัน เขากระซิบเบาๆ
"ถ้าหนูคิดว่า หนูพอทนเจ็บปวดได้ หนูช่วยทำให้ครูซิจ๊ะ ที่รัก"

เขากระซิบ และจูบที่ใบหูซอกคอและประกบแนบแน่นที่ริมฝีปาก หยินลืมอายลืมทุกสิ่งทุกอย่าง นึกอย่างเดียวว่าในขณะที่เธออารมณ์ค้างอยู่นี้ ควรจะแก้ไขอย่างไรเท่านั้น เธอขยับก้นขึ้น มือที่ลูบคลำท่อนซุงของเขา จับมันยัดเข้าไปในช่องสังวาส เข่าเธอถ่างกว้างออกไปเต็มที่ รู้สึกว่ามันทิ่มแทงเข้าไปข้างในในแค่ครึ่งตัวเ ขาเห็นเธอไม่กล้าทำอะไรลงไป เพราะเธอไม่รู้จักการกระเด้า เขาเริ่มสอน สองมือจับตะโพกของเธอขึ้นแล้วกดลง ตัวเขาส่ายเพื่อให้ท่อนซุงแทรกชำแหละเข้าไปได้สะดวก เพียงครู่เดียว หยินก็เริ่มขยับก้นขึ้นๆ ลงๆ เขาพยายามช่วยให้หยิน ชำนาญขึ้นหยินเสียวซ่านไปทั้งตัว ก้มลงดูปากถ้ำของเธอกำลังอมท่อนซุงไว้ มันคับแน่นจนรูถ้ำแทบฉีก

แต่เธอก็อดทนก้มหน้าก้มตาขย่มไปเรื่อย ส่วนเขาก็บีบเคล้นนมเธอไม่ยอมปล่อย ทำให้เธอขยับขย่มเร็วขึ้น หน้าตาบูดเบี้ยวเหยเกออกเสียงซี๊ดซ๊าด ไม่หยุดหย่อนเขาเห็นหยินเร่งเร้า ก้นของเธอซอยถี่ยิบ จนกระทั่งรู้สึกว่าเธอหลั่งน้ำออกมาจนชุ่มโชก แล้วเธอก็หยุดนิ่งซบกับอก จากเบาเป็นหนัก หยินรัดคอเขาจนแทบหายใจไม่ออก ท่อนซุงมันเข้าไปจนสุดลำตัวมันแล้ว เขาจับก้นเธอออกแล้วกระแทกเข้า ถี่ขึ้น ๆ จนกระทั่งเขาหลั่งน้ำกามพุ่งกระฉูด เข้าไปในถ้ำสวาทยังกะท่อน้ำประปาแตก หยินตัวสั่นเหมือนเจ้าเข้า ร้องเรียกแต่ครูขาๆ เนื้อส่วนล่างมันแนบสนิทจนแทบเป็นเนื้อเดียว ท่อนซุงที่จมหายเข้าไปในถ้ำสวรรค์ เกิดอาการสั่นไหวเพราะแรงเต้นตุ๊บ ๆ ภายในถ้ำ

เขาและเธอกอดกันกลม ที่นอนของครูประทีปกลายเป็นทะเลน้ำกาม ต่างเหนื่อยหอบไปด้วยกันทั้งคู่ เขาค่อย ๆ เอนหลังนอนโดยกอดร่างสาวน้อยทาบทับไว้บนอก เพราะเธอยังคาบหอกกายสิทธิ์ ของเขาไว้จนแคมสองข้างบวมเป่งแทบจะฉีก เนินสวาทร้าวระบมแทบจะระเบิด ความยาวที่ลึกจนแสบไปทั้งมดลูก แต่หยินก็ยังทรหดอดทนที่จะปล่อยให้หอกคารูไว้อย่างนั้นด้วยความซาบซ่านถึงใจ


119 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ15 มกราคม 2554 03:16

  ตอนนี้นอนคนเดียว หนาวแต่ยังถอดเสื้อผ้าไม่มีไรนอน เผื่อใครบางคนจะกลับ คิดถึง อารณ์ฟุ้งไปไกลแล้วกลับมาซะทีที่รัก เค้าเสียวมากแค่อ่านเรื่องข้างบนถ้าตัวเองอยู่คงดี เค้าช่วยตัวเองไม่เป็น รอตัวมาทำให้นะถ้าตัวกลับมาไม่ต้องพูดไรเพราะเค้าคงต้องให้ตัวขึ้นมาบนเตียง ไม่ต้องอะไรมากมายมาทำให้เค้าเสร็จที ตัวจะให้เค้าทำไรก็ได้ เค้าขอแค่ตัวาช่วยสอดมันเข้าไปเหมือนทุกครั้งเค้าพร้อมแล้ว มันแฉะหดแล้วเค้าช่วยตัวเองไ่เป็น ไอ้บ้า

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ28 มกราคม 2554 23:47

  โอ๊ย เสียวสุดๆ>w<

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ19 กุมภาพันธ์ 2554 13:43

  คิดถึงท่องเนื้อที่เคยจับเคยดูด
  คิดถึงคนที่เคยนอนกอด
  คิดถึงทุกท่าที่เคยใช้
  คิดถึงสุดที่รักของหมวยจังคะ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ21 มีนาคม 2554 18:02

  เสียวเหมือนกัน น้ำแตกเลยล่ะ ถ้าใครอยากเสียวโทรหาที่ 085-131-8838

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ27 มีนาคม 2554 12:08

  ขอมีความสุขด้วยคนสิค่ะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ27 มีนาคม 2554 22:41

  ใครอยากโดนเย้ด 0856572120 ควย7 สาวรุ่นไหนเอาได้ ผมราชบุรี อิๆ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ6 เมษายน 2554 12:34

  ตอนนัเนเป็นค...อายุ55ปีเด็กปวส2จัดงานเลี้ยงรุ่นมาขอตังเราไปเที่ยวต่อเลยาไปเย็ดซะ3ทีเจอยาทน...ที3เด็กร้องลั่นห้องเลย ดูดปากแรงฉิบ..
  ไม่ทันได้เลียหี มัวกระหน่ำแบบไม่ยั้ง 6x6 บ่นตลอดทางกลับว่าเจ็บหีข้างในจังเลย ตอนนี้ทำงานแล้วดทรหายังไม่มาให้เย็ดอีกเลย สงสัยเข็ด+555

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ23 เมษายน 2554 01:22

  อยากโดนแบบนั้นมั่งจัง ใครจะใจดีให้ซักสองสามทีนะ อดอยากมาเป็นอาทิตย์แล้ว อ่านแล้วเสียว น้ำเยิ้มไปหมดเลย อยากได้ใหญ่ ๆ ยาว ๆ มาเสียบให้เต็มจัง

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ24 มิถุนายน 2555 14:15

   อยากได้ใหญๆยาวๆของจริงคงหายากของปลอมได้ไหมผมมีอยู่หลายอันรับรองใหญ่สะใจมารองกับผมได้จะช่วยเลียให้เงี่ยนสุดๆก่อน 086-6638486

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ24 มิถุนายน 2555 20:24

   อยากมาก

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ3 เมษายน 2556 13:45

   อยากเลียหีที่น้มีำเยิ้มๆมากจัง จะเลียให้น้ำหีแตกทะลักออกมาเลย แล้วค่อยเย็ดกัน

   ลบ
  4. ไม่ระบุชื่อ26 กันยายน 2556 16:46

   อยากเป็นหีที่โชคดีหีนั้นจัง

   ลบ
  5. ไม่ระบุชื่อ26 กันยายน 2556 18:36

   ถ้าอยากโดนเลียหีแบบน้ำแตกคาปากโทรมานะ0895223320

   ลบ
  6. ไม่ระบุชื่อ9 กุมภาพันธ์ 2558 20:58

   อยากโดนเลียหีจนน้ำแตกค่ะ ...0871627243

   ลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ25 เมษายน 2554 08:21

  ผัวไม่อยู่หรือน้อง........เงี่ยนนักก็ตกเบ็ดไปก่อน อย่าเพิ่งหาผ้วใหม่ละ อิอิ

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ4 มิถุนายน 2554 16:35

  ไมใช่สาวน้อย แต่เป้นสาววัยกลาง อยากโดนมั่งจัง เสียว จนแแะไปหมดแล้วจ้ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ3 เมษายน 2556 13:48

   ชอบสาววัยกลาง อยากเลียกินน้ำหีที่แฉะๆตามรูหี จะเลียให้น้ำหีแตกแล้วค่อยเย็ดกัน

   ลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ11 มิถุนายน 2554 23:16

  อ่านไปช่วยตัวเองไป น้ำแตกผัวไม่กลับบ้านอยากมีผัวใหม่

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ22 กรกฎาคม 2554 22:10

  อยากเลีย หีที่สุด ดูดแตดเบา กินน้ำหีให้หมดเลย

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ25 กรกฎาคม 2554 13:56

  อยากมีคนมาเลียหีให้ มากินน้ำแตดให้ มาเย็ดให้ อยากๆๆๆๆจังเยย

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ19 สิงหาคม 2554 02:07

  อายุ 49 ควยยาวใหญ่เย็ดทนขอเป็นสาวสงขลา

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ19 สิงหาคม 2554 21:13

  ทำเป้นหนังสือไปเลยรวยแน่
  คนบ้าพวกนี้เยอะ
  รวมทั้งตัวผมเอง555+

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ15 มกราคม 2556 20:06

   ใช่ อ่านแล้วได้อารมอ่ะ

   ลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ25 สิงหาคม 2554 18:36

  อ่านแล้วแหกขาออกเอานิ้วแหย่หี
  ครางดงๆให้เหมือนโดนเย็ดจริงๆ
  อา...ซีด....เสียวหีจังที่รัก
  โอ้ยยยยแรงๆ อาน้ำเต็มหีเลย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ2 กุมภาพันธ์ 2556 16:14

   ควยพี่แข็งอยากเย็ดเธอจัง

   ลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ15 กันยายน 2554 13:03

  mgb_za@hotmail.co.th 0822229003 เงี่ยน ควย มากคัฟฟ้ม

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ17 กันยายน 2554 21:24

  อยากโดนบ้างจังเราอายุ18เป็นผู้หญิง

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ26 กุมภาพันธ์ 2555 00:44

   โทรมาคับ0814241783วิท

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2555 15:02

   โทรมาดิ0880498969 รอยุนะ

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ2 กุมภาพันธ์ 2556 16:18

   โทรมา 0862902368

   ลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ26 กันยายน 2554 12:36

  อยากโดนบ้าง ตอนนี้เสียวมากเรยยยย ซี๊ดดดด

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ16 ตุลาคม 2554 14:10

  เราหนุ่มใหญ่ เย็ดเก่ง ชอบเลียหีที่สุด อยู่ต่างประเทศ เงี่ยนมาก อีเมล์ jsk1715@hotmail.comคุยเย้ดหีได้ทางเนต ก่อน ใครก็ได้คุยแบบหยาบๆยิ่งดี อยากเย็ดหีเลียหีที่สุด

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ1 พฤศจิกายน 2555 12:36

   ไกลออ่ะ

   ลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ16 ตุลาคม 2554 21:55

  อ่านแล้วอยากถูกเย็ดค่ะ เราชื่อฝน ใครสนใจโทรมาคุยเสียวกันได้ 084-7148972 คุยถูกใจนัดกันไปเย็ดได้ค่ะ ตอนนี้เงี่ยนมาก...

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ29 ตุลาคม 2554 21:17

  อยากเสียว้างจัง 082-0731316

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ9 พฤศจิกายน 2554 23:00

  อยากเย็ดคนชื่อฝนจัง เงี่ยนมาก

  ตอบลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ9 พฤศจิกายน 2554 23:05

  อ่านแล้วเงี่ยน อยากเย็ดน้องเมีย

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ15 พฤศจิกายน 2554 12:45

  หนูอยากโดนลงแขกคะช่วยด้วย

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ17 พฤศจิกายน 2554 21:44

  เงี่ยนได้อีก...โอ้ย เพิ่งเลิกกะแฟนไม่มีคัยเยดเรย

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ18 พฤศจิกายน 2554 02:22

  อายุ 49 ควยยาวใหญ่เย็ดทนขอเป็นสาวสงขลา
  18 สิงหาคม 2554, 12:07

  อย่าได้เมลลื หรือเบอร์คนนี้มาก

  ตอบลบ
 28. ไม่ระบุชื่อ18 พฤศจิกายน 2554 02:23

  อายุ 49 ควยยาวใหญ่เย็ดทนขอเป็นสาวสงขลา
  18 สิงหาคม 2554, 12:07

  อยากกกก ได้เมลล์ หรือเบอร์คนนี้มาก

  ตอบลบ
 29. ไม่ระบุชื่อ22 พฤศจิกายน 2554 10:29

  เงี่ยนนน....ค่ะ

  ตอบลบ
 30. ไม่ระบุชื่อ24 พฤศจิกายน 2554 19:50

  อ๊อฟ ครับ อายุ 21 คับ
  อยาก เอากับ สาวๆครับ ผมสะอาด ไม่ซาดิส
  ทำงานออฟฟิต สาวออฟฟิตก็ดีครับชอบ อายุไม่เกิน 30 จัดมาครับ
  อยากเอากับสาวเงี่ยนๆมาก ไม่ได้ทำนานแล้ว ผมปลอดภัย ใส่ถุงก็ได้ มีรูปจริงครับ ^^ เพิ่งเคยหาคนจากเน็ตครับ ไม่เคยเที่ยวกลางคืน
  ติดต่อมานะ่ครับ offbs1@hotmail.co.th / 0893055499

  ตอบลบ
 31. ไม่ระบุชื่อ27 พฤศจิกายน 2554 22:34

  เสียวหีสุดๆเป็นยังไงอยากรู้จัง...

  เมื่อไหร่จะเจอของจริงซักทีน๊า....

  ตอบลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ30 พฤศจิกายน 2554 05:23

  ผมอายุ 44 ครับ สาวที่ว่าอยาก สนใจมาหาประสบการณ์กันมั้ยครับ
  แอดมาได้ที่ phol_40@hotmail.com ทุกอย่างเป็นความลับของ เราสองคนครับ ไม่ผูกมัดกัน ผมจะสะดวกช่วงกลางวันครับ

  ตอบลบ
 33. ชอบอ่านแต่ไม่ชอบมีเพศสัมพันธ์ุกับคนที่ไม่ใช่ สามีตัวเอง อายุ 25 ค่ะ แต่ก็คิดว่าการทำแบบนั้นมันไม่ดีเลย ใครไม่รู้ จิตใต้สำนึกเรารู้แน่นอน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ17 ธันวาคม 2555 14:55

   เสียวได้ เสร๊จได้สุดยอด โดยไม่ต้องเสียตัว komsunn2011@gmail.com

   ลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ14 ธันวาคม 2554 14:38

  สาวคนไหนอยากเสียวโทรมานะครับ ถ้าของจริงยังไม่สะใจผมมีของปลอมเสริมให้อีกทั้งใหญ่ทั้งยาวสาวเข้าสาวออกได้ทั้งวัน 089 1804300 อยู่สุพรรณครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ21 ตุลาคม 2556 16:56

   อยากเย็ดกับคุณจังค่ะ คงจะเย็ดได้มันถึงใจ อายุ28 อยุ่บ้านโป่ง

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ22 ตุลาคม 2556 19:51

   อยากรู้จักจังครับสาวบ้านโป่ง เราชื่อชายอยู่กาญ

   ลบ
 35. ไม่ระบุชื่อ18 ธันวาคม 2554 18:04

  ผมอายุ15ครับ อยากมากๆ ผมยังซิง อยากเอามากๆๆๆๆ
  เบื่อ ชักว่าวแล้ว 083 8193555 เพชร ครับ
  อยากมีคนมาเปิดซิงไห้ซักที

  ตอบลบ
 36. ไม่ระบุชื่อ22 ธันวาคม 2554 13:06

  อ่านแล้วชักว่าวด้วย

  ตอบลบ
 37. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2555 15:53

  อยากโดนมากกก ซิงยุเลย อก 34 เอว 30 ร่างอวบ แน่น ฟิต คะ

  ตอบลบ
 38. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2555 19:10

  ^^ข้างบนโทรมาน่ะคับ
  อ๊อฟคับ อยู่พระราม 2 วันนี้เงี่ยนมากกก
  โทรมาเลยน่ะคับ 0893055499
  สะอาดปลอดภัยคับ ไม่สาดิส ไม่มั่วคับ

  ตอบลบ
 39. พึ่งเลิกกะแฟนโทรมานะสาวๆ ช่วยดามอกผมหน่อย 0866047675

  ตอบลบ
 40. ไม่ระบุชื่อ8 มกราคม 2555 13:45

  เราเอกเลียหีเก่งเอาทนเอานามควยใหญ่รับเลียหีสาวหรือสาวแก่แม่หน้ายรับหมดใครอยากโดนเลียโดนเอาโทรมานะเบอ0853666314

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ6 มิถุนายน 2555 17:58

   อยากเจอคุณเอก ค่ะ จะแหกหีให้เลียตรงหน้าเลย อุ๊ย เสียวหล่ะ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ14 มิถุนายน 2555 15:43

   อยากโดนเลียอย่างเดียวไม่อยากโดนเย็ดหรือจ๊ะทิ้ง
   เบอร์ไว้เดี๋ยวจะมาเลียให้เย็ดแถมเย็ดให้ด้วยของใหญ่ๆๆชอบมะ

   ลบ
 41. ไม่ระบุชื่อ22 มกราคม 2555 01:51

  อายุ 49 แล้วแก่ไปไม๊ เลิกกับผัวมา สิบกว่าปี ไม่เคยโดนเย็ดเลย
  อยากโดนบ้างแต่ไม่กล้า

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ชอบเลียหี เจ้าหนู 7 นิ้ว โทรหา นะ 0890073788
   msn mickeymo11@hotmail.com

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ25 พฤษภาคม 2555 23:43

   สาว 49 โทรมานะครับ 0820689937

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2555 15:05

   โทรมาดิถ้าอยากจิงๆ
   รับรองจะติดจัย

   ลบ
  4. ไม่ระบุชื่อ13 กันยายน 2555 14:19

   สาว 49 โทรมาคุยได้ไหม คุยกันก่อนผม ชอบเลีย หรือ เมล์ hotyed69@hotmail.com เบอร์โทร 086-7991954 คุยถูกใจค่อยนัดกัน

   ลบ
 42. ไม่ระบุชื่อ24 มกราคม 2555 17:05

  อยากโดนอย่างที่เขาโดนจัง
  0893282027.0859181824
  ตลอดเวลานะคะ.ดาว..

  ตอบลบ
 43. ไม่ระบุชื่อ25 มกราคม 2555 00:47

  อยากคุยกับดาวจัง0833093192

  ตอบลบ
 44. ไม่ระบุชื่อ30 มกราคม 2555 19:09

  เงี่ยนมาก เลยอ่ะ โดนเย็ดหี

  ตอบลบ
 45. ไม่ระบุชื่อ6 กุมภาพันธ์ 2555 18:07

  ชื่อน้ำค่ะ
  อายุ 25 ปี ตอนนี้ ควยคาหีอยู่เลยค่ะ
  กำลังเย็ดกันอยู่
  ชอบมากกกกกกกกกกกก
  เย็ดกับผัวอาทิตย์ละ 3 วัน วันละ 4 - 5 รอบ
  ชอบอมและดูดควยมากกกกกกกกกกกกก
  ชอบโดนเย็ดมากกกกกกกกกกกกกกกกก

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ11 กุมภาพันธ์ 2555 12:38

   น้ำครับ ติดต่อมาเลยน่ะครับ 0893055499
   ผมอ๊อฟครับ อยากเย็ดน้ำครับ

   ลบ
 46. ไม่ระบุชื่อ6 มีนาคม 2555 19:54

  คันหี

  ตอบลบ
 47. ไม่ระบุชื่อ8 มีนาคม 2555 00:34

  อยากโดนแบบ ญ 1 ชาย 2 จัง เสียวววว

  ตอบลบ
 48. ไม่ระบุชื่อ26 เมษายน 2555 10:56

  อยากโดนบ้าง ยังซิงอยู่เลย เบื่อช่วยตัวเองแล้วใครมาช่วยที

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2555 15:12

   โทรมาดิ 0880498969

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ21 ธันวาคม 2556 12:07

   0861453084 ชอบเลียหีให้เงี่ยนมากๆแล้วให้ขย่มเองเอาไหม โทรมาโฟนเสียวๆให้เงี่ยนก่อนก้ได้

   ลบ
 49. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2555 20:45

  ยังซิงตอนนี้เหงามากอยากหาคนมาช่วยเปิดบริสุทธิ์ทีกำลังเสียวด้วยด้วย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2555 17:56

   อายุเท่าไร แถวไหนคับ

   ลบ
 50. ไม่ระบุชื่อ9 พฤษภาคม 2555 21:52

  อยากเสียวบ้าง อยากโดนของจริง ใครสนมาคุยกัน chircy_me@hotmail.com ถูกใจเจอกัน

  ตอบลบ
 51. สนใจกระทู้วันที่ 2พค.55 ชอบเลียให้เงี่ยนมากๆ แล้วค่อยเย็ด คุยกันก่อนนะ suwitcha_wit@hotmail.com

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ6 มิถุนายน 2555 17:54

   ตอนเนี๊ย น้ำหีกำลังออก อยากให้คุณมาเลียน้ำหีจัง เงี่ยนมากค่ะ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ10 มิถุนายน 2555 03:00

   ขอเลียด้วยนะครับ KL-YMK@HOTMAIL.COM

   ลบ
 52. ไม่ระบุชื่อ13 มิถุนายน 2555 09:41

  เลียเสร็จจะเย็ดให้ดว้ยให้หายเงี่ยนเลย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ24 มิถุนายน 2555 20:37

   เงี่ยน อยากโดนเลียหีมาก ชอบลิ้น

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ29 มิถุนายน 2555 15:50

   โทรมาดิจัดให้แบบสุดๆๆๆๆ0852830429

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2557 17:26

   ผู้ ญ ส่วนใหญ่ชอบให้ใช้ลิ้นน่ะ เราก้อเหมือนกัน
   teannena@gmail

   ลบ
 53. ไม่ระบุชื่อ26 มิถุนายน 2555 04:11

  ใครอยากเจอ7นิ้ว มีมุกอีก3เม็ด ลองได้เลย จ๊อย 0889508361

  ตอบลบ
 54. ไม่ระบุชื่อ29 มิถุนายน 2555 12:06

  ไม่ได้เย็ดเมียมาเป็นเดือนแล้ว เงี่ยนมากสุด อยากเย็ดแม่หม้าย เด็กสาวมีลูกแล้วก็ดี

  ตอบลบ
 55. ไม่ระบุชื่อ18 กรกฎาคม 2555 10:41

  ผม อ๊อฟ คับ อายุ 21 สะอาด ปลอดภัยครับ เคยมีแฟน แฟนชมว่า เลียหี เก่งครับ เลียจนน้ำหีพุ่งออกมา
  ตอนนี้โสดครับ ไม่ได้เยด มานานแล้ว ควยแข็งทุกวัน อยากช่วยสาวๆ ที่เงี่ยนหีครับ

  ของแบบนี้ ต้อง กล้าครับ แล้วมันคุ้มกับ ความเสียวจริงๆ ผมรอใครสักคนอยู่น่ะครับ
  ติดต่อมาน่ะครับ ถ้าอยากโดนเลีย หี ให้เสียวสุดๆ offbs2531@Hotmail.com 0893055499

  ตอบลบ
 56. ไม่ระบุชื่อ5 ตุลาคม 2555 17:20

  อยากโดนจัง ช่วยตัวเองตลอดเลยอ่ะ

  ตอบลบ
 57. ผมเอ็ม อายุ 18 สะอาด ไม่มีแฟน เลียเก่ง ท่าเยอะ อึดทน แตกยาก ไม่ได้เยสมานานแร้ว ถ้าได้เยสคงจะ อัดสุสตัว

  0889307944 เบอพ๋ม ทรูมูฟ นัดเย็ดหรือเซ็กโฟนก๊ได้ เซ็กโฟนอายุเท่าไหร่ก๊ได้ แต่นัดเย็ดขอ 15-25น๊คับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เอ็มยุวงเวียนใหญ่ แถวตลาดพลูสนใจเย็ดได้นะคับ แต่ที่อื่น บ้านฝ่าสยหญิงหรือโณงแรม ขางถนน ที่ไหนได้หมด ชอบแปลก ๆ

   ลบ
 58. ไม่ระบุชื่อ8 ธันวาคม 2555 09:03

  อยากเย็ดมากๆๆตอนนี้

  ตอบลบ
 59. ไม่ระบุชื่อ9 ธันวาคม 2555 13:58

  อ่านแล้วรู้สึกเสียวมากๆ อยากโดนบ้างจัง ตอนนี้ก้ออายุ18 แล้ว อยากโดนมากใครก้อได้มาช่วยเย็ดหนู

  ตอบลบ
 60. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2555 06:42

  อ่านแล้วเงี่ยนจัง เราเปิ้ลนะ อยากให้คนเย็ดบ้างห่างควยมาหลายเดือนและ0862788017

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ24 ธันวาคม 2555 08:55

   อยากขอเย็ดมั่งคับ นัดได้นะ อยู่อุบล ปีใหม่ไปกทม

   ลบ
 61. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2555 18:01

  เราอยู่ชลบุรีนะคับ อยากเย็ดเด็ก12-17 จัง เงี่ยนสุดๆ ใครก็ได้มาให้เย็ดทีมีค่าขนมให้ ขอแถวชลบุรี ศรีราชา หรือไกล้เคียงนะคับ

  ติดต่อมาได้นะคับ 0851632870

  ตอบลบ
 62. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2555 22:27

  จริงหรือเปล่า เงี่ยนมากเดี่ยวเจอกันจัดหนักเลยนะ หนุ่มเหนือรับรองครับ

  ตอบลบ
 63. อายุมากแล้ว อยากเสียว อยากสนุก ไม่เห็นแก่ตัว ไมเอาเปรียบ สาวน้อยสาวใหญ่ ไม่มีผัวหรือผัวเผลอ อยากเสียวติดต่อมาเลย
  komsunn2011@gmail.com

  ตอบลบ
 64. ไม่ระบุชื่อ1 กุมภาพันธ์ 2556 17:49

  เพชรบุรี นะ 0859720493 86pwfh

  ตอบลบ
 65. ไม่ระบุชื่อ9 กุมภาพันธ์ 2556 22:22

  อยากมากเลยยังไม่เคยโดนเอาเปงทอมnatamon2523@hotmail.co.ch

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2557 17:23

   อยากลองทอมบ้างอ่ะ

   ลบ
 66. ไม่ระบุชื่อ24 กุมภาพันธ์ 2556 10:10

  ผัวไปคุมงาน ตจว. ห้าวันแล้ว ถ้าอยู่จะล่อกันทุวัน เขาชอบดื่มเบียร์ให้ครึ้มก่อนเอา เอาเบียรมาราดนมเรา แล้วเลียผ่านเสื้อ ดูด ขยำขยี้เคล้นคลึง จนเรามีอารมณ์สุดๆแล้วเขาก็ราดเบียร์ที่จิ๋มเราทั้งดุดทั้งขยำบนล่าง จนเราต้องขึ้นคร่อมแล้วกระแทกๆ อ่านเรื่องนี้แล้ว อยากเย็ดกับผัวจัง

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ7 กรกฎาคม 2556 16:10

   อยากคุยด้วยจังครับ 0879460340 โทรมานะครับ

   ลบ
 67. ไม่ระบุชื่อ13 ตุลาคม 2556 13:23

  อยากโดนบ้างอ่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ21 ธันวาคม 2556 12:14

   ผมชอบเลียให้เงี่ยนสุดๆ แล้วให้เย้ดควยเองควยแทบพังเลยโฟนเสียวกันก่อนได้นะ0861453084

   ลบ
 68. ไม่ระบุชื่อ21 ตุลาคม 2556 13:37

  ถ้าหญิงคนในเชียงใหม่อยากลองเปิดซิงอยากโดนเย็ดก็บอกเบอร์มาได้นะนัดเจอกันนะมันเป็นเรื่องธรรมชาติเราก็เงี่ยนทำได้ทุกถ้าครับ จะเล่นไลน์ถ่ายรูปควยไปให้ดู

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2557 17:13

   จิงหรองั้นขอ ID หน่อยดิส่งมานิน่ะ teannena@gmail

   ลบ
 69. ไม่ระบุชื่อ5 ธันวาคม 2556 02:08

  อ่านเงี่ยนจังอยากโดนเลียหี โดนเลียเม็ดมากเลย เงี่ยนมากอยากเจอควยใหย่ๆเย็ดมันๆจัง น้ำไหลแฉะรูแล้วอยากดดนควยกระแทกมากๆ ใครว่างมีเพื่อนอยากลองสวิงกับจิมบ้างเพื่อจะหายเงี่ยน junekarat@hotmail.com

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ20 ธันวาคม 2556 07:02

   ผม ลูก ครึ่ง ตุรกี ยาวใหญ่ 7 นิ้ว กว่า ขอ เบอร์โทรศัพท์

   ลบ
 70. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2557 17:22

  อยากมากเราเปงคนขี้อายนะแต่อยากโดนเราชอบลิ้นมาเลียใครเลียเก่งนัดได้น่ะเราจะไปหาขอใกล้ๆจะสะดวกหรือไม่ก้อนัดเจอกันก็ได้เรายุนวนครน่ะ จะแอ่นให้เอาเตมที่เลย
  หนุ่มๆนวนคร รังสิต หรือที่ใกล้เคียงมีค่ารถให้ก้อจะดีหน่อยเดินทางสะดวกดี
  teannena@gmail
  เราเอาจิงน่ะบอกเลยอยากรุ้ว่าฟ้าเหลืองมันมีจิงไหม

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ขอเบอร์หน่อยสิจะเลียไห้หีแฉะนำแตกไปเลยพร้อมเย็ดกะแทกนำเธอแตกคาควย ชอบทิ้งเบอร์มา

   ลบ
 71. ไม่ระบุชื่อ30 เมษายน 2557 13:39

  ปัตตานีติดต่อได้นะครับ 7นิ้วครึ่ง0949748254

  ตอบลบ
 72. ไม่ระบุชื่อ12 พฤษภาคม 2557 01:29

  อยากเย็ดเทอจังถ้าเงียนก็โทรมานะคับ
  08กล้วย45หวี678เครือ อิอิอิอิอิ

  ตอบลบ
 73. ไม่ระบุชื่อ18 มิถุนายน 2557 23:39

  เราก้อ.อยากเย็ดอยากเลีย.คัยอยู่อยุทยา.โทรมาเลย.0917755242

  ตอบลบ
 74. ไม่ระบุชื่อ29 มิถุนายน 2557 14:01

  โอ๊ย!!อ่านแร้วมันเงี่ยนอ่ะ มาเย็ดเค้าหน่อยดิ เอาให้น้ำแตกเรยน่ะ

  ตอบลบ
 75. ไม่ระบุชื่อ9 กุมภาพันธ์ 2558 21:00

  ไม่มีแฟนมานาน..อยากโดนเลียหีจนน้ำแตก..อยากเย็ดมันๆ..เงี่ยนมาก0871627243 ไม่อยากผูกพันแค่ไม่ได้จัดนานแล้ว

  ตอบลบ
 76. Indian Bangla Hot Desi 3x Sex Xxx 3gp mp4 HD Video Free Download


  »------------> HD - European Sex (137)


  »------------> HD- Cumshot Sex (107)


  »-----------> HD - Blowjob Sex (311)


  »------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »------------> HD - Sex In Office (762)


  »------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »-------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »--------------> HD - European Sex (137)


  »--------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »--------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »---------------> HD - Asian Sex (148)


  ENJOY
  »--------------> HD - 24sexmovie.com (148)
  »………… /´¯/)
  ……….,/¯../ /
  ………/…./ /
  …./´¯/’…’/´¯¯.`•¸
  /’/…/…./…..:^.¨¯\
  (‘(…´…´…. ¯_/’…’/
  \……………..’…../
  ..\’…\………. _.•´
  …\…………..(
  ….\…………..\.

  ตอบลบ

เรื่องเสียวยอดฮิต