วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2552

เมียผม เด็กเดินตั๋ว และ ควยแส้หางม้า

ผมเองกับเมียอยู่กันอย่างไม่ลำบากนัก เพราะเรามีความเชื่อใจต่อกันและกันเป็น ที่ตั้ง แต่ครั้งเกิดเหตุการณ์ที่โรงภาพยนต์ชั้นสองประเภทสองสามเรื่องควบทำให้หลาย อย่างเปลี่ยนไป เพราะรถของเราเสียเลยให้เมียผมหลบหาที่รอที่โรงหนังมีแอร์เย็นๆระหว่างที่รอ ช่างซ่อมรถให้เสร็จให้เมียผม ขณะที่ผมต้องแวะคุยกับช่างซ่อมอีก แล้วค่อยมาตามเธอทีหลัง ขณะส่งเธอก็เห็นเธอนั่งที่ด้านกลางๆแถวเกือบสุดแถวหลังๆผมยืนพักรับแอร์เย็น สักพักแล้วค่อยคิดกลับออกไปที่อู่ และแล้วผมก็เพิ่งรู้ว่าเขาฉายหนังเอกซ์ ทำเอาผมตัวแข็งเมื่อภาพที่จอกำลังขยี้ใส่กันเต็มที่ สักพักผมก็สังเกตุว่าเมียผมไม่ได้นั่งคนเดียวซะแล้ว

ทำเอาผมใจระทึก รีบเปลี่ยนใจกลับมานั่งแถวหลังถัดจากเธอมาเพราะ สิ่งที่ผมเคยจิตนาการระหว่างเย็ดกันว่าเมียผมโดนคนแปลกหน้าร่วมเย็ดด้วย โดยให้เธอลองคิดเรียกชื่อคนที่เรารู้จักแทนผมขณะเย็ดกันกับผม ทำเอาเราได้อารมย์มากกว่าปกติ คราวนี้เธอคงอยากลองตามที่เคยคุยกัน ผมเริ่มมองไปที่เธอรู้ว่าคนที่มานั่งข้างๆ

เธอเริ่มวางมือมาที่ตัก เธอ ผมเห็นเมียผมเอนหัวพิงพนักราวเหนื่อยอ่อน เสียงเธอครางออกมาจากปากได้ยินชัดเพราะแค่แถวหน้าผมเอง และเมื่อเขาคนนั้นนั่งลงกับพื้นซบหน้าเข้าซอกขาเมียผม ผมเอื้อมมือลอดระหว่างพนักเก้าอี้ไปโอบรอบอกอวบที่ยังตึงมือทั้งที่วัยเธอก็ 35แล้วยังกระชับตรึงมือผม รู้สึกว่ายกทรงเธอได้หลุดขึ้นข้างบนไป ก่อนหน้านี้แล้ว คงเพราะเขารั้งออกขยี้อกเมียผมก่อนลงเลียหีเธอด้านล่างแน่ หัวนมเมียผมตั้งสู้ปลายนี้วอย่างที่ผมเคยรู้ว่า เป็นอาการที่เธอเสียวสุดๆ เธอคงไม่รู้ว่าเป็นผมคลึงอกเธออยู่

“ อูย....ดีจัง..เลียแบบนี้...อูยอีก...ดูดอีก...ออยยยยย” เสียงเมียผมครางเบาๆขณะที่มือเธอก็จับหัวชายคนนั้นกดเข้าหาพร้อมแอ่นยกเอว เด้งรับกระตุกระริก หัวใจผมสั่นระรัวที่เจอแบบนี้ไม่คาดคิดว่าเมียตัวเอง กำลังทำในสิ่งที่เราอยากลอง ใจผมสับสนอยากบอกเธอให้ออกจากที่นี่ไปกันเลยด้วยความหึงหวง พอจะพูดเสียงเธอก็พูดราวจะเป็นการบอกผมเอง “อูย...คุณขา บีบนมน้องแรงอีกนิดซีดดดดด....อย่าเพิ่งหยุดออูยยยยย...กำลังเสียวนะ...ช่วยน้องด้วยยยยย” ด้วยลมปากเธอที่ร้อนผ่าวเป่าลงที่ต้นแขนผมที่รัดร่างเธออยู่ ผมทำตามอัตโนมัติต่อเนื่อง

ทันใดนั้นก็ชายร่างใหญ่อีกคนเข้ามานั่งที่ด้านขวาของเธอ “อา... กำลังได้ที่เลย.. ขอผมสนุกด้วยคนนะคนสวย...”เมื่อมือสากใหญ่มาดันฝ่า มือผมออกเข้าขยี้อย่างเต็มที่ที่นมเธอแทน“อืมอย่างนี้แหละบีบแรงๆน้องชอบ... ดูดนม น้องด้วยซีพี่ขา....อูย.....ซีด....เสียวจังเลย.....” ปรากฎว่ามีอีกคนมานั่งพื้นที่ด้านซ้ายของเธอ ดันหน้าเขาปักมือผมออกจากนมด้านซ้าย ของเธอพร้อมดูดหัวนมเธอดังจ๊วบๆ ผมกลายเป็นส่วนเกินทันที เมื่อชายด้านขวา มือลุกจากเก้าอี้ยืนขึ้นคล่อมหัวเมียผม ส่วนตัวเขาก็เอนลงมาที่ด้านผมอยู่จนผมต้องเอนตัวถอยหลังออกมา ในความมืดนั้นเองผมก็เดาออกว่าเมียผมกำลังอมท่อนควยเขาเต็มปาก

“ดูด แรงๆน้อง อา.....ดีจริงๆปากน้องเย็ดควยมันส์ที่สุดอา....ดูดอีก...ขอพี่เย็ดปากสุดๆ ควยให้สะใจหน่อยนะน้องสาว ....ซีดดดดด...” เสียงลมจากปากหลุดออกมา พร้อมเสียงอึกๆๆราวกลืนอาหารคำใหญ่ผมต้องเอนตัวลงอาศัยแสงจากจอหนังที่ไม่มี ใครสนใจดูอีกแล้วมองย้อนแสง เห็นรางๆว่าท่อนควยใหญ่เอาการปักคาที่ ปากเมียผมสุดถึงโหนกควยขนหมอยติดมาที่ริมปากเธอ พอเขาชักควยออกยาวเหยียดผมก็ได้ยินเสียงลมหายใจของเธอสูดลมเข้าปอดอย่างแรง ก่อนที่จะโดนควยสวนเย็ดเข้าปากอีกครั้งสลับกันไป ชายที่ด้านซ้ายมุดดูดคลึงนมเมียผมอย่างเมามันส์ เต็มปากดังจ๊วบจ๊าบตลอดเวลา สลับกับเสียงดูดเลียหีเธอของคนข้างล่าง

ร่างเมียผมกระตุกสั่นระริกๆอย่างที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ร่างเมียผมค่อยเลื่อนลงไปที่ระหว่างแถวเก้าอี้ เป็นเพราะชายที่ด้านล่างรั้งเธอลงมาหาเขาที่เอนนอนรอกับพื้นด้านล่าง ชายด้านขวา ก็เบี่ยงตัวกลับมาแต่รั้งหัวเมียผมอมควยพร้อมกระเด้าไม่ขาดตอน ราวกับส่วนหัวเธอเขาจองเย็ดปากเอาไว้ พอเธอดันให้เขาดึง ควยออกเสียงเมียผมก็ซีดดังลั่น “อึ ย... ค่อยๆ... ใหญ่จังเลยอูยมันคลูดมันคลูด..... แสบเสียว.... ซีดอย่าอูยพี่... ช้าๆ... อูยอะไรนะซีด..... อย่า..” เสียงเมียผมร้องออกมาราวมีปัญหาแน่ๆ เพราะเธอพยายามดันตัวกลับขึ้นมา แต่ชายที่เย็ดปากเธอก็พยายามแทง ควยใส่ปาก ขณะที่เธอดันเขาออกให้ห่าง

ทันใดนั้นเขาก็กดร่างเมียผมลงที่บ่าเต็มแรงพร้องสวนควยใส่ปากปิดเสียงร้อง เธอไปด้วยพร้อมกัน มีแต่เสียงดิ้นต่อต้านจากเธออย่างแรงแต่ก็สู้แรงพวกเขาไม่ได้ จนสักพักใหญ่ร่างเมียผมดิ้นน้อยลงพร้อมกันที่คนด้านซ้ายตอนนี้ก็กลับเป็นว่า มาอยู่ด้านหลังเธอประกบยึดกอดหลังเธอแน่น ไล่จูบชอกคอที่เป็นจุดอ่อนของเธออย่างที่เธอชอบให้ผมทำ ผมก็เริ่มเห็นอาการตอบสนองของเมียผม ที่มือซ้ายเธอเกาะที่เอวชายด้านหน้ายึดแน่น พร้อมเอื้อมอีกมือก็จับลำควยใหญ่คลึงไข่ในฝ่ามือเธออย่างที่ผมชอบให้เธอ ทำให้ขณะที่ดูดเลียหัวควยให้ผมไปด้วย แต่นี่ควยคนอื่นดูเธอเลียอร่อยยิ่ง กว่าที่เคยซะอีก

พร้อมส่ายร่างขยับไปมา เธอหยุดเลียซบหน้าไปที่หน้าท้องเขาพรางครางเบาๆ “อูยมันคลูดแสบด้วย เสียวด้วย...ซีด....” แต่เธอก็ยังส่ายสั่นบดขยี้ลงที่ชายข้างล่างไม่หยุด พร้อมร่างที่สั่นระริก “เดี๋ยวอร่อยหีกว่านี้ให้ชินอีกนิดนะคนดี... โดนแส้หางม้าครั้งแรกก็แบบนี้ แหละน้องแล้วจะติดใจควยพี่ไม่ว่า.... อาหีดูดแน่นควยดีเหลือเกิน.. ดีกว่าสาวๆซะอีก..... บดหีใส่ลงไปเลยน้องจะได้ออกสุดๆๆเย็ดมันๆ” เสียงคนด้านล่างบอกมาแสดงถึงว่าควยปักเย็ดหีเมียผมแล้วใบหน้าผมร้อนผ่าวทันที ไม่แค่นั้นมันยังเอาแส้ม้ามาขยี้ร่องหีเมียผมอีกป่านนี้คงยับเยินไปทั้งร่อง หีไปแล้ว ผมรู้กิตติศัพท์ของมันดีมีแต่พวกขาแดนคุกเท่านั้นที่ปัก แส้ หางม้าที่เงี่ยงควยกัน มันจะคลูดปาดภายในเนื้อร่องหีอย่างเต็มที่เหมาะสำหรับพวกสาวแก่แม่หม้ายที่ มีลูกจนร่องหีหลวมบานเนื้อในสากหนาความรู้สึกน้อยลงจึงต้องใช้มากระตุ้น แต่เมียผมผมให้คลอดลูกทางการผ่าหน้าท้องทำให้ร่องหีเธอยังปกติเช่นสาวๆทั่ว ไป ใจผมหายเสียดายที่ถนอมกันมา แต่ผมต้องหยุดคิดเมื่อเสียงเธอ ตอบออกมายิ่งทำเอาผมใจหาย“ อูย...ทั้งแสบทั้งเสียว....คับแน่นหีดีจัง พี่เด้งควยขึ้นมานะ...อึย... ขอน้องบดหีหน่อยอูยอร่อยพี่...อร่อยยยย... สวรรค์จริงๆเลยคราวนี้...อึยยยยยยย....อีก...ใกล้แล้วอีก...อีกกกกก.ไม่ใหว แล้วววว ..จะ..จะ....ออกกกกกกกกก......แล้วววววววว...โฮ้..โฮ้...” เสียงเมียผมดิ้น กระตุกร่างราวปลาถูกทุบหัวพร้อมเธอก็ขยี้หีกดบดใส่ควยข้างล่างอย่างที่เธอ เคยชอบทำให้ผมในท่านี้แต่คราวนี้มันรุนแรงกว่าจนผมรู้สึกได้ จนเธอถึงสุดยอดไปแทบจะทันที ปากเธอก็ดูดเลียควยให้อีกคนราวจะช่วยลดความเสียวให้เธอได้

“จะออก แล้วน้องอีกดูดอีกอา.......ออก” เสียงคนยืนร้องลั่นจนรู้สึกว่าร่างมันกระตุกยึกๆ ปลดปล่อยน้ำควยเข้าปากเมียผมเต็มที่ พร้อมเสียงดูดกลืนจากปากเมียผมก็ตามมา ชายด้านหลังลุกยืนบ้างดึงหัวเมียผมกลับอียงไปหามัน “อมให้ด้วยเร็วจะออก...จะออกแล้ว” ท่อนควยไม่ใหญ่นักจมหายใส่ปากเมียผม พร้อมเสียง อึกอักๆจากคอเธอดังออกมาราวคนกำลังกลืนอย่าต่อเนื่องพัก หนึ่งเขาก็ถอยออกมา เมียผมค่อยๆขยับตัวขึ้นมาช้าๆราวกับติดปัก จนราวกับผมได้ยินเสียงเปิดจุกก๊อกเบาๆตามมาก่อนที่เธอจะขยับขึ้นนั่งที่เบาะ เก้าอี้ตามเดิม ชายที่นอนล่างก็ขยับตัวถอยออกมานั่งติดเมียผม กางเกงดึงขึ้นมา “เดี๋ยวขอดูหน่อยทำไมอร่อยแบบนี้” เสียงเมียผมพูด หอบๆเบาๆอย่างไม่ทันหายเหนื่อย พร้อมเอนตัวลงประชิดหว่างขาเขา เธอกล้อมลงสักพักก็ได้ยินเสียงเลียของลิ้นดังตามมา “ซีดดูดด้วยหรือน้องอา ..” เขาครางราวไม่เชื่อตัวเองอย่างที่เธอเคยเลียดูดควยให้ผมเมื่อเราเย็ดกัน เสร็จเรียกว่าเกลี้ยงโดยไม่ต้องอาศัยน้ำล้าง แต่นี่เธอทำให้อย่างเต็มใจแก่คนที่ไม่รู้จักกันเลย “อมควยพี่อร่อยน้ำอร่อยจัง หวานดีด้วย...อยากอมนานๆจัง ...แต่มีอะไรไม่รู้ขนแข็งๆแนะคงแส้หางม้าที่แทงหีน้องจนแสบไปหมดแน่เลย ” “วันไหนว่างก็แวะมานะจ๊ะ..พี่ทำงานเดินตั๋วที่นี่เอง.” เมียผมเงยตัวขึ้นจูบ ปากเขาเบาๆ พร้อมกับพูดในสิ่งที่ผมต้องผวาไปอีกนานแน่

“แล้ว น้องจะมาหาพี่แส้ม้าคนเก่ง ให้คลูดหีให้น้องให้อร่อยเลย อีกกี่ทีก็ได้ เก็บน้ำควยพี่แส้ม้าไว้นะ น้องจะตามมาดูดให้ แต่วันนี้น้องต้องกลับแล้วเพราะแสบไปหมดร่องเลย ขอจูบน้องแส้ม้าเป็นมัดจำก่อนไปนะ” เมียผมก้มลงดูดควยดังจ๊วบจ๊าบก่อนลงเดินไปทางห้องน้ำโรงหนัง ผมมารอที่ทางออกทำเป็นว่าเพิ่งเข้ามา ตามพอดีกับที่เธอออกมานั้นเอง โดยที่ขณะที่รอเธอด้านนอกผมได้เห็นไอ้หนุ่มเดินตั๋วหนังออกมาก่อนอายุไม่ เกิน 30 เศษคุยกับอีกคนที่ร่างใหญ่ลักษณะแบบนักกีฬาคงเป็นคนที่เอาควยให้เมียผมดูดจน แตกคาปากแน่เพราะ เขาคุยกันเรื่องเมียผมอย่างออกรสว่านานๆครั้งที่โชคดีได้ ของอร่อยๆกินแบบวันนี้ ผมเดิน ออกไปที่จอดรถหน้าโรงหนังห่างออกไป ไม่ให้พวกเขาเห็น ..


วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2552

เปิ้ล กะ เนย

เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังเป็นเด็กมัธยมคนหนึ่งที่อยากรู้อยากลอง และก็เกิด ขึ้นกับแฟนคนแรก (ไม่รู้จะเรียกว่าแฟนคนแรกได้หรือเปล่า เพราะไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟนเลย) ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นม.5 และเป็นเด็กที่ค่อนข้างขี้อาย ไม่เคยกล้าที่จะจีบหรืออยู่ใกล้ผู้หญิง เลย แต่ก็เกิดขึ้นกับผมจนได้ เพราะผมไม่กล้าจึงทำให้ได้ รู้จักกับผู้หญิงคนนึง

เราเคยเจอกันเสมอๆ เพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน และเธอมักจะมารอรถที่หน้าโรงเรียนผมเป็นประจำ ในที่สุดเราก็รู้จักกัน เนื่องจากวันนั้นก็เป็นการไปเรียนหนังสือ ตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ ผมไปปรึกษาเพื่อนในความไม่กล้า ในเรื่องผู้หญิง ก็เลยเป็นเรื่องเลย ผมก็ได้รับคำแนะนำว่า ลองคิดว่าผู้หญิงที่เราคุยเป็นเหมือนเพื่อนเรา เหมือนน้องเรา ก็จะเป็นเรื่องง่าย และด้วยความที่ว่าใกล้จะเรียนจบมัธยมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ผมมันก็มีแฟนกันหมด เหลือผมอยู่คนเดียว แล้วก็ พวกเด็กเรียนที่ใส่แว่นหนาๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ล้อเลียนกันจนเป็นปกติ ซึ่งผมก็ค่อนข้างเบื่อหน่ายพอสมควรที่ต้องไปไหน มาไหนคนเดียว

เพื่อนๆ ด้วยกันหลายคนก็เอาแฟนไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มๆ น่าอิจฉามากๆ หลังจากตอนเช้าที่เข้าเรียน ผมก็ได้รับการเทรนเป็นอย่างดีจาก เพื่อน ว่าการคุยต้องคุยอย่างไร ตอนเลิกเรียนผมก็ลุยเลย คราวนี้กะว่าจะต้องได้เบอร์แน่ๆ แล้วก็เป็นอย่างนั้น แต่ก็ทำอะไรที่เสียหน้าไปเหมือนกัน เพราะคำถามแรกที่ผมถามก็คือ ไปไหนหรือครับ กลับบ้านหรอ ซี่งเป็นอะไรที่ทำให้เธอหัวเราะ อย่างสนุกสนาน และผมก็หน้าแดง เธอก็บอกว่าไม่ต้องหน้าแดงหรอก ยังไม่ได้คุยอะไรเลย แค่หัวเราะ ผมก็เลยถามว่าหัวเราะอะไรผมเหรอ เค้าก็ไม่ตอบได้แต่ขำ ในเวลาต่อมาผมก็ได้รู้ว่าเธอชื่อเปิ้ลครับ

หลังจากนั้น เราก็กลับบ้านด้วยกัน เพราะผมกลับทางเดียวกับเปิ้ลทุกวันเลยเจอเป็นประจำ เธอเป็นคนขาวซึ่งก็อาจจะน้อยกว่าผม เพราะผม เป็นคนขาวหน้าตาก็ตี๋ตามสไตล์คนจีน และเราก็คุยกันไปจนได้รู้ว่าเธอ เรียนที่ไหน และก็เรียนปีอะไร เธอเรียนพาณิชย์ครับ ปีสองก็เทียบเท่าผมพอดี ในที่สุดก็เกือบจะถึงบ้าน และเราก็ต่างคนต่างกลับ ผมไม่กล้าไปส่งเธอที่บ้านเพราะไม่รู้ว่าเธอคิด ยังไงบ้าง เรื่องของผมกับเปิ้ลก็เป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีอะไรผิดปกติ ที่สำคัญมีอยู่อย่างหนึ่งคือ เวลาเธอนั่งข้างผมนี่สิ ทำเอา นายหนูของผมตื่นไปหลายทีเหมือนกัน เพราะเธอเป็นคนรูปร่างดีและตัวหอมมาก ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอผู้หญิงที่ตัวหอม เท่านี้

เธอชอบถามผมว่าเธอน่ารักหรือเปล่า เพราะว่าเธอเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลย ผมก็ตอบว่าน่ารักจะตาย เธอก็มัก จะหน้าแดงเสมอๆ ในเวลาที่ผมตอบอย่างนั้น และเรื่องก็เกิดขึ้นครับ มีอยู่วันหนึ่งที่ผมไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะไม่สบาย และรายงานที่อาจารย์สั่งก็ยังทำไม่เสร็จเลย ก็เลยโดดเรียนซะเลย แต่ไม่ได้ตั้งใจจะโดดเลยจริง เพราะผมเป็นคนขยันเรียนมาก วันนั้นผมก็นอนอยู่บ้านจนถึงเที่ยง เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เป็นเปิ้ลนั่นเองครับ เธอบอกว่าให้ไปที่บ้านเธอหน่อย เพราะว่าเธออยู่บ้านคนเดียวเหงา และก็เซ็งไม่มีอะไรจะทำ ผมก็ตอบ ตกลงทันทีครับ

ประมาณห้านาทีผมถึงบ้านเธอเลย พอมาถึงเธอชวนผมกินนั่นกินนี่จนอิ่มมากๆ เลย ผมเริ่มง่วงอีกแล้ว เพราะยาที่กินเข้าไปนั่นเอง แต่ก็ไม่ถึงกับหลับได้เลยหรอกครับ เพราะในชุดที่เธอใส่นี่มันทำให้ผม หลับไม่ลงเลยจริงๆ เธอใส่ กางเกงเหมือนกางเกงกระโปรง ทั้งกว้างทั้งบาน เสื้อเป็นเสื้อคอวี นมล้นเต้าเลย ขาวด้วย แต่ผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก เปิ้ลก็ชวนผมดูหนัง และหนังที่เธอเปิดเป็นหนังอาร์ที่เช่าร้านเดียวกับผมด้วย ผมก็เลยถามเธอว่าเปิ้ลกล้าเช่าหนังอย่างนี้มาดู ด้วยเหรอ เธอบอกว่าของพ่อเธอ เท่านั้นล่ะครับไม่จำเป็นต้องถามอะไรอีก เพราะความสนใจผมอยู่ที่ตัวเธอเองจนหมด แล้วครับ แล้วหนังก็ดำเนินเรื่องจนถึงจุดสุดยอด เธอเอามือมาจับขาผม มือเธอเย็นมากจนผมรู้ว่าเธอต้องการอะไร

แล้วผม ก็เริ่มจูบปาก ไซ้ซอกคอ มือหนึ่งล้วงลงไปจับเต่าของเปิ้ล ไม่ต้องมีคำบรรยายอย่างอื่นเลย แต่เปิ้ลคนเดียวนี่ยังเป็นเรื่องปกติ แต่นี่มีเพื่อนหญิงของเธออีกคนครับ เธอแอบอยู่ในบ้านของเปิ้ลเพื่อรอดูท่าที และผมก็ไม่รู้ตัวด้วย ผมกำลังลูบไล้เต่าเธอ ปากผมก็ดูดไปเรื่อยไม่เว้นที่เลย ค่อยต่ำลงไปจนถึงเต่าของเธอ ผมก็รู้เลยว่าเธอเปียกจนออกแล้ว เพราะตอนผมใช้ลิ้นนั้น เธอร้องและบอกผมว่าเก่งมากๆ ผมก็เลยรู้เลย และก่อนที่เราจะเริ่มเป็นครั้งที่สองนี้ เราสองคนไม่ได้เป็นคนเริ่ม หากแต่เป็น เพื่อนของเปิ้ลที่ชื่อเนย เธอเดินเข้ามาตอนผมกับเปิ้ลเพิ่งเสร็จครับ เนื่องจากผมได้ถูกเปิ้ลดูดของผมเหมือนกัน ดูดจนแตกคา ปากเธอเลย พอเนยเดินเข้ามา ผมตกใจมากคว้าเสื้อผ้าไม่ทัน

เปิ้ลบอกไม่เป็นไรเนี่ยเนยเพื่อนเรา เนยเดินออกมาจากมุมที่ แอบตัวอยู่โดยที่ไม่ใส่อะไรเลยครับ ขอบอกตามตรงเลยครับ เนยสวยกว่าเปิ้ลมาก แต่ผอมกว่า หน้าอกประมาณ 34 ได้ครับ ของผมนี่สู้เลย เนื่องจากเนยเอื้อมมือมาจับของ ผม และเอานมของเธอมาถูกับของผม จนผมสู้แล้วเปิ้ลก็ดูดนมผมด้วย ผมบอก ว่าอย่าเดี๋ยวผมก็ออกก่อนหรอก ก็เลยไม่เอา แล้วก็เปลี่ยนใหม่เป็นการรุมเนยครับ เปิ้ลใช้ลิ้นเลียข้างล่าง ส่วนผมเอาของผม อุดปากเนย เธอจะได้ไม่ร้อง แต่ของผมสิครับร้องแล้วก็ร้องอีก ในที่สุดผมก็ไม่ไหวแตกคาปากเนยจนได้ แล้วหลังจากนั้น เนยกับเปิ้ลก็ปลุกของผมอีกครั้ง คราวนี้สุดยอดเลยครับ เธอสองคนใช้ปากกับของผมแท่งเดียว ผมเลยสู้ยิ่งกว่าเดิมเลยคราวนี้ หลังจากนั้นผมก็เอาเข้าของเปิ้ล ส่วนเนยยังจูบปากกับผมอยู่และให้ผมล้วงให้เธอ ของเธอทั้งสองคนนี่กว้างพอสมควร แต่ยัง ตอดดีครับ

ผมก็เล่นเปิ้ลก่อนจนเปิ้ลร้องว่าแรงๆๆ ขอแรงๆๆ ผัว ผมก็ตอบสนองจากการเสนอของเธอ จนเธอเสร็จสม อารมณ์หมาย ยังเหลือเนยอีก ความนี้ผมสลับกันแทงเปิ้ลและเนยเลย เสียวดีครับ วันนั้นเราสนุกกันจนเย็นแล้วผมก็ต้องรีบ กลับบ้าน เพราะกลัวคนที่บ้านผมสงสัย ส่วนเนยก็เหมือนกัน ผมมารู้ตอนหลังว่าเธอสองคนรักสนุกครับ ถ้าคนไหนมีแฟน ก็จะเอามาให้อีกคนฟันด้วย แต่ตอนนี้เป็นของผมทั้งสองเลยล่ะครับ เธอบอกว่าของผมใหญ่มาก ประมาณ 7 นิ้วครึ่งครับ เธอชอบ ผมเลยขอร้องเธอทั้งสองว่าอย่ามีคนอื่นนะ เธอตกลงครับ หลังจากวันนั้นเราก็นัดเล่นกันหลาย ที่ครับ ที่บ้านเนย บ้านผม ในรถผม ในรถเปิ้ล ในที่ๆ แปลกครับ ผมก็ว่ามันได้อารมณ์มากๆ เลย จนตอนนี้เธอแต่งงานไปแล้วครับ แต่ก่อน แต่งงานก็ยังนัดมาเอากันอยู่เลยครับ


หมอ กะ หนูแพร

เมื่อเดือนมิถุนาที่ผ่านมา ผมได้มาเช่าห้องเปิดคลีนิคอยู่ที่นนท์ ผมเอาลูกสาวซึ่งอยู่ในวัยเรียนอายุ 14 ปีมาอยู่ด้วยกำลังเรียนอยู่ม.2 ผมเป็นหม้าย อายุ 38 ปี ลูกสาวเจ้าของห้องก็อายุเท่ากันกับลูกสาวผมเลยสนิทกัน และเป็นเพื่อนเล่นเพื่อนเรียนด้วยกัน ตอนกลางคืนเด็กคนนั้นชื่อหนูแพรจะมานอนเป็นเพื่อน และทำการบ้านดูหนังสือและนอนด้วยกันกับลูกสาวผมทุกคืน แต่ส่วนมากลูกสาวผมจะหลับก่อนทุกคืน แต่หนูแพรจะนอนดึกมากคือแกชอบดูทีวีจนจบรายการทุกคืน

ปกติหนูแพรสนิทกับผมมาก พอเลิกเรียนแกจะมาช่วยจัดยาและกินอยู่ขลุกอยู่ที่นี่เลย ไปโรงเรียนผมก็ให้ค่าขนมแกทุกวันเพราะเห็นว่าแกขยันดี อยู่มาวันหนึ่ง ผมกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนมาถึงดึกประมาณ 5 ทุ่มเศษ หนูแพรยังไม่นอน เเกกำลังดูทีวีอยู่ ลูกสาวผมหลับไปแล้ว ผมเอารถเก็บอาบน้ำเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเข้าไปในห้องรับแขก ก็เห็นหนูแพรกำลังเปิดวีดีโอดูอยู่ พอผมเข้าไปก็หันมาชวนผม "อาหมอคะมาดูอะไรนี่เร็วค่ะ ดูหมาซิคะทำไมมันทำกับคนได้คะ ดูซิคะแสนรู้จังเลย" ผมก็เข้าไปนั่งใกล้กับแก แกนุ่งกางเกงขาสั้นผมนั่งดูเฉยไม่ได้พูดอะไร ส่วนวีดีโอก็ฉายไปเรื่อยๆ แสดงท่าสุนัขร่วมกับคน โดยผู้หญิงในหนังคุกเข่าแล้วให้สุนัขฝรั่งร่วมทางด้านหลัง

ขณะนั้นหนูแพรดูอย่างตั้งใจ หน้าแดงกล่ำแล้วแกก็ถามผมว่า "อาหมอคะทำไมหมากับคนเอากันได้คะ ดูของหมาใหญ่ยาวจังเลย น่ากลัวออก หนูเคยดูในหนังสือเห็นคนกับคน ทำกันยังน่ากลัว นี่น่ากลัวกว่าอีก" ตอนนั้นอย่าว่าแต่เด็กเลย ผมเองก็เกร็งไปทั้งตัว ผมเผลอดึงตัวแกมากอดอยู่บนตักผม แกเองก็ไม่ได้ขัดขืนยังบอกอีกว่า "อาหมอคะ เดี๋ยวหนูไปดูออยก่อนว่าหลับสนิทไหม" สักครู่แกก็ยิ้มเผล่มา บอกว่าเรียบร้อยค่ะ เขย่ายังไม่ตื่น แทนที่จะนั่งข้างๆ แกกลับมานั่งตักผมอีกแล้วถามผมว่า "ไม่เห็นอาหมอพูดเลยเป็นไงคะ สนุกไหมคะ หนูเคยเห็นแต่คนทำกัน นี่หมาทำกับคนก็ได้แฮะ"

ผมเห็นแกกำลังอยู่ในอารมณ์กระเจิดกระเจิงจึงกอดและบีบหน้าอกแกเบาๆ แกบอกว่า "แน่ะอาหมอรังแกหนูแล้ว" ผมบอก "ไม่หรอก อาหมออยากจะให้หนูมีความสุขไงดีกว่าดูทีวีอีก" ผมพูดพลางเอามือล้วงเข้าไปบีบนมของแกเบาๆ แกไม่ว่าอะไร ได้แต่หันมามองหน้า ผมเลยจูบปากและกอดรัดแกแน่น แกก็กอดผมแน่นและแลกลิ้นเป็นบ้างไม่ เป็นบ้างอย่างพัลวัน ผมกระซิบบอกว่า "ตรงนี้ไม่เหมาะ ไปห้องนอนหมอดีกว่าฟูกนิ่มดี" แกตอบตกลง

ผมเลยอุ้มแกไปวางลงบนที่นอน จัดการถอดเสื้อผ้าแกออก พอแกมองเห็นของผมเข้าคงจะตกใจ ถามผมว่า "โอ้โฮอาหมอคะ ของหนูจะรับไหวรึคะใหญ่ยาวน่ากลัวกว่าหมาในทีวีอีก" "ไหวซี อาหมอมีของช่วย" ผมหยิบวาสลินออกมาทารอบๆค.ของผมค่อยๆสอดทีละน้อยๆ ก็ยังไม่เข้า ผมเลยใช้มือแหวกกลีบแคมห.แกออก แล้วลงลิ้นกวาดเข้าไปในรูห.แกทั่วทั้งโพรงห. แกดิ้นร่อนส่ายห. มือจับหัวผมกดกับห.แกแน่น แล้วร้องลั่น"อาหมอคะหนูเสียวจังเลย อา อาว อูย......" ผมเลียอีกจนเห็นว่าน้ำห.แกไหลเยิ้มมากพอแล้ว ผมก็ลุกขึ้น จับขาทั้งสองข้างของแกพากบ่าผม แล้วจ่อค.ผมเข้าไปเข้าได้แค่เงี่ยง แกก็ร้อง "อุ้ย อาหมอ หนูเจ็บจังเลย" ผมเลยถาม "หนูเจ็บอะไร" แกว่า "หนูเจ็บหอยคะ" ผมเลยบอกว่า "เขาไม่เรียกหอย เขาเรียกว่าห.จ้ะ แล้วหนูก็เป็นเมียอาหมอแล้วนะ ต่อไปหนูต้องเรียกอาหมอว่าผัวนะจ้ะ เมียจ๋า"

จากนั้นผมก็ดันค.7 * 6 นิ้วเข้าไปอีกก็ติดมุก 3 เม็ดที่ผมฝังไว้ ดันยังไงก็ยังไม่เข้า ผมเลยทาวาสลินอีกแล้วค่อยๆดันค.เข้าอีก โดยกดเม็ดมุกเข้าทีละเม็ดตอน กดมุกเข้าเสียงดังกึด กึด กึด แกก็ดิ้นพล่านทุกที เหมือนปลาถูกทุบหัว ร้องดังลั่นห้องเหมือนถูกเชือด จนในที่สุดค.ก็เข้าจนมิด หลังจากนั้นค่อยขยับช้าๆไปเร็วขึ้นๆ จนในที่สุดแกบอกผมว่า "ผัวคะอะไรออกใส่เมีย ฟี้ด ฟี้ด เลยคะ" ผมบอก "น้ำแห่งความรักไงล่ะ แต่ต่อนี้ไปเมียต้องให้ผัวjetเมีย อีกนะจ้ะ" แกบอก "ค่ะ แต่ผัวเอาค.ออกจากห.เมียก่อน เมียเจ็บห.มาก" ผมจึงลุกเอาค.ออก เห็นรูห.แกกลวงโบ๋ ทั้งน้ำเงี่ยน และเลือดเต็มหว่างขาและร่องห. ตกลงคืนนั้นผมล่อแกซะ 3 ครั้ง จนราวๆตีสี่กว่า ผมจึงอุ้มแกไปล้างน้ำปรากฏว่าห.แกฉีกเล็กน้อย เดินไม่ได้ ผมให้แกกินยาแก้อักเสบ แล้วอุ้มแกไปนอนที่ห้องลูกสาวผม โดยลูกสาวผมไม่รู้เรื่องเลยย ย ย ย

จนเช้าแกหยุดเรียน 2 วัน กว่าผมจะได้jetแกอีกก็อีกอาทิตย์ ต่อมาโดยผมจะกระซิบถามแกว่า "เมียจ้ะหายเจ็บห.หรือยังจ้ะ ผัวเงี่ยนอยากjetเมียแล้วนะจ้ะ" แกบอก "เมียหายแล้วค่ะ ผัว"ผมบอก "งั้นคืนนี้นะ เมียไปหาผัวที่ห้องนะจ้ะ" เย็นนั้นผมก็รีบปิดคลีนิค ขึ้นห้องนอนจัดแจงเตรียมการสำหรับคืนนี้ โดยหยิบขอบตาแพะแช่น้ำไว้ พอลูกสาวผมหลับแล้วหนูแพร แกก็เดินเข้ามาในห้องนอนผม ผมก็เลยดึงแขนแกเข้ามาที่เตียง แก้เสื้อผ้าออกแล้วลงลิ้นเลียห. แกชอบมาก จนแกบอกว่าผัวจ๋า jetเถอะ เมียอยากเหลือเกิน ผมก็เอาขอบตาแพะที่แช่น้ำไว้สวมใส่กว่าจะได้ ก็เงี่ยงค.ผมใหญ่ แต่ขอบตาแพะก็ยืดและล่นตามเงี่ยงค.ได้ติดอยู่ตรงคอเงี่ยง ผมดูดหัวนมแกไว้ไม่ให้อารมณ์ทิ้งช่วง นิ้วล้วงควักกวาดทั่วรูห.จนน้ำห.ออกเยิ้ม ผมก็จ่อค.แล้วดันเข้าไปโดยไม่ลืมทาวาสลินทั่วลำค. พอขอบตาแพะผ่านเข้าไปเท่านั้นแหละแกร้องอุ้ยๆ ซี้ด....ผมงัดค.ไปมาๆ "อุ้ย....ผัวขา เมีย...อุ้ย.....ผัว" "เป็นไรเหรอ" "เมียเสียว...อุ้ยคันจังเลย....อุ้ยคัน"

ผมก็เสยค.เข้าจนหมดดุ้น แล้วผมก็อุ้มแกลุกนั่ง แค่นี้เองผมก็ไม่ต้องออกแรงเลยปลายค.ผมวิ่งชนมดลูกพอดี มดลูกแกอยู่ลึก แกส่ายห.เองเลย มือโอบคอเอวก็เด้าส่ายหน้าแหงนสบัดผมไปมา ซู้ดปาก ผมก็เอาปากงับหัวนมขบเบาๆ "โอ้ยผัวจ๋า โอ้ยผัวๆ เมียๆ เสียวจังผัว เมียออกแล้ว" ผมก็โอบเอวแกแล้วเด้งเด้าขึ้นบ ดๆขยี้ไปมา ข้างในตอดตุ้บๆๆ แกออกแล้วแต่ผมยังไม่ออก ผมจับแกยืนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ตัวแกก็ก้ม มือก็ที่นอนไว้ ผมเสียบค.ผับๆ มือก็บีบนม ยืนเด้าจนเมื่อยขา จับหมุนแกมานอนโดยที่ไม่ให้ค.หลุด แล้วเด้งเด้าต่อ งัดค.ซ้ายบ้างขวาบ้างให้มุก 3 เม็ดเขี่ยผนังรูห.ให้ทั่ว "โอ้ยผัวจ๋า เสียวห. ซู้ด อูย โอ้ย อุ้ยผัวจ๋า" "เมียออกอีกแล้ว ซี้ด อุ้ย" ผมเสียวค.มากจับขาแกยกสองข้างให้ไปข้างหน้าเอาหมอนรองก้นแกด้ว ย ผมก็นั่งยองๆเด้า "โอ้ยผัวจ๋าถึงข้างในเลย...อุ้ย.." เด้าติดกันอีกสองทีงัดซ้ายขวาให้มุกกวาดข้างใน หมุนคว้านให้ขอบตาแพะสำแดงฤทธิ์เดช อีสี่ห้าทีก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่ ในร่องห. หอบแฮ่กๆเลย

ผมเอาค.ออกมาแกเห็น "อะไรนะ อาหมอ" ผมบอกขอบตาแพะ "อาหมอบ้าเอาอะไรมาใส่หนูไม่รู้" "อ้าวก็เห็นหนูร้องเสียวๆ ไม่ใช่เหรอ" แกยิ้มหน้าแดง คืนนั้นต่ออีกครั้งก็นอนหลับทั้งๆ ที่ค.ยังคาห.แกอยู่โดยที่แกนอนคว่ำบนหน้าอกผม วันรุ่งขึ้นเป็นวันจันทร์ ซึ่งคลีนิคผมปิดผมเลยพาลูกสาวผมไปเยี่ยมปู่ย่าแกให้นอนที่นั่นคืน ส่วนผมกลับมาที่คลีนิคjetกับหนูแพรทั้งวันทั้งคืน มันส์ ค.ผมเลยล่ะ ส่วนหนูแพรนะเหรอแกติดใจนะสิครับ ก็ค.ผมนะไม่ธรรมดา ทั้งใหญ่ทั้งยาว 7x6 นิ้วแถมมุก 3 เม็ด ขอบตาแพะอีกต่างหาก ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้วาสลินแล้วห.แกก็อมค.ผมเข้าไปทั้งดุ้นเลยล่ะ


บังเอิญ

ผมนาวีอยู่กับปู่-ย่า เรียนหนังสือที่จังหวัดใกล้ กทม.ตั้งแต่เล็ก พ่อแม่อยู่ในกรุงฯทำกิจการส่วนตัว ไปหาผมทุกวันหยุดไม่มีขาดหรือผมมาหาผมจะไม่สนิทกับแม่เท่ากับพ่อ ผมมาเรียนในกรุงอยู่พ่อแม่เมื่ออายุ ๑๓ พอผมอายุ ๑๕ พ่อประสพอุบัติเหตุเข้า ร.พ.ถึงจะไม่หนักแต่ออกมาก็เจ็บออดๆแอดๆมาตลอด แต่พ่อก็ยังทำงานได้ดีออกต่างจังหวัดทีละ ๒-๓วันไปพบลูกค้าเป็นประจำ

เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมอายุจะ ๑๘ ผมมีเพื่อนสนิทชื่อธนูเรากินเที่ยวด้วยกันดูว่าเขามีของใช้ราคาแพงมีเงินเที่ยวไม่ขาดมือมักจะชวนผมไปเที่ยวกินแล้วจ่ายไม่อั้นแต่เขาไม่เห็นเที่ยวผู้หญิงถ้าไปก็จะเป็นฝ่ายรอไม่เที่ยว บ้านเขาก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ผมถามเขาว่าทำอะไรถึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้วยความสนิทกันมาสามปีเขาบอก “ก็ทำงานสิว่ะ” ผมถามงานอะไร เขาอ้ำอึงพูดว่า “รู้แล้วห้ามบอกใครมันเป็นความลับ”ผมบอกรับปาก เขาบอก “ก็ไอ้ตัวไง”ผมถึงเข้าใจทำไมมันไม่เที่ยวผู้หญิงก็เหตุนี้เอง ผมว่า“รายได้ดีนี่หว่า”ธนูพยักหน้า “แต่ต้องรักษาสุขภาพต้องรับได้ทุกรูปแบบสาวแก่แม่ม่าย” ผมถาม “ทำยังไงทำที่ไหนว่ะอยากทำบ้าง”เขาบอก “มีเอเย่นต์เป็นผู้หญิง จัดหาส่งให้โดยมากจะไปที่โรงแรมประจำรู้ๆกันในกลุ่ม ถ้าสนใจจะแนะนำให้แต่ต้องผ่านการคัดเลือกก่อน ต้องเก็บความลับเป็นยอด”

ผมอยากได้สตางค์รับปากทำได้ จากนั้นไม่กี่วันเขาพาผมไปพบเอเย่นต์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งเป็นหญิงมีอายุท่าทางภูมิฐาน สมมุติชื่อคุณเอ เขาแนะนำผมเราคุยกันเรียกว่าสอบสัมภาษณ์กันอยู่นานพอควรจนพอใจผ่านรับหลักเกรณ์ คุณเอให้ผมขึ้นห้องกับหญิงคนหนึ่งที่มากับเธอ อายุมากว่าหกสิบแล้วไม่สวยเลย โดยคุณเอจะอยู่ดูด้วย ถ้าผมทำได้ดีก็จะมีรายได้ต่อไป ด้วยวัยหนุ่มผมก็ทำได้ผมต้องหลับหูหลับตาทำอย่างดีที่สุดผะอืดผะอมยังไงก็ยิ้มรับ เธอพอใจมากผมผ่านการสอบคัดเลือก ธนูบอกว่าถ้าผ่านป้าคนนี้ได้ลูกค้ารายอื่นก็หมดปัญหา บางทีเราต้องเล่นเซ็กส์หมู่กับกลุ่มผู้หญิงที่กลัดมันเราต้องทำได้ คุณเอกับเขาถึงต้องนั่งดูด้วยถ้าผมไม่เขินอายเท่านั้นก็ผ่าน จากนั้นไม่กี่วันงานแรกที่ผมรับก็เป็นหญิงกลางคนหน้าตาดี ผมทำได้ดีเงินก็ดีผมรับงานอาทิตย์ละ ๒-๓ครั้งแล้วแต่เจอทุกรูปแบบสองเดือนผ่านไปผมกับธนูได้รับแต่จะเป็นงานปาตี้ลับเฉพาะ (มันก็ลับทุกงาน) คุณเอ สั่งให้ผมไปตรวจเลือดทุกอย่างเอาผลมาให้ดู เธอบอกเป็นลูกค้าประจำสี่คนจ่ายดีไม่ชอบให้ใส่ปลอกเราต้องสะอาด แต่งานนี่ต้องใส่หน้ากากเซ็กส์หมู่ส่วนหนุ่มอีกสองคนจะจัดให้ ผมยังไงก็ได้รับทั้งนั้น

ถึงวันนัดเวลาเกือบสี่ทุ่มเราไปที่ complex ครบวงจรแห่งหนึ่งเราใส่หน้ากากที่คุณเอจัดเตรียมไว้ให้ มันรัดกุมใบหน้าครึ่งบนคือปิดระดับตา เราทั้งสี่ขึ้นไปชั้นบนที่มีห้องขนาดใหญ่ มีเตียงวางตามมุมหลบต่างๆสามเตียง กลางห้องหนึ่งเตียง มีเก้าอี้นวมอย่างดีแบบนั่งคู่สามตัวอยู่รอบเตียงกลาง มีเก้าอี้แบบเดียวกันอีกสีตัวพร้อมโต๊ะวางของอยู่อีกด้าน มีหญิงสี่คนใส่หน้ากากเช่นกันในชุดราตรีสวยราคาแพง คงไปงานหรูที่ไหนมา ทั้งหมดใส่หน้ากากรัดกุมรูปเหมือนของเราต่างสีสรรกันไปแต่เป็นหน้ากากปีกนกไม่เห็นหน้าไม่รู้ว่าใคร มีทั้งผมสั้นผมยาวหุ่นรูปร่างดีทุก คน ไม่อ้วนไม่ผอม อกเล็กอกใหญ่มีทุกขนานด ดูว่าวัยคงราวๆสี่สิบ นั่งดื่มเฮฮากันคงเป็นเพื่อนกัน คุณเอแนะนำส่งตัวพวกเรา เธอทั้งสี่คนร่าเริงดีใจเราก็ต้องทำตัวยิ้มแย้มเช่นนั้น สี่สาวเข้ามาหาเหมือนเลือกตัวผู้ชาย แล้วคุณเอก็บอกทุกคนสะอาดตรวจเลือดสุขภาพแล้วรับรองคุณภาพคะ แล้วเธอออกไป พวกคุณเธอพูดคุยวิจารณ์หัวเราะร่า บางคนถึงกับจับเป้ากางเกงพวกเราเลือกกันสนุกมือเราก็ไม่ว่าลูกค้ามีสิทธิ์เลือกสินค้า เรานั่งดื่มด้วยกันคุยกับสาวๆจะคุยแต่เรื่องลามกคำพูดก็ไม่ต้องเกรงใจหยาบคาบพื้นๆหมดสภาพสาวไฮโซถึงต้องใส่หน้ากาก วิจารณ์เรื่องบนเตียงของผัวๆตัวเองบ้าง พูดเรื่องที่ประสบการณ์ที่ใช้บริการที่ผ่านๆมาเป็นเรื่องสนุกขำขันเราก็เฮฮากันไป

จนหญิงที่ใส่ชุดสี่เนื้อพูดขึ้นว่า “นี่กูเงี่ยนแล้วหวะจะคุยกันอีกนานมั้ย” หญิงชุดสีฟ้าบอก “ก็เอาสิใครจะบรรเลงก่อนหละ หรือแกจะเอาโชว์ก่อน” ทุกคนหัวเราะ หญิงในชุดดำรูปร่างท้วมนิดๆแต่ไม่อ้วนพูดว่า “ครั้งก่อนๆพวกแกก่อนจนครบแล้วคราวนี่ถึงคิวฉันก่อนบ้างฉันไม่เอาเปลียบ” ทั้งหมดก็เฮ หญิงในชุดสีส้มบอก ให้แกเลือกก่อนจะเอาใคร หญิงชุดดำเธอให้พวกเรายืนขึ้นแล้วเธอจับเป้ากางเกงเราทีละคน พร้อมยิ้มหัวเราะชอบใจพูดวิจารณ์ไปพลางๆ จนที่สุดเธอกลับมาเลือกผม หญิงในส้มบอก “ได้เลยเพื่อนเวทีพร้อมแล้ว” จากนั้นหญิงชุดดำก็จูงผมไปที่เตียงกลางห้อง อีกสามคนเข้าเลือกหนุม ที่เหลือแล้วมานั่งเก้าอี่นวดสามตัวที่อยู่รอบเตียงกลางไฟในห้องหรี่ลง

หญิงชุดดำขึ้นนอนหงายบนเตียงทำท่าอ่อนตัวร่านสวาท เซ็กส์ซี่เรียกผมด้วยเสียงยั่วกิเลส “ขึ้นมาเลยน้องพี่พร้อมแล้ว” เพื่อนเธอหัวเราะร่าหญิงชุดสีฟ้าบอก “เดี๋ยวเถอะจะไม่ได้พูดแบบนี้ คราวก่อนนะมันครางเสียงดังหงิงๆ จนกูเสียวแทนน้ำแตกก่อนไอ้หนุ่มตั้งนาน” พวกเธอหัวเราะกัน หญิงชุดดำในหน้ากากนอนร่ายยกแขนพูดเสียงอ่อนหวาน “แก้ผ้าสิจ๊ะน้องยืนเฉยทำไมพวกพี่ๆอยากดูของน้อง” แล้วเธอหันมาบอกเพื่อนๆว่า “พวกแกเห็นแล้วห้ามเปลี่ยนใจนะ” หญิงชุดสีเนื้อบอก “ตามสบายเลยเพื่อน” หญิงชุดสีฟ้าว่า “อย่าเลยแกคราวก่อนก็มาขอเปลี่ยนกับฉัน ไหนอย่างได้ของเล็กๆยาวๆแปลกคน” พวกเลยฮากันรั่น

ผมจัดการถอดผ้าผมออกจนหมด คู่ผมชุดสีดำที่รออยู่บนเตียงร้อง “ว้าว!ไม่ผิดหวังเลยขนาดยังไม่แข็นเต็มที่ยังเท่านี้ใครจะขอเปลี่ยนให้จ่ายค่าห้องค่าตัวแลกก็ไม่เอา” เธอนอนหงายรอบอก “ไม่ต้องเกรงใจพี่นะน้อง” ทุกคนเงียบนั่งดูอย่างสงบผมถอกควยให้แข็งสู้ แล้วไปนั่งข้างๆเธอมือผมลูบสัมผัสตรงระหว่างขา นอกชุดราตรียาวที่ลู่ลาบแนบตัวจนเห็นเป็นเนินโหนกนูนอย่างแผ่วเบา เธอเริ่มเม้มริมผิวปากมือผมเริ่มถูหนักขึ้น จนเธอยันศอกแอ่นตัวขึ้นมากอดคอผมจูบดูดปาก มือเธอข้างขวาลงมาจับควยผมถอกอย่างเมามัน ผมไซร้ลงคางและซอกคอเธอ กฎคือต้องไม่ให้หน้ากากหลุด

เธอเงยหน้าครางว่า “อู้ ใหญ่จังแข็งด้วย ถอดของพี่สิ ถอดดีๆนะน้องพี่ต้องใส่กลับบ้านอีก” ในความเงียบหญิงชุดสีส้มพูดเบาๆว่า “กลัวอะไรวะขาดนิดหน่อยก็ไม่เป็นไรผัวแกก็ไม่อยู่” มือผมกดนวดหน้าอกเธอบีบคลึงแล้วโอบไปปลดขอรุดซิบข้างหลังลงเธอช่วยขยับถอด เต้านมเธอขาวโตขนาด ๓๖ ยังตึงเป็นเต้า เธอกลับลงนอนหงายผมค่อยๆรุดชุดราตรีราคาแพงลงพร้อมดึงกางเกงในเธอลงมาด้วย ผิวเนื้อหน้าท้องเธอขาวเนียนไม่เป็นลาย เป็นชั้นรอนนิดหน่อยแต่ไม่อ้วนลงพุงดูพองามตามวัยดีกว่าที่ผมเจอมาแยะเลย โหนกหีเธออวบใหญ่มีขนหมอยที่ดกดำปกคลุมเป็นแพ เอามือปิดคงไม่มิด เธอเปลือยหมดตัวขาวยกเว้นโหนกหีที่ขนมหมอยดำ นมเธอตั้งเป็นเต้าเหมือนเนินเขา

เธอสั่ง “เลียหีพี่สิดูดหีพี่ด้วย” แล้วเธอถ่างขาให้ผมๆเข้าก้มหน้าคร่อมในระหว่างขาที่ถ่างอ้ารับปากลิ้นจูบเลียจากเข่าด้านในขึ้นจนสุดโคนขาด้านในเธอไปจนถึงหีมือผมลูบคลึงหีและแบะถ่างกลีบหีเธออ้าออก แคมในเธอไม่ปลิ้นหน้าเกียจ ดูเล็กสวยเรียบร้อยหีเธอสวยมาก ลิ้นผมฉกเข้าร่องหีเธอและเลียดูดอย่างบรรจง กลิ่นสาบหีเธอไม่เป็นอุปสักแต่กลับเพิ่งพลังความเงี่ยนให้ผม ปากผมขบดูดเม็ดเสียวเธอเบาๆ ผมห่อลิ้นแหย่แยงเข้ารูหีเธอๆครางส่ายเอ่นเอวร่อนหีด้วยความเสียวเงี่ยน ผมเลียข้างพูกลีบหีร่องง่ามขาร่องหีลงถึงรูตูด ที่เธอแอ่นแดะยกลอยขึ้นมือผมช่วยช้อนยกก้นเธอเรียกว่า ยกซดเลย

เธอครางร้องเสียงนลั่นห้องในความเงียบอย่างไม่อาย ขณะที่ทุกคนจ่องมองบทสวาทของเธอและผม ครู่หนึงเธอต้องครางบอกเสียงสั่นกระเส่า “น้องๆพอแล้วพี่เสียวเงี่ยนหีเหลือเกินเดี๋ยวฉี่ลาด” ผมจูบไล้ไซร้ขึ้นมาที่ท้องจนถึงเต้านมอย่างบรรจงมมือจับลูบหีเธอไว้ปากจูบดูดไซร้เต้านม แล้วเอามือขึ้นมาบีบบี้คลึงนมที่ยังเต่งตึง ปากดูดหัวนมอีกเต้าสลับไปมาซ้ายขวา เธอคราง ซี๊ดๆ หอบหายใจขัดๆเสียงดังตัวเธอแอ่นส่ายบิดไปมาไม่อยู่กับที่ เธอบอก “เย็ดหีพี่เสียทีพี่เงี่ยน” ผมทำตามสั่งจัยควยเย็ดกระเด้าเข้า รูหีเธอๆร้อง ว้าย โอย ซี๊ดปากครางหอนรั่น “ควยน้องคับรูหีพี่ ว้ายเงี่ยน เสียว เย็ดไปอย่าหยุด ลึงๆยาวๆ ตายแล้ว พี่เงี่ยนเสียวตันในรู้หีใจจะขาด เย็ดแรงๆน้องไม่ต้องเกรงใจหีพี่รับได้”

ผมทำตามสั่ง “พี่ครับหีพี่ดูดตอดควยผมแน่น พี่อย่าขมิบหีแรงสิครับอย่างนี้เดี๋ยวน้ำผมแตกก่อน” เธอครางบอก “ไม่ไหวๆน้ำแตกก็เอาใหม่ได้เสียวคันหีเงี่ยนอย่างนี้ไม่ไหว” ผมหันไปดูอีกสามคู่กำลังฟัดเล้าโลมกันที่เก้าอี้ ตาก็จ่องมองเราไม่ห่างเสื้อผ้าหญิงชายเริ่งหลุดลุ้ยกับบ้างเต้านมขนาดต่างๆหลุดออกมาให้หนุ่มๆดูดบดบีบกัน หญิงชุดสีฟ้าว่า “คนไม่เคยโดนควยผัวก็อย่างนี้หละน้องน้ำหีแตกเร็วงานหนักหน่อยนะน้องสองรอบ” ผมบอก “ไม่เป็นไรครับพี่สวยอย่างนี้เย็ดมันๆอย่างนี้ให้ผมปี้เย็ดกี่ที่ก็ยินดีครับ” ผมเย็ดกระแทกขย่มเธอจนเตียงสั่นนมกระเพื่อมเธอกรีดเสียงร้องรั่น ว้ายๆ! เกร็งตัวขาสั่นกระตุกสองสามทีแล้วก็นิ่ง เธอบอกเอาน้ำออกในหีพี่ก็ได้นะ ผมขย่มต่ออีกไม่กี่ทีผมก็น้ำแตกเรากอดจูบกันนิ่ง เธอหอยหายใจระทวย หันไปดูเพื่อนๆทุกคนขึ้นเตียงครางเสียงระงม บางคนก็กำลังโดยเย็ดกระเด้าบางคนก็กำลังดูดเลียกันนัว

คู่ผมเดินแก้ผ้าโทงๆไปห้องน้ำ ผมก็ไปอีกห้องในนี้มีถึงสามห้องน้ำ ห้องหรูนี้ต้องราคาแพงสุดๆ ผมออกมาคู่ผมนั่งรอที่เตียงพร้องจะบรรเลงรอบสอง เธอบอก “ไหนขอพี่ดูดควยเธอหน่อยเปรี่ยวปากมานาน” ผมยืนแอ่นควยให้เธอเอาใส่ปากดูด จนเธอยืนขึ้นยกขาข้างขวาถ่างพาดบนตียง เธอกอดจูบลูบไล้อกผมแสดงความร่านในอารมณ์เธอบอก “เรายืนเย็ดกันนะไม่ต้องไปสนใจคนอื่น” ผมพยักหน้า “ครับ” เธอจับควยที่แข็งพร้อมของผมพยายามยัดใส่รูหีเธอผมย่อเข่าลงนิดมันก็เข้ารูหีเธอได้ผมเริ่มโยกเอวไปมาเธอสายหน้าสบัดหัวด้วยไฟความใคร่ตัณหาที่ร้อนสุดๆตัวเธอสั่นระริกส่ายกระเด้าหีสู้ควยผม เธอคราง ซี๊ดๆ อุยๆ ไม่ขาดเสียง เธอจับหน้าผมเข้าหาจูบ มันบังเอิญที่มือเธอและหน้าที่สะบัดไปใพร้อมสลับจูบ ทำให้หน้ากากเธอและผมหลุด ผมและเธอตกใจสุดขีดผงะหน้า เธอเอามือปิดปากตัวเองตาโตค้าง เราหยุดเย็ดกระเด้าไม่ใช่เพราะหน้ากากหลุด แต่หน้าที่เห็นชัดคือ แม่ผมเอง!!

แม่รีบเอามือสั่นๆปากผมสั่นหน้า พูดเพ้อออกมา “ไม่ๆๆนะไม่ใช้” ผมไม่พูดอะไรควยผมยังคาอยู่ในรูหีแม่ๆแทบจะทรุดตัวเข่าอ่อนยืนไม่อยู่ ผมต้องช้องก้นแม่อุ้มขึ้นเป็นลิงอู้มแตง แม่พูดเสียงเพ้อเบาๆว่า “วี นี่ลูกแม่” ผมอึกอักบอก “ใช่ครับ” ผมคิดตัดสินใจแม่ก็แม่เย็ดมัน ผมโขยกตัวแม่ขณะอู้มให้ควยขยับเย็ด แม่จะได้เสียวเงี่ยนไหนๆก็เย็ดกันแล้วมันเป็นหน้าที่ผมต้องทำต่อ แม่คราง โอยๆ กอดคอผมกระซิบเสียงสั่นสะอื้นไห้ “วี อย่าพูดไปนะ อย่าให้เพื่อนแม่รู้นะว่าแม่เย็ดกับลูก แม่อายเขา แม่อายลูก” แม่ก้มหน้ายังครางด้วยความเสียวหีพร้อมสะอื้นไห้หลั่งน้ำตา ผมบอก “แม่อายผม ก็หันหลังให้ผมเย็ดตูดสิครับ ตูดแม่ขาวกลมสวยน่าเย็ดมาก” แม่พยักหน้าผมปล่อยเธอลง เรารีบหยิบหน้ากากมาใส่แล้วแม่หันหลังยืนก้งโค้งมือยันเกาะขอบเตียง ผมจับควยเย็ดหีแม่จากข้างหลัง ผมยืนโยกกระเด้าอยู่พักใหญ่แม่ครางซี๊กๆเกร็งตัวขมิมหีหลั่งน้ำเงี่ยนขาวทะลักออกมา ตามลำควยผมๆยังไม่เสร็จ เย็ดอีกสองสามทีชักควยที่เปียกลื่นด้วยเมือกและน้ำหีแม่ออกมาแล้วเย็ดอัดเข้าไปที่รูตูด แม่ร้อง โอยๆ ว้าย หัวสบัดสั่นครอน ควยผมเข้ารูตูดแม่เกือบมิดลำผมเริ่งชักเข้าออกเย็ดสิบกว่าทีผมก็น้ำแตกใส่ในรูตูดแม่ๆทิ้งตัวนอนคว่ำบนเตียง

แม่สะอื้นไห้ ผมลูบหลังและก้นแม่ พยายมหอมจูบแก้มแม่ที่เอียงไปอีกทางไม่กล้ามองผมเหมือนเมื่อกี่ ผมกระซิบบอก “ไม่เป็นไรครับแม่เราเย็ดกันไปแล้ว แม่ก็น้ำแตกผมก็ด้วยไหนก็อย่าคิดมากเลยครับ” แม่บอก “แม่อายวี แม่ไม่นึกเลยว่าจะเจอลูกกับแม่ในสภาพอย่างนี้” ผมปอบใจ “ไม่ต้องอายผมครับ แม่สวยออกอย่างนี้ให้ผมเย็ดแม่อีกกี่ทีก็ได้ หรือแม่จะเปลี่ยนเย็ดกับเพื่อนผมก็ได้ผมไม่ว่า แต่อย่าให้มันเห็นหน้านะครับมันจะจำแม่ได้” แม่พยักหน้าไม่พูดอะไร ผมนอนประกบลูบหลังแม่พักเดียวด้วยความหนุ่มแรงดีของผมควายผมแข็งอีก ผมขึ้นขี่หลังแม่เอาควยเย็ดตูดอีกแม่ถ่างขาให้ผมเย็ด ไม่กี่ทีแม่พลิกตัวหันกลับพยักหน้าถ่างขาให้ผมเย็ดหีต่อ ผมตอบสนอง ผมเย็ดไปอย่านิ่มนวลช้าๆไม่เท่าไรเพื่อนแม่เดินแก้ผ้ามายืนข้างเตียง “เฮ้ย ให้ฉันลองควยน้องคนนี้หน่อยได้ไมว่ะ เห็นแกครางร้องรั่นยากลองบ้าง” แม่บอก “เอาสิเพื่อน” แม่ตบก้นผมๆถอนตัวออก

เพื่อนแม่ขึ้นนอนหงายถ่างขาขนหมอยที่หีแทบไม่มีเลยนมเล็กกว่าแม่รูปร่างผอมผมยาว ผมเข้าประกบเย็ดให้ทันที เธอตาพองโต ร้อง “ว้าว! อะไรกันนี่ โอโหควยแน่นคับหีเลย ว้าย เสียว” เธอเริ่มร้องครางบ้างทั้งซี๊ดปาก ส่ายหีสู้กัน หนุ่มอีกคนเดินมาบอกแม่ “พี่ค้างอยู่หรือป่าวครับ จะให้ผมเย็ดต่อให้ก็ได้นะครับ” แม่พยักหน้าดึงเขาลงมานอนหงาย แม่ขึ้นคร่องอย่างไม่อายจับควยเขายัดใส่รูหี แม่เริ่มขย่มตอ ผมเย็ดเพื่อนแม่ไปจนเธอและผมเสร็จ แม่ขย่มไอ้หนุ่มนั้นจนน้ำแตก อีกสองคู่ก็สลับกันเล่นท่าเย็ดกันที่เตียงอื่น เมื่อทุกคนเสร็จสมอารมณ์หมายก็นั่งแก้ผ้าคุยวิจารณ์กันนิดหน่อยแล้วผลัดกันไปล้างตัวแต่งตัวพร้อมกลับ เราให้หญิงออกไปก่อนแล้วเราถึงถอดหน้ากากออกแยกกันกลับ

ที่บ้านคืนนั้นพ่อไม่อยู่แม่นั่งรอผมกลับ แม่อายผมมากไม่กล้าสบตาผมแต่บอกว่า “เราต้องคุยกันนะวี” ผมนั่งคุยด้วย แม่บอก “พ่อเขาควยใช้การไม่ได้มานานแล้วแม่ต้องแอบหาแบบนี้กับเพื่อนๆ อย่าบอกให้พ่อรู้เรื่องนะแม่ผิดเอง แม่อาย วี แม่ขอโทษ” ผมบอก” ขอโทษอะไรครับแม่ๆไม่ต้องอายครับ อย่าคิดว่าทำอะไรผิดมันเป็นความต้องการของแม่ มีหลายคนที่แอบมาหาความสุขอย่างนี้ผมก็ให้บริการทา สองเดือนแล้วเจอยมาเยอะ พ่อทำอะไรให้แม่ไม่ได้ ผมจะไม่พูดเรื่อนี้ครับ แล้วเพื่อนแม่เป็นใครกันทำมานานหรือยัง”

แม่สบตาผมขบคิด บอก “เพื่อนแม่คนชุดสีฟ้าก็ น้า...เมียของ...สีเนื้อก็...สีส้ม ก็....เราแอบเล่นกัน ๖-๗ เดือนแล้ว เดือนละครั้งอย่างน้อย เท่าที่มีโอกาส สามีเขาไม่รู้เนะวีอย่าพูดไปนะ พวกเรามีหน้าตาในสังคมมีหน้าที่การงาน ถึงต้องใส่หน้ากากไม่ต้องการให้หนุ่มบริการเห็นจำหน้าได้” ผมคิดก็เพื่อนแม่น้าๆทั้งหลายผมรู้จักหมดสวยทุกคน ถึงจะมีอายุบ้างก็ตาม แต่ผมจำไม่ได้เมื่อพวกเธอทำผมแต่งตัวแถมใส่หน้ากากไม่ให้เห็นหน้าอีก แต่ก็ได้เห็นแก้ผ้ากันหมดวันนี้เองสวยจริงใช้ได้ทุกคน แต่ต้องมานึกย้อนว่าใครเป็นใครและผมปี้กับใครคนสุดท้ายที่ไม่ใช่แม่ นึกแล้วสยิวเสียวในอารมณ์ นี่แม่คงโดนควยไปหลายดุ้นแล้วเล่นกันมาตั้งหลายเดือน ผมพยักหน้ารับปากจะเก็บเงียบไม่พูด เรื่องนี้ให้เป็นพิรุษ แต่ผมบอก “แม่คืนนี้พ่อไม่กลับ ผมติดใจหีแม่จริงๆเย็ดมันสุดๆ ให้ผมนอนกับแม่คืนนี้นะ ผมอยากเย็ดกะแม่อีก” แม่เม้มปากอมยิ้มเหนียมอาย แต่พยักหน้าไม่พูดส่งมือให้ผมก้มหน้าหลบอาย ผมจูมือแม่ขึ้นห้อง ตอนนั้นก็จะตีสองแล้ว ผมจับแม่แก้ผ้าโลมเล้าเคล้าคลึงเล่นบนร่างงามของแม่แล้วเราเย็ดกันอีก สองทีจนเกือบฟ้าสาง เราหลับคาอกคาควยคาหีกันเลย....


วันอังคารที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2552

น้องแก้ม

ดิฉันชื่อ แก้มค่ะ อายุ 24 ปี ทำงานด้านโฆษณา ที่บริษัท แห่งหนึ่ง เป็นคนรูปร่าง สมส่วนค่ะ หนุ่มๆเห็นชอบมองสะโพกดิฉันมาก ดิฉันสูง 160 ซม. สัดส่วน 33 24 34 ค่ะ

เรื่องมันเกิดเมื่อปลายเดือนที่แล้ว นี่เองค่ะ ดิฉันพักอยู่ที่คอน โดแถวๆรามคำแหงกับแฟนค่ะ มีอะไรกันบ่อยมากๆ ดิฉันเย็ดกับแฟน แทบทุกวัน แฟนดิฉันสูงกว่าดิฉันนิดหน่อย หน้าตาก็ใช้ได้ค่ะ เราอยู่กันมาประมาณ 3 ปีได้ค่ะ และมีบ้างที่เราชอบทะเลาะกันบ่อยๆ เมื่อทะเลาะกันทีไร ดิฉันมัก หลบหน้าออกไปหาเพื่อนสนิทสมัยเรียน ค่ะ เธอ ชื่อ ตุ๊กตา ค่ะ

ตุ๊กตาก็มีแฟนแล้ว รูปร่างตุ๊กตา ไล่เรี่ยกับดิฉันค่ะ แต่แฟนตุ๊กตา สูงใหญ่ค่ะ สูงประมาณ 180 ซม.ชื่อ เอ ค่ะ ดิฉันกับตุ๊กตามักชอบคุยกันเรื่องแฟน ของตัวเองเล่าเรื่องให้กันฟัง บางครั้งก็มีบ้างที่เล่าไปถึงเรื่องบนเตียงว่า แฟนดิฉัน ทำยังไง แฟน ตุ๊กตา ทำยังไง เพราะเราสนิมกันมากค่ะมีอยู่วันหนึ่ง ดิฉันทะเลาะกับแฟนค่ะ เลยไปหาตุ๊กตาที่บ้าน ช่วงใกล้ๆค่ำแล้ว เราปรับทุกข์กัน แล้วแฟนตุ๊กตาก็อยู่ด้วย วันนั้น เรานั่งกินเบียร์ กัน ไปด้วย หมดเบียร์ไปประมาณ ครึ่งโหล และมันก็ดึกมากแล้วด้วย ตุ๊กตาเลยชวนดิฉันนอนค้างที่บ้าน ด้วยกัน

ดิฉันเห็นว่ามืดค่ำแล้วก็เลยตกลง คืนนั้น เรานอนเตียงเดียวกัน 3 คน โดยตุ๊กตานอนตรงกลาง ดิฉันกับ เอ แฟนตุ๊กตานอนขนาบข้างๆเรานอนห่มผ้าผืนใหญ่ ทุกคนอยู่ใต้ผ่าห่มผืน้ดียวกัน เรานอนคุยกันไปเรื่อยๆ โดย เอ นั้น นอนตะแคงกอดและก่ายตัวของตุ๊กตาอยู่แล้ว หันหน้าคุยกับดิฉันด้วย เราคุยกันเรื่องทะลึง่เรื่องควย เรื่องเย็ดตลอด คุยสักพัก ดิฉัน ก็เอื้อมมือจะไปจับหีตุ๊กตาเล่น โดยกะว่าจะแหย่เล่นๆ ปรากกว่า มือดิฉันไปคว้าโดนมือของ เอ เข้า ดิฉันก็ดึงมือกลับ และรู้ทันทีว่า เอ นั้น นอนลูบหีตุ๊กตาอยู่ ดิฉันเลยแซวไปว่า "แหมทำไรกัน ลูบกันเพลินเชียวนะ เดี๋ยวก็เสียวกันใหญ่"

เอ กับ ตุ๊กตา ก็ หัวเราะแก้เขิน แต่ดิฉันเห็นว่า เอ ยังไม่หยุดลูบหี ตุ๊กตา ดิฉันเลย แกล้งดึงผ้าห่มออก ก็เห็นว่า ตุ๊กตานั้นไม่ได้ใส่ กางเกงใน ุชุดนอนของตุ๊กตา นั้นก็เป็นผ้าบางๆ แนบเนื้อ ทำให้ดิฉันเห็น เนินเนื้อของตุ๊กตา ว่าอวบอูมมาก และ มีเส้นขนหมอย แทงทะลุผ้าออกมานิดหน่อย เธอคงตัดตกแต่งขนหมอยเธอ เพราะเธอเคยบอกว่า เอ ชอบให้ เหลือขนสั้นๆ เอ ก็ยังลูบอยู่อย่างนั้น แถมตุ๊กตา ยังนอนถ่างขาให้ลูบอีก และดิฉันเหลือตามองไปที่ ควยของ เอ เอใส่กางเกงขาสั้นนอน เห็น มือของตุ๊กตา ลูบ ควยเอ อยู่ แต่ว่าลูบภายนอกกางเกง ควยเอตั้งโด่เลย ดิฉันเลยแซวไปว่า "จะเอากันล่ะสิ แข็งโด่เลย" ตุ๊กตา ได้แต่ยิ้มๆ แต่เอสิ ยิ่งลูบเนินหี ใหย่เลย แล้ว เอก็เอามือออก แล้วบอกว่า "แก้มดูสิ ของตา แฉะเลย"

ดิฉันก้มลงไปมองที่หวางขาตุ๊กตา เห็น ผ้าเปียกแล้วแนบร่องหีเห็นเป็นกลีบเลย ดิฉันเลยหันไปถาม ตุ๊กตาว่า "อยากล่ะสิ" ปรกติเราเคยคุยกันเรื่องพวกนี้อยู่บ้างแล้ว ดิฉันเลยรู้สึกเขินไม่มาก แต่รู้สึกตื่นเต้นไปด้วย จนลืมสังเกตุตัวเองไปว่า น้ำหีของตัวเองเริ่มซึมๆแฉะๆแล้ว ดิฉันเห็นตุ๊กตาพยักหน้ารับ "มันเสียวน่ะ เอเล่นลูบแบบนี้" ตุ๊กตาตอบ ดิฉันหัวเราะ แล้วบอกว่า" งั้นก็เอากันไปสิ จะได้ขอนอนดูด้วยว่าสมราคาที่คุยไว้ หรือเปล่า" เอรีบตอบว่า "ได้เลย ดูแล้วกันแล้วอย่าอิจฉานะ" ดิฉันยิ้มๆ ดิฉันเห็น เอ เลิกชุดนอน ตุ๊กตาออก แล้ว ก้มลงไป เลีย หีตุ๊กตา เอ เริ่มเลียตั้งแต่ ซอกขาอ่อน แล้วไล้ลิ้นลาก ไปตามขา เสียง ตุ๊กตา เริ่มสั่นๆ ครางนิดๆ สักพัก เอเริ่ม ก้มหน้าไปที่เนินหี แล้วจับขา ตุ๊กตาตั้งขึ้น แล้วใช้สองมือ แหวกแคมหี แล้วลากลิ้นตวัดลงที่รูหี

ดิฉันเห็นชัดมากๆ เพราะ เราไม่ได้ปิดไฟกัน "โอย อูยส์ เสียวจังเลย เสียว...." เสียงตุ๊กตาร้องคราง ทำให้เลือดลมดิฉันฉีดแรงขึ้น หน้าดิฉันร้อนผ่าว ดิฉันเอื้อมมือไปจับมือตุ๊กตา ที่กำลังเกร็งงออยู่ ดิฉัน มอง ลิ้นเอ ที่กระดกเลียหี ตุ๊กตาอยู่ "เสียวไหม" ดิฉันถามตุ๊กตา "เสียวจังเลย เสียวหีมากๆ" ตุ๊กตาตอบมาตรงๆ เล่นเอาดิฉันเสียวหีไปด้วย เอก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลียหี "โอยๆๆๆ ..อยากอมควย เอ.. เอาควยมาให้อมที" เสียงตุ๊กตา ร้อง เอรีบลุกขึ้น ถอดกางเกงขาสั้นออก ดิฉันเห็นควยเอ แล้ว น้ำหีแทบแตก ควยเอ ใหญ่กว่าควยแฟนดิฉัน และยาวพอประมาณ รูปทรงควยสวยมาก หัวควยแดงโร่ เอ ขยับควย มาจ่อ ที่ปากของ ตุ๊กตา โดยหันหน้ามาทางดิฉัน

ตอนนั้น ดิฉันก็กึ่งนั่งกึ่งนอนมองดูอยู่ หน้าตาเอ บ่งบอกถึงความเสียวอย่างมาก " เสียวจังเลย แก้ม เสียวจัง ตุ๊กตา เลียดีมากๆ" เอมองหน้าดิฉันแล้วพูดออกมาตรงๆ ดิฉัน เสียวหีอย่างมาก อยากถ่างขาให้ เอ เลียหีให้บ้าง แต่ติดตรงไม่รู้ตุ๊กตาจะยอมหรือปล่าว " เสียวตรงไหนเหรอ เอ" ดิฉันถามไปตาก็มองควยที่ผลุบเข้าผลุบออก ที่ปากของตุ๊กตา " เสียวที่ปลายควยน่ะ เสียวมาก โอย อูยส์ส์..." สักพัก ตุ๊กตา เงยหน้า คายควยเอ ออกมา แล้วบอกว่า" เอจ๋า เลียหีให้เมียหน่อยสิ" เอไม่รอช้า พลิกตัว ก้มหน้า เข้าหาหี ของตุ๊กตาทันที สิ่งที่ดิฉันเห็นก็คือ ทั้งคู่ สลับกันเลียอย่างเมามัน ในท่า 69

ดิฉันเริ่มเอามือ ลูบลงไป ที่ร่องหีดิฉัน น้ำหีของดิฉัน เอ่อล้น ออกมามากอย่างที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ดิฉันลูบหีตัวเองอยู่อย่างนั้น แล้ว ก้มหน้าลงไปใกล้ๆ ปากของ ตุ๊กตา ซึ่งอม ควยของ เอ อยู่ ตุ๊กตาเหลือ มองดิฉัน ตาเยิ้ม ใบหน้าเหยเก เพาระโดน เอ ลิ้มเลียร่องหี อยู่ "อูยส์ส์... ลองจับควย เอ ดูสิ แก้ม " ตุ๊กตาร้องบอก ดิฉัน แทบกระโจน เข้าไปทันที ดิฉัน เอื้อมมือไปลูบไล้ ควย ของเอ ซึ่งแข็งโด่ผงกหัวควยอยู่ ดิฉันลูบไล้ แล้ว รูดควยตั้งแต่โคนขึ้นมา น้ำควยเอ ใสๆไหลเยิ้มออกมา ดิฉันอยากอมมาก " ขออมควยเอ นะ ตุ๊กตา" ดิฉันบอกไปด้วยความเงี่ยนง่าน ตุ๊กตา พยัก หน้า

ดิฉัน ก้มหน้าลงไป ดูด ปลายควย เอ ได้รสชาดมากทีเดียว ดิฉันดูด อย่างเมามัน สักพัก เอ พลิกตัวนอนหงายเต็มที่ ตุ๊กตา ลุกขึ้นเอาหีไปคร่อมหน้า เอ แล้วก้มตัวลงมา ขอ ดูดควยเอ กับดิฉัน เราแบ่งควยกันเลียอย่างเงี่ยนง่าน มือ ของเอ เริ่มป่ายปะ มาที่หว่างขาของดิฉัน ที่โก้งโค้งเลียควย อยู่ ดิฉัน เลิกชุดนอนออก แล้ว กระดกก้น ไปใกล้มือ เอ เอ เริ่ม ลูบ ร่องหีดิฉัน จากข้างหลัง ทั้งที่ ปากยัง เลียหีตุ๊กตาอยู่ เอ เอานิ้ว แหย่เข้าไปในรูหี ดิฉัน มันเสียวมาก " โอย โอย อูยส์ๆๆ เสีย หีจังเลย" ดิฉัน เริ่มคราง เสียงครางของดิฉัน กับ ตุ๊กตา แทบประสานกันทีเดียว

สักพัก ตุ๊กตา คงทนไม่ไหว ลุกขึ้นมา คร่อมควยเอ แล้ว จับ ควย เอ ยัดเข้าสู่รู หี "โอ๊ย ..โอย" เสียงตุ๊กตา ร้อง หลังจาก กดหี ให้อมควย เอเข้าไป ดิฉันได้ที เห็น ปากเอว่าง ดิฉัน ขยับตัว ไปนั่งคร่อม ปาก เอ หย่อน หี ให้เอ เลีย ทันที เอก็ ตอบสนองดิฉัน ทันที เอใช้สองมือ แหวก แคมหีดิฉัน แล้ว ตวัดลิ้นเลย ขึ้นลง น้ำหีดิฉัน แทบแตก ในตอนนั้น เพราะความตื่นเต้นและเงี่ยนง่าน รวมกัน ตุ๊กตา กับดิฉัน หันหน้าเข้าหากัน ตุ๊ก ตา ขย่มควยเอ อย่างเมามัน ดิฉัน ก็ โดนเลียหีอยู่ เอ นั้น ไม่มีเวลาได้ เลียนม หรือ ไซร้นม เราทั้งสองเลย เพราะมันไม่จำเป็นแล้วตอนนนี้ ดิฉัน เอื้อมมือไปลูบไล้ นมของตุ๊กตา ที่แกว่งขึ้นลงตามจังหวะ กระเด้า ตุ๊ก ตา มองหน้าดิฉัน อย่างตาเยิ้มๆ แล้ว ร้องคราง" เสียวหีจังเลย แก้ม เสียวจัง โอย อูย ...พี่ เอ เด้งควยใส่หี ตุ๊กตาหน่อยสิ โอยๆๆๆอูย" ตุ๊กตาร้องบอก

ดิฉัน น้ำใกล้จะ แตก แล้ว แต่ดิฉันไม่อยาก แตก แบบนี้ ดิฉัน บอกตรงๆ ดิฉันอยากโดน เอ เย็ด หี มาก ดิฉันเลย ขัยบตัวออกมา แล้ว จับ ตุ๊กตาหันหน้าไปทางปลายเท้า เอ ทั้งๆ ที่ ควยยังคารูหีอย่างนั้น เอหันตาม กลายเป้น ว่า เอ เย็ด กระเด้าหีตุ๊กตา อยุ๋ข้างหลัง ตุ๊กตานั่งหันหน้าออกไปทางปลายเท้า ดิฉัน จับ ตัวตุ๊กตา ในเอนตัวไปข้างหลัง นอนราบอยู่บนตัว เอ ดิฉัน ก้มลงไป เห็น ควยเอ ผลุบเข้า ผลุบออก ที่หีตุ๊กตา หีตุ๊กตา มีขนนิดหน่อย แต่ควยเอ นี่สิ แข็งเป็นแท่งเลย ดิฉันเห็นภาพนั้นแล้ว เงี่ยนมากๆ

ดิฉันก้มลงไป เลียติ่งเม็ดแตด ของตุ๊กตา ที่คาอยู่บนควยเอ เสียงตุ๊กตา ร้องคราง ดังมากขึ้นๆๆ " แก้ม เลีย อีก เลียอีก เลียหีให้ตุ๊กตาที เอ กระเด้าควยหน่อยสิ กระเด้าลึกๆ โอยๆๆ อูยส์ " ดิฉัน เลียเม็ดแตด ตุ๊กตา แล้วก็เลยเลียเล้มไปที่แท่งควยที่เหลือ โผล่จากรูหี ด้วย ดิฉัน เลีย อย่างนั้น บางครั้งก็ จับควยเอ ออกมาจากรูหี ตุ๊กตา แล้วเลียดูด ควยแล้วจึงยัดเข้าไปในรูหีตุ๊กตา สักพัก ดิฉันเห็น เนินหี รูหี ตุ๊กตา กระตุก ขมิบตอดควยเอ พร้อมกับเสียง " โอ๊ย โอ๊ย โอย...แตกแล้ว น้ำหี ออกแล้ว โอ๊ย น้ำแตกแล้ว " แล้ว ตุ๊กตา ก็เกร็งตัว ขึ้นมา นั่งกดหีแช่ควยอย่างนั้นสัก พัก แล้ว สบตาดิฉัน แล้วพยักหน้า " แก้ม ขึ้นมาเย็ดสิ เอ เค้าอยากเย็ด แก้มมานานแล้ว "

ดิฉันรู้ เพราะแก้มเคยเล่าให้ฟังว่า ตอนเย็ดกันบางครั้ง ตุ๊กตา ถามเอว่า อยากเย็ดใครมกาที่สุด นอกจากตุ๊กตา เอบอกว่า เป็นดิฉัน ตุ๊กตาถามว่า เพราะอะไร เอ บอกว่า สะโพกดิฉันใหญ่ หีคงใหญ่ด้วย แล้ว อยากรู้ว่า ดิฉัน เย็ดกับแฟนแล้ว เป็นไงบ้าง เอ อยากรู้ ดิฉันไม่รอช้า ขยับตัว คร่อม ควย เอ แล้วหันหน้าเข้าหา เอ ดิฉัน กระเด้าหี แรงมกา ด้วยความเงี่ยน เอนั้น สูดปาก ร้องคราง " เสียวจัง แก้ม เสียวควยจัง แก้มเสียวหีไหม" "เสียวหีมากเลย น้ำจะแตกอยู่แล้ว" ดิฉันตอบเสียงกระเส่า ดิฉันเย็ดกับแฟน ไม่เคยเสียวขนาดนี้เลย และไม่เคยใช้คำตรงๆแบนี้ด้วย ดิฉันเย็ดกับแฟนโดยใช้คำแทน จู๋ จิ๋ม เอา กระแทก ซึ่งคำที่เราโต้ตอบกันวันนี้ มันถึงพริกถึงขิง ชวนให้น้ำแตกเลยทีเดียว

ดิฉันกระเด้า เออย่างนั้น โดย น้ำหีดิฉันจะแตกหลายครั้งแล้ว หรือ แตกไปแล้ว ดิฉันไม่รู้ รู้แต่ว่า อยากกระเด้าควย เอ ให้ น้ำควยเอ พุ่งเข้าสู่ หีดิฉัน สักพัก เอ จับดิฉันพลิก คว่ำหน้า แล้วจับดิฉันโก้งโค้งขึ้น เอ ลงไปยืนที่ ปลายเตียง ค่อยๆ กดควย แทรกผ่านรูหี ดิฉันมาจากข้างหลัง " โอย เสียว หีจังเลย เสียวหีๆๆๆ" ดิฉันร้องคราง เอเริ่มซอยอย่างช้าๆ แล้ว เริ่มกระเด้าเร็วขึ้นตามลำดับ ตุ๊กตานั้น อยู่ๆ ก็ มานอนหงาย สอดตัวเข้าไปใต้ตัวดิฉัน ท่านี้ หีตุ๊กตา หงายอยู่ข้างหน้าดิฉัน แล้ว ตุ๊กตา ก็เลื่อนตัวไป เอาลิ้นเลีย ติ่งแตด ดิฉัน โดยมีควยเอเสียบหีจากข้างหลัง โดนทั้งลิ้นทั้งควยอย่างนี้ น้ำดิฉันก็แทบแตกทันที " น้ำหีจะแตกแล้ว เอ จ๋า กระเด้าให้แกตสิ กระเด้าอีก อยากแตกพร้อมกัน เอาน้ำควยเข้าไปในหีทีสิ เอ จ๋าโอย.." ทันที เอกระเด้าควยเข้าสู่หีดิฉันแบบแรงและเร็วสุดๆ ปั่บๆๆๆๆ "โอ๊ย อูยส์ อูยส์ๆๆๆๆ ว้ายๆๆๆๆกรี๊ด " ดิฉันส่งเสียงร้องซึ่งดังมากๆ พร้อมๆกับน้ำหีดิฉัน แตกและน้ำควยเอ พุ่งสวนเข้าไปในหีดิฉัน ตอนน้ำเอใกล้แตกนั้น ดิฉันรู้สึกว่า ควยเอ ขยายขึ้นอีก และแข็งมากๆ เหมือนท่อนไม้ หลังจากเรา 3 คน น้ำแตกไปกันหมด

เรานอนฟุบพักหมดแรงไปตามๆกัน เอ เข้ามา คลอเคลียเราทั้งสองคนพร้อมๆกัน "วันนี้เสียวควยสุดๆเลย ตุ๊กตาจ๋า แก้มจ๋า มีความสุขไหม" เอถาม เราพยักหน้าพร้อมๆกัน แล้วเราก็ไปอาบน้ำล้างตัว พร้อมๆกัน 3 คน ในห้องน้ำ เอ นั้น ล้างหี และ ใช้นิ้วแยงรูหีให้เรา ทั้งสองคน แล้ว เอก็ ดูดเลีย หี ตุ๊กตา และ หีเรา สลับกันไปมา เล่น เอาดิฉัน เสียวหีขึ้นมาอีกแล้ว เรา ค่อยๆ ประคองกันออกมาที่เตียงอีกครั้ง ครั้งนี้ แก้มเป็นฝ่าย เริ่มก่อน โดย คว้าควยเอมาอม ดูด เลีย ไล้ลิ้นไปเรื่อยๆ ส่วนตุ๊กตา ันั้น นอนตะแคง ดูอยู่ ครั้งนี้ เอจับ เรา ขึ้นคร่อมทันที น้ำหีเราผสมกับน้ำที่แตกไปแล้วล้าง ไม่หมด ทำให้ ควยผลุบเข้าหีได้อย่างง่ายดาย แก้มกระเด้ากับ เอ อยุ๋ สักพัก ด้วยเพิ่งน้ำแตกไป เราจึงทนอยู่ทั้งคู่ เรามองควย เอ ที่ผลุบเข้าผลุบออกในหีเรา อย่างเมามัน แก้มนั้น ก็ นอนดูอย่างเดียว ด้วยสีหน้า อยากโดยเย็ดมาก ขณะที่เรากำลังกระเด้าอย่างเมามันอยู่นั้น น้ำหีเราเองก็ใกล้แตก แล้ว ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ความเสียวหี และ เงี่ยนง่าน ทำให้เรา ไม่หยุด กระเด้า จน ตุ๊กตา ต้องลงจากเตียงไป แง้มประตูดู เสียงตุ๊กตา ร้อง ด้วยความตกใจ " พี่ต้อม" แฟนดิฉันมา ต้อม แฟนดิฉัน ดิฉันก็ตกใจ พอเห็นหน้าแฟนดิฉัน ซึ่งเดินเข้ามาที่เตียง แทนที่ฉันจะหยุดกระเด้า น้ำควยเอ ก็พุ่งออก มา ผสมกับน้ำ หีดิฉันอีกแล้ว ด้วยความตื่นเต้นและเงี่ยนจัด จนหยุดไม่ได้ ดิฉันเพิ่งรู้ว่า หากเงี่ยนมากๆ และจะเย็ดให้เสียวสุดๆนั้นต้องผสมความตื่นเต้นเข้าไปด้วย ก็วันนี้เอง แล้วจะเป็นยังไงต่อนั้น วันหลังจะเล่าให้ฟัง


เรื่องเสียวยอดฮิต