วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

เจอรูปแฟนใน Internet

ผมเป็นคนตกงานมาประมาณปีเศษ แต่ก็กำลังจะได้งานใหม่ในเร็วๆ นี้ ช่วงที่ผมตกงานนั้นแฟนผมเป็นคนรับภาระค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่าง โดยเธอหางานพิเศษทางด้านคอมพิวเตอร์ประเภทพิมพ์งานและลงบันทึกข้อมูลมาทำ ผมอยู่ว่างๆ ก็ขอให้เธอสอนผมใช้คอมพิวเตอร์เพื่อที่จะช่วยเธอทำงานอยู่ที่บ้านบ้าง (ตอนนั้นผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอมพิวเตอร์สักเท่าไร แต่เธอชำนาญมากเพราะเรียนและทำงานมาด้านนี้) เธอมีรายได้จากงานพิเศษเหล่านี้มาให้ผมใช้เดือนละประมาณหมื่นบาททุกเดือน ทำให้เราไม่ค่อยเดือดร้อนเท่าไร และยังทำให้ผมใช้โปรแกรมต่างๆ ของ MS office ได้อย่างคล่องแคล่ว

เมื่อต้นปีนี้ผมอยู่ว่างๆ ก็ไปเดินเล่นตามศูนย์การค้า เห็นมีร้านให้เช่าเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์อยู่มากมาย ผมนึกสนุกก็ลองไปเล่นดูบ้าง เป็นเกมส์ยิงกันตูมตามสนุกดี มีน้องๆ อยู่กลุ่มหนึ่งมาสนิทกับผมและเราเล่นเป็นทีมเดียวกันสู้กับทีมอื่นๆ วันหนึ่งเราไม่มีคู่ต่อสู้ก็เลยสู้กันเองบ้าง ต่างคนต่างเล่นบ้าง สักพักผมก็ได้ยินน้องๆ หัวเราะกันคิกคักก็เลยไปดู ปรากฏว่ากำลังดูรูปโป๊กันอยู่ ผมก็เลยขอ address เรียกเข้ามาดูเองบ้าง กด link ไปเรื่อยๆ ก็เจอเวบ sexy ต่างๆ มากมาย

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปดูในเวบชื่อหลุดโลก และในกระทู้ต่างๆนั้นก็มี link ไปมากมาย ผมก็กดดูไปเรื่อยๆ จนเจอเวบหนึ่งที่รวบรวมรูปนู้ดไว้มากมาย ผมกดดูไปทีละรูปแล้วก็ตกใจมากที่เห็นรูปแฟนผมอยู่ในเวบนี้ถึงสี่รูป เป็นรูปที่เธอเปลือยกายล่อนจ้อน มีทั้งท่านั่งท่านอน เห็นอวัยวะเพศอย่างชัดเจน และที่สำคัญคือเห็นหน้าด้วย แม้ว่ารูปจะมืดไปบ้างแต่ผมก็แน่ใจว่าเป็นรูปแฟนผมอย่างแน่นอน เสียดายที่ผมมัวแต่ตกตะลึงจึงไม่ได้ขอ save ภาพนั้นไว้ พอสองวันต่อมาผมพยายามจะเข้าไปในเวบนี้อีกก็ไม่มีกระทู้นี้อีกแล้ว แต่ผมก็จำภาพนี้ได้อย่างติดตา

เนื่องจากมีเวลาว่าง ผมจึงไม่บอกเรื่องนี้ให้แฟนผมรู้ และแอบตามดูว่าเธอไปทำอะไรบ้าง ผ่านไปสองอาทิตย์เธอก็แค่ไปทำงานแล้วก็กลับบ้านตามปกติ จนผมเกือบจะเลิกตามอยู่แล้วและกะว่าจะถามเธอตรงๆ ช่วงนั้นเราก็ร่วมรักกันตามปกติและก็มีความสุขดี ผมรู้ว่าเธอเคยมีแฟนและเสียตัวมาก่อนซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเธอก็เป็นเมียที่ดี คอยห่วงใยดูแลและให้ความสุขบนเตียงแก่ผมอย่างเต็มที่ ผมร่วมกับเธอแต่ละครั้งนานเป็นชั่วโมงๆ แต่เธอก็ตอบสนองผมอย่างเต็มที่และไม่เคยปฏิเสธไม่ว่าผมจะทำอะไรกับเธอก็ตาม

จนวันหนึ่งผมก็รู้ความจริงจนได้ วันนั้นเธอออกจากที่ทำงานตั้งแต่บ่ายโมงกว่าๆ และขึ้นรถแท็กซี่ไป ผมนั่งมอเตอร์ไซค์ตามไปจนถึงเอ็มโพเรี่ยม และพบว่าเธอไปกินข้าวกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งผมรู้ภายหลังว่าเป็นหัวหน้างานเก่าของเธอ หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นรถไปกับผู้ชายคนนั้น ผมตามเธอไปอีกจนถึงบ้านของผู้ชายที่ฝั่งธน เธอหายเข้าไปสองชั่วโมงกว่าจึงกลับออกมา ผู้ชายคนนั้นก็พาเธอมาส่งที่ศูนย์การค้าใกล้ๆ บ้านผม ผมตามผู้ชายคนนั้นไปก็พบว่าเขาทำงานอยู่ที่บริษัทหนึ่งบนถนนพระรามสี่ ผมเข้าไปถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทนั้นก็ได้รู้ว่าผู้ชายคนนั้นชื่ออะไร

ผมรู้ว่าวันนั้นเธอต้องไปมีอะไรกับผู้ชายคนนั้นแน่นอน คืนนั้นขณะที่ผมร่วมรักกับเธออยู่ ผมก็ถามเธอว่ามีความสุขไหม เธอบอกว่ามี ผมถามต่อไปว่าเสร็จไปกี่ครั้งแล้ว เธอบอกว่าสองครั้ง ผมก็เลยตัดสินใจถามว่า สองครั้งนี่รวมเมื่อตอนกลางวัน ที่บ้านคุณ….ด้วยหรือเปล่า เธอตกใจมากและถามว่าผมรู้ได้อย่างไร ผมก็เลยเล่าเรื่องให้เธอฟัง เริ่มตั้งแต่ผมเจอรูปเธอในอินเตอร์เนท จนมาถึงเมื่อกลางวันนี้ ช่วงที่ผมเล่านั้นเธอหลับตาซุกอยู่กับผมตลอดเวลาและเหมือนเธอสะอื้นเบาๆ ด้วย ผมก็เลยขอให้เธอเล่าเรื่องของเธอบ้าง

เธอเล่าว่าเธอเคยทำงานเป็นเลขาของเขา และด้วยความใกล้ชิด แถมเจ้านายเธอก็หน้าตาดี ทำให้เธอยอมเป็นของเขาทั้งๆ ที่เขามีครอบครัวแล้ว และการที่เธอเป็นคนต่างจังหวัด แล้วเข้ามาอยู่หอพักในกรุงเทพฯ ทำให้เธอเหงา พอมีคนมาเอาอกเอาใจทำให้เธอหลงรักเขาและ กลายเป็นเมียน้อยของเขาไป ด้วยความยินยอมของเธอเอง เธอมีอะไรกับเขาได้ปีกว่าๆ บริษัทก็เลิกกิจการ หลังจากที่ต่างคนต่างไป แรกๆ ก็เจอกันบ้าง พอนานๆ เข้าก็ค่อยๆ ห่างกันไปจนเลิกติดต่อกันมาได้สักสองปีจนเธอมาเจอผมและเราก็แต่งงานกัน

ช่วงที่เธอกับเขามีอะไรกันนั้น ทำให้เธอเรียนรู้เรื่องบนเตียงหลายอย่าง เธอบอกว่าเขาเก่งเรื่องนี้มาก ทำให้เธอหลงใหลเขาอย่างหัวปักหัวปำ ถึงขนาดที่เขาขอถ่ายวีดีโอและถ่ายรูปขณะที่กำลังมีอะไรกัน เธอก็ยอมอย่างเต็มใจ และยังทำให้ เธอมีอารมณ์มากขึ้นด้วย เธอไม่รู้ว่าเขาได้เอารูปเธอไปโพสท์ และเขาก็ไม่เคยบอกเธอเลย เธอบอกว่าเธอจะไปคุยกับเขาให้รู้เรื่อง และจะเลิกติดต่อกับเขาอย่างเด็ดขาด

ผมบอกว่าอย่าเพิ่งบอกเขาว่าผมรู้เรื่อง ลองดูสิว่าเขาจะว่าอย่างไร และผมยังถามว่า ที่เธอได้งานพิเศษมาทำนั้น ก็มาจากเขาใช่หรือไม่ เธอก็ยอมรับ และบอกว่าบังเอิญเธอเจอกับเขา ก็เลยถามเขาว่ามีงานอะไรให้เธอทำบ้างหรือเปล่า พอเจอกันสองสามครั้งก็เลยทำให้เธอกับเขากลับมามีอะไรกันอีก พอดีภรรยาของเขาเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ทำให้ทั้งสองคนเจอกันได้สะดวก ในขณะที่เธอโกหกเขาว่าเธอยังโสด เธอถามผมว่าผมโกรธเธอหรือเปล่า

ผมก็บอกว่าไม่โกรธ เพราะก่อนแต่งงานกันนั้น เธอก็เคยบอกผมแล้ว ว่าเธอเคยมีใครมาแล้ว และไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ และเรื่องเจ้านายกับเลขานั้นก็ไม่ใช่เรื่องประหลาดอะไร เพียงแต่ไม่ชอบที่เขาเอารูปเธอไปโพสท์ ถ้าเกิดเพื่อนๆ หรือครอบครัวของเธอไปพบเข้าจะทำอย่างไร แม้ว่าจะเป็นรูปเก่าหลายปีมาแล้ว แต่ถ้ามีคนจำได้ก็จะไม่ดี ผมบอกว่าก็ดีแล้วไปคุยกันให้รู้เรื่อง

หลังจากนั้นอีกสามสี่วันเธอก็นัดเจอเขาอีก ช่วงนี้เธอดูร่าเริงขึ้นและเอาใจผมมาก เธอบอกว่าสบายใจมากที่ได้เล่าเรื่องของเธอให้ผมฟัง ตอนก่อนนั้นเหมือนเธอมีอะไรค้างใจอยู่ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว และก็ดีใจที่ผมไม่โกรธ ผมบอกเธอว่าวันนี้จะไปเจอเขาแล้วจะคุยอย่างเดียวหรือว่าจะมีอย่างอื่นด้วย เธอยิ้มอายๆ แล้วสัญญาว่าจะคุยกันอย่างเดียว โดยเธอขอให้ผมไปคอยดูอยู่ห่างๆ ด้วย

ช่วงที่คุยกันนั้นดูทั้งคู่ค่อนข้างเครียด พอแยกจากกันแล้วเธอก็เล่าว่า เขาบอกว่าเขาไม่เคยโพสท์รูปของเธอเลย แต่จำได้ว่าเขาทำอัลบั้มรูปของเธอหายตอนถูกขโมยกระเป๋าเอกสาร เพราะลืมล๊อครถ แต่ก็หายไปตั้งหลายปีแล้วทำไมอยู่ดีๆ ก็โผล่ออกมาได้ แต่เขาก็ยังเก็บฟิล์มอยู่และจะเอาฟิล์มมาคืนเธอ คิดว่าคนที่เก็บอัลบั้มได้คงเอาไปโพสท์เล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร เขาเสียใจมากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น และเพื่อให้เธอสบายใจ เขาจะเอาวีดีโอทั้งหมดมาคืนเธอด้วย แต่เธอก็บอกผมว่าเธอกลัวเขาจะแบล็คเมล์เธอ

ผมก็เลยบอกว่าถ้าเขายินดีคืนวีดีโอให้ เขาก็คงไม่ทำหรอก เพราะในนั้นย่อมมีรูปของเขาอยู่ด้วย และโดยหน้าที่การงานแล้วเขาน่าจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่าถ้าเรื่องนี้แดงขึ้นมา อีกอย่างหนึ่งเขาก็ยังคิดว่าเธอเป็นโสด จะแบล็คเมล์ไปทำไม ดูเธอสบายใจขึ้นบ้าง ผมก็บอกเธอว่าเอาอย่างนี้สิ เรามาแอบถ่ายรูปของเขาไว้บ้าง เผื่อเขาทำอย่างนั้นจริงๆ ผมจะเอารูปของเขามาต่อรองกับเขาเอง เธอถามว่าจะถ่ายรูปของเขาได้อย่างไร ผมก็เลยบอกว่า ครั้งต่อไปที่จะเจอกัน พาเขามาบ้านเราแล้วผมจะแอบถ่ายให้ เธอบอกไม่เอาหรอก จะให้เธอนอนกับเขาต่อหน้าผมได้อย่างไร แต่ผมก็หว่านล้อมเธอว่าเราจะได้มีโอกาสถ่ายรูปเขา และผมก็อยากดูด้วยว่าตอนเธออยู่กับคนอื่นนั้นเธอทำอะไรบ้าง มาจนถึงขนาดนี้แล้วไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบังกันอีกแล้ว แต่ผมยอมให้ครั้งนี้อีกครั้งเดียวเท่านั้น เธอหน้าแดงแล้วก็ตอบตกลง

หลังจากนั้นผมก็แอบทำช่องไว้ที่ผนังโดยผ่านโต๊ะเครื่องแป้ง และจัดบ้านเสียใหม่เหมือนกับว่าเธออยู่คนเดียว ก่อนถึงวันนั้นผมลองกับเธอก่อน ผลออกมาก็เรียบร้อยดี และเหมือนกับว่าเธอมีอารมณ์มากขึ้นจริงๆ ผมบอกเธอว่าวันนั้นเอาให้เต็มที่เลยนะ เธอบอกว่าเธอจะทำทุกอย่างที่ผมอยากให้เธอทำ

วันนั้นเธอพาเขามาถึงบ้านประมาณบ่ายสามโมง เขาเอาห่อของให้เธอคาดว่าจะเป็นวีดีโอและฟิล์ม เธอพาเขาเข้าห้องนอนทันที ผมมีโอกาสได้ดูผู้ชายคนนี้ใกล้ๆ แม้ว่าจะอายุกลางคนแล้วแต่ก็ยังดูแข็งแรง และหนุ่มกว่าอายุมาก เธอขอเข้าห้องน้ำและบอกให้เขารอ ดูเขาก็ไม่ได้สงสัยอะไรส่วนผมนั้น ตื่นเต้นเล็กน้อย ยอมรับว่าถ้าไม่รู้ว่าเธอเคยมีอะไรกับคนนี้มาก่อน ผมคงทำใจไม่ได้แน่นอน

พอเธอออกจากห้องน้ำ ผมยังใจเต้นแรง เพราะเธอใส่ชุดนอนสั้นโปร่งบาง ที่ไปเลือกซื้อกับผม มองเห็นชุดชั้นในแบบจีสตริงอย่างชัดเจน เธอคงตั้งใจใส่ชุดนี้เพราะรู้ว่าผมชอบ เธอเดินมาหวีผมด้วยท่าทางยั่วยวน แล้วเขาก็เข้ามากอดเธอทางด้านหลัง เธอมองขึ้นมาที่ผมอย่างท้าทายก่อนที่จะหันไปกอดจูบกับเขา และเริ่มถอดเสื้อผ้าของเขาออกจนเหลือแต่กางเกงใน แล้วเธอก็หมุนตัวกลับมามองผม และบดขยี้ร่างของเธอกับเขาอย่างมีอารมณ์ เธอมองผมตลอดเวลา และยิ้มให้ผม เหมือนจะบอกให้รู้ว่า เธอจะทำกับเขาให้เหมือนที่ทำกับผมทุกอย่าง

เธอผลักเขาลงบนเตียง และเริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองออก เริ่มจากเต้นช้าๆ และค่อยๆ ถอดชุดนอนออก โดยปลดสายออกจากไหล่และให้ชุดค่อยๆ ไหลลงกับพื้น ขณะที่มือก็เคล้นคลึงหน้าอกตัวเองไปด้วย แล้วเธอก็หันหลังให้เขา และเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรง พอทรวงอกเธอเปลือยเปล่า เธอก็ใช้นิ้ววนรอบหัวนม พร้อมกับทำท่าเสียวกระสันต์

เธอคงมีอารมณ์จริงๆ เพราะเห็นหัวนมเธอแข็งพุ่งชูชัน เธอยังเต้นช้าๆ และมองกล้องตลอดเวลา แล้วเธอก็หันไปหาเขา พร้อมกับพูดว่าผัวขาชอบไหมคะ เหมือนอย่างที่ทำกับผมเปี๊ยบ ผมเริ่มมีอารมณ์ตามไปด้วย และสังเกตุเขาก็มีอารมณ์เช่นเดียวกันเพราะเห็นอวัยวะของเขาแข็งเป็นลำอยู่ในกางเกงในอย่างชัดเจน แล้วแฟนผมก็ถอดกางเกงในออก แม้ว่าคราวนี้เธอจะหันหลังให้ แต่ก็รู้ว่าเธอจะต้องใช้มือแหวก อวัยวะของเธอออก และใช้นิ้วเขี่ยที่เม็ดละมุด อย่างที่เคยทำให้ผมดูแน่ๆ

แล้วเขาก็ลุกขึ้นจากเตียง เข้ามากอดแฟนผม พร้อมกับไซร้ที่ซอกคออย่างเมามัน สักพักเขาก็ก้มลงไปเล้าโลมที่หน้าอกเธอ เธอแหงนหน้ามามองผมและถามโดยไม่มีเสียงว่า ดีไหมคะชอบไหม แล้วก็หลับตาพริ้ม สักพักเขาก็กดตัวเธอลงคุกเข่า เธอจูบเขาเรื่อยมาตั้งแต่หน้าอกลงมาถึงหน้าท้อง และจูบเบาๆ ที่อวัยวะของเขาโดยที่ยังมีกางเกงในอยู่

แล้วเธอก็ถอดกางเกงในเขาออกอย่างรู้งาน เธอเลียของเขาตั้งแต่โคน จนถึงปลายสามสี่รอบ แล้ววนลิ้นรอบหัวหยักเบาๆ เธอให้เขากางขาออก แล้วเธอก็เริ่มเลียตั้งแต่ หัวกลับมาจนถึงโคน พร้อมกับนั่งหงายหน้าลอดหัวไปใต้หว่างขาเขา แล้วเลียพร้อมกับจูบเบาๆ เรื่อยมาจนถึงประตูหลังของเขา เธอตั้งใจทำช้าๆ ผมถ่ายวีดีโอไว้เห็นอย่างชัดเจนแม้ขณะที่เธอห่อลิ้นแยงเข้าไปในประตูหลังของเขา ผมรู้ว่าเขาจะต้องเสียวสุดๆ แน่ๆ เพราะผมเองก็เกือบขาดใจมาแล้ว จากฝีปากแบบนี้ของเธอ ผมนึกขึ้นมาได้จึงรีบหยิบกล้องถ่ายรูปดิจิตอลขึ้นมาถ่ายรูปเปลือย ของเขาไว้ได้สองสามรูป

แล้วทั้งคู่ก็ไปที่เตียง เขาเริ่มใช้ปากกับเธอบ้าง เธอคงมีอารมณ์มากส่งเสียงครวญคราง และเรียกพี่ขาผัวขาตลอดเวลา ตอนที่เธอใช้มือเล้าโลมหน้าอกตัวเอง เรียกผัวขาแล้วมองมาที่กล้องนั้นได้อารมณ์มาก ผมรู้ว่าเธอเรียกผมแน่นอน สักพักเขาก็ลุกขึ้นมาจับขาเธอแยกออกยกขึ้นพาดบ่า แล้วดันตัวเองเข้าไปรวดเดียวจนสุด แฟนผมสูดปากหลับตาพริ้ม แลเห็นมือของเธอจับต้นแขนเขาแน่น แล้วทั้งคู่ก็ร่วมกับอย่างรุนแรง เขากระแทกแต่ละครั้งแรงมาก แต่เธอก็เด้งรับเต็มที่ทุกครั้ง เขาเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ทั้งท่าตรงๆ ตะแคงข้าง

โดยเฉพาะด้านข้าง เขายกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง และเสียบเข้าออกอย่างรวดเร็ว มุมนี้ผมถ่ายได้ชัดมากทั้งรูปและวีดีโอ แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็คือเขาจับแฟนผมพลิกคว่ำ แล้วยกสะโพกเธอขึ้น ก่อนที่จะเสียบเข้าไปอย่างรุนแรง เธอร้องโอ๊ะๆ ทุกครั้งที่เขากระแทกเข้ามาพร้อมกับส่ายสะโพกรับอย่างเต็มที่ ผมอยากให้เธอมองกล้องตอนนี้เหลือเกิน เพราะรู้ว่าเธอใกล้จะถึงแล้ว เขาเปลี่ยนท่าเล็กน้อยโดยสอดหน้าขาเข้าไปใต้สะโพกของเธอ แล้วเอามือเหนี่ยวต้นแขนของเธอไปข้างหลัง จนตัวเธอลอยขึ้นจากที่นอน เขายังกระแทกอย่างไม่นับ และเหมือนเธอรู้ใจผม เธอหันมามองกล้องตาฉ่ำเยิ้ม แล้วบอกว่า ผัวขาเมียจะขาดใจแล้วผัวขาช่วยเมียด้วย แล้วเธอก็ร้องโอ๊ยออกมาสุดเสียง ส่ายหน้าจนผมกระจาย ผมเห็นเลือดฉีดขึ้นหน้าอกเธอแดงเป็นปื้น เป็นเครื่องหมายว่าเธอเสร็จสมไปแล้วหนึ่งครั้ง นับว่าเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเห็นหน้าเธอชัดๆ ขณะถึงจุดสุดยอด

และเหมือนเขาก็รู้ว่าเธอเสร็จไปแล้ว จึงหยุดกระแทกแล้วดึงเธอขึ้นมากอดไว้ ทางด้านหลังเหมือนกับว่าเธอนั่งอยู่บนตัก แล้วเขาก็วนสะโพกช้าๆ ส่วนมือก็บีบหน้าอกแฟนผมไปด้วย คราวนี้ไม่มีเสียงออกมาจากเธอแล้ว เห็นแต่ริมฝีปากที่สั่นระริกตาหรี่ปรือ แล้วตัวเธอก็กระตุกสองสามทีหน้าแหงนเริดไปด้านหลัง ได้ยินเสียงเธอถอนหายใจออกมาดังๆ เธอคงเสร็จติดๆ กันไปอีกครั้งหนึ่ง เห็นเขากอดเธอไว้แน่นสักอึดใจ แล้วก็เอนหลังพิงพนักเตียง เขาเหยียดขาออกมาข้างหน้า จับแฟนผมนอนหงายอยู่บนตัวเขา ขาทั้งสองข้างของเธอพับอยู่ใต้ต้นขาของเขา มือหนึ่งกอดเธอไว้ อีกมือหนึ่งเอื้อมมาบี้เม็ดละมุดของเธอ โดยใช้สองนิ้วคีบแล้วบี้ไปมา คราวนี้เธอดิ้นไม่ได้เลย ได้แต่ปล่อยให้เขาทำตามใจ คราวนี้ผมไม่ค่อยเห็นหน้าเธอแล้ว แต่เห็นอวัยวะของเธอที่กำลังโดนเสียบและโดนขยำขยี้อย่างชัดเจน

ได้ยินเธอร้องเสียงอึกอักอยู่ในลำคอ และเห็นต้นขาเธอเขม็งเกร็งมือกำผ้าปูที่นอนแน่น สักครู่เดียวเธอเกร็งตัวขึ้นมาหลับตากัดฟันแน่น ผมเห็นอวัยวะของเธอขมิบเป็นระยะอย่างชัดเจน แล้วเธอก็ร้องโอยออกมาหงายหลังกลับลงไปพร้อมกับมือตกลงข้างตัว อย่างหมดแรง ไม่ต้องสงสัยว่าเธอเสร็จไปถึงสามครั้งติดๆ กัน ทำให้ผมยอมรับว่าผู้ชายคนนี้เก่งจริงๆ ส่วนผมก็มีอารมณ์มาก อยากจะช่วยตัวเองสักครั้ง แต่ก็พยายามอดใจไว้

เขาพลิกตัวมาคร่อมทับแฟนผมไว้ แล้วก็จูบปากเธออยู่ครู่ใหญ่ๆ เขายกแขนเธอขึ้นแล้วเลียตามสีข้างของเธอ ขึ้นมาจนถึงรักแร้และต้นแขนด้านใน เขาทำอย่างนี้ ทั้งด้านซ้ายด้านขวาแล้วจูบลงมาถึงต้นขาด้านใน แฟนผมคงยังอารมณ์กระเจิดกระเจิงอยู่ ปากบอกว่าพี่ขาพอเถอะมุก (ชื่อแฟนผม) ไม่ไหวแล้ว แต่มือเธอกดหัวเขาไว้ตรงหว่างขาแน่น ผมรู้ว่าเขาใช้ปากให้เธออยู่แต่มองเห็นไม่ชัด สักพักเห็นเธออ้าขาออกแล้วใช้มือยกขาตัวเองขึ้นให้เขาทำให้ เธอหันหน้ามาทางผมยิ้มอย่างเหนื่อยๆ แต่ดูแววตาเธอแล้วรู้ว่าเธอมีความสุขและยังมีอารมณ์เต็มที่อยู่

สักพักเขาก็นอนหงาย แล้วพลิกตัวแฟนผมให้อยู่ข้างบน เธอเอื้อมมือไปจับของเขาให้ตั้งตรงแล้วค่อยๆ กดตัวลงช้าๆ จากนั้นก็ค่อยๆ ควบเร็วขึ้นๆ เธอก้มลงไปจูบเขาทำให้สะโพกยกขึ้น เห็นอวัยวะของทั้งคู่กำลังสวมเสียบเข้าหากันอย่างชัดเจน เขาเอานิ้วชี้เขาไปอมแล้วเอามาเสียบเข้าประตูหลังของแฟนผม โดยดึงเข้าออกแล้ววนไปมาช้าๆ เธอก็เคยขอให้ผมทำให้แบบนี้ ก็คงมาจากผู้ชายคนนี้นี่เอง

สักพักแฟนผมก็ล้วงมือเข้าไปใต้หมอน หยิบเอาอวัยวะเพศชายเทียมออกมายัดใส่มือเขา เขาเอาเข้าไปอมแล้วก็เอาออกมาเสียบแทนที่นิ้ว เขาชักเข้าออกแล้วหมุนปุ่มให้มันสั่น เธอร่อนสะโพกเร็วขึ้น ควงเป็นวงแล้วกระแทกลงไปอย่างแรงเสียงดังพั่บๆ ในขณะที่ของเทียมก็ยังคาอยู่ แล้วเธอก็ฟุบลงกับตัวเขา ร่างกระตุกเป็นจังหวะ เธอคงเสร็จไปอีกเป็นครั้งที่สี่

ผมเห็นเหงื่อซึมออกมาตามหลังไหล่ของเธออย่างชัดเจน ผมเห็นเขากระซิบอะไรกับแฟนผมแล้วเธอก็สั่นหัว คงจะบอกว่าไม่เอาแล้ว แล้วเธอก็ถอนตัวออกมายังเห็นของเขาแข็งตั้งโด่อยู่ เขากดหัวเธอลงไปหา เธอขยับตัวเล็กน้อยคงจะให้ผมเห็นชัดๆ แล้วก็ค่อยๆ อมของเขาเข้าไป เธอใช้ปากอย่างชำนาญ มือก็รูดให้เขาไปด้วย คราวนี้เธอมองมาที่ผมตลอดเวลา สักครู่เดียวก็เห็นตัวเขากระตุก แล้วก็พ่นน้ำกามออกมา แฟนผมจับของเขาให้พ่นเข้าปากเธอ แล้วเธอก็อมของเขาเขาไป เขายังกระตุกอีกสองสามครั้งเธอจึงถอนปากออกมา เธออ้าปากให้ผมดูเห็นมีน้ำกามสีขาวขุ่นอยู่เต็มปากแล้วเธอก็กลืนของเขาเข้าไปจนหมด แล้วยังใช้ลิ้นทำความสะอาดให้อย่างหมดจด แม้กระทั่งที่หยดอยู่ตามหน้าขาของเขา

ทั้งคู่กอดกันอยู่สักพักก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน เขาออกมาแต่งตัวส่วนแฟนผมก็ยังกระโจมอกอยู่ เขาหยิบกระเป๋าสตางค์ออกมาแล้วนับเงินให้เธอห้าพันบาท เธอยกมือไหว้และรับเงินมา เธอรอให้เขาออกจากห้องก่อนที่จะเดินมาที่ผมแล้วบอกว่าเป็นไงคะใช้ได้ไหมแล้วก็เธอออกไปส่งเขาที่ประตูห้อง ทั้งคู่ร่ำลากันสักพักแล้วเธอก็เดินมาหาผมที่ห้องที่ผมอยู่ เธอถอดผ้าเช็ดตัวออกแล้วเข้ามากอดผม

ผมจับเธอนอนลงที่โซฟา แล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกร่วมรักกับเธอทันที ผมรู้ว่าเธอค่อนข้างหมดแรงแล้ว แต่ก็ยังพยายามตอบสนองผมอย่างดี แค่ไม่ถึงสิบนาที ผมก็เสร็จเรียบร้อย ส่วนเธอ ผมไม่รู้ว่าเสร็จอีกหรือเปล่า เพราะพอนอนกอดกันสักพัก เราก็หลับไปด้วยกัน
คืนนั้นผมกับเธอ เอาวีดีโอสมัยที่เธอมีอะไรกับเขาออกมาดูกัน มันให้อารมณ์มาก มีอยู่ตอนหนึ่งเขาทำกับเธอด้านหลังและจับมือเธอมัดไขว้หลังไว้ และใช้เข็มขัดฟาดไปที่สะโพกเธออย่างแรงจนแดงไปหมด

ผมถามเธอว่าชอบแบบนี้เหรอ เธอยิ้มอายๆ แล้วบอกว่าก็ชอบเหมือนกัน คืนนั้นผมก็เลยทำซาดิสม์กับเธอเหมือนอย่างที่เคยเห็นในวีดีโอญี่ปุ่น ผมมีความสุขมาก กว่าจะได้นอนก็เกือบตีสาม แฟนผมเธอก็สู้ไม่ถอย รวมแล้วตั้งแต่ช่วงบ่ายวันนั้น เธอแทบจะไม่ได้ลุกจากเตียงและไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย เธอบอกว่าเธอเสร็จกับเขาไปสี่ครั้งกับผมอีกสี่ครั้ง ไม่เคยเจออะไรอย่างนี้เลย เมื่อยระบมไปหมดทั้งตัว พรุ่งนี้ช่วยโทรไปลาป่วยให้ด้วย

รุ่งขึ้นผมต้องลงมาซื้อข้าวให้เธอ เพราะเธอแทบจะเดินไม่ไหว ผมบอกเธอว่าไม่ต้องไปทำงานพิเศษอย่างนี้แล้ว เพราะสงสัยว่าเงินที่เธอได้มาน่าจะเป็นค่าตัวเธอมากกว่าค่าแรงทำงาน และผมก็กำลังจะมีงานทำอีกแล้ว เธอก็สัญญาว่าจะไม่ไปมีอะไรกับเขาอีก หลังจากนั้นวีดีโอที่ผมถ่ายเธอกับเขาไว้ก็เป็นยาปลุกอารมณ์ชั้นดี เธอบอกว่าเธอตั้งใจปล่อยอารมณ์ทำอย่างสุดๆ ให้ผมดู และแอบกินเหล้าเข้าไปเล็กน้อยเพื่อให้ใจกล้าขึ้น เพราะเธอต้องการให้ผมแน่ใจว่า เธอรักผมจนยอมทำทุกอย่างที่ผมต้องการ

ผมก็บอกว่าผมก็ไม่ต้องการให้เธอไปทำอะไรกับใครอีกแล้ว และผมก็รู้แล้วว่าจะทำให้เธอสุขสุดๆ ได้อย่างไร เราบอกความต้องการแก่กันทุกอย่าง อย่าง ผมอยากให้เธอแต่งตัววับแวม อย่างสายเดี่ยวกระโปรงสั้น หรือโนบราออกไปเดินเที่ยวบ้างเธอก็ยอม ส่วนเธอนั้นตอนนี้กลายเป็นพวกชอบซาดิสม์ไปแล้ว เธอขอให้ผมทำกับเธอเหมือนในวีดีโอ ทุกอย่างและพูดคำหยาบๆ ตอนร่วมรักกัน ไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เราเข้าใจกันและรักกันมากขึ้น

วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2552

เมียผม เด็กเดินตั๋ว และ ควยแส้หางม้า

ผมเองกับเมียอยู่กันอย่างไม่ลำบากนัก เพราะเรามีความเชื่อใจต่อกันและกันเป็น ที่ตั้ง แต่ครั้งเกิดเหตุการณ์ที่โรงภาพยนต์ชั้นสองประเภทสองสามเรื่องควบทำให้หลาย อย่างเปลี่ยนไป เพราะรถของเราเสียเลยให้เมียผมหลบหาที่รอที่โรงหนังมีแอร์เย็นๆระหว่างที่รอ ช่างซ่อมรถให้เสร็จให้เมียผม ขณะที่ผมต้องแวะคุยกับช่างซ่อมอีก แล้วค่อยมาตามเธอทีหลัง ขณะส่งเธอก็เห็นเธอนั่งที่ด้านกลางๆแถวเกือบสุดแถวหลังๆผมยืนพักรับแอร์เย็น สักพักแล้วค่อยคิดกลับออกไปที่อู่ และแล้วผมก็เพิ่งรู้ว่าเขาฉายหนังเอกซ์ ทำเอาผมตัวแข็งเมื่อภาพที่จอกำลังขยี้ใส่กันเต็มที่ สักพักผมก็สังเกตุว่าเมียผมไม่ได้นั่งคนเดียวซะแล้ว

ทำเอาผมใจระทึก รีบเปลี่ยนใจกลับมานั่งแถวหลังถัดจากเธอมาเพราะ สิ่งที่ผมเคยจิตนาการระหว่างเย็ดกันว่าเมียผมโดนคนแปลกหน้าร่วมเย็ดด้วย โดยให้เธอลองคิดเรียกชื่อคนที่เรารู้จักแทนผมขณะเย็ดกันกับผม ทำเอาเราได้อารมย์มากกว่าปกติ คราวนี้เธอคงอยากลองตามที่เคยคุยกัน ผมเริ่มมองไปที่เธอรู้ว่าคนที่มานั่งข้างๆ

เธอเริ่มวางมือมาที่ตัก เธอ ผมเห็นเมียผมเอนหัวพิงพนักราวเหนื่อยอ่อน เสียงเธอครางออกมาจากปากได้ยินชัดเพราะแค่แถวหน้าผมเอง และเมื่อเขาคนนั้นนั่งลงกับพื้นซบหน้าเข้าซอกขาเมียผม ผมเอื้อมมือลอดระหว่างพนักเก้าอี้ไปโอบรอบอกอวบที่ยังตึงมือทั้งที่วัยเธอก็ 35แล้วยังกระชับตรึงมือผม รู้สึกว่ายกทรงเธอได้หลุดขึ้นข้างบนไป ก่อนหน้านี้แล้ว คงเพราะเขารั้งออกขยี้อกเมียผมก่อนลงเลียหีเธอด้านล่างแน่ หัวนมเมียผมตั้งสู้ปลายนี้วอย่างที่ผมเคยรู้ว่า เป็นอาการที่เธอเสียวสุดๆ เธอคงไม่รู้ว่าเป็นผมคลึงอกเธออยู่

“ อูย....ดีจัง..เลียแบบนี้...อูยอีก...ดูดอีก...ออยยยยย” เสียงเมียผมครางเบาๆขณะที่มือเธอก็จับหัวชายคนนั้นกดเข้าหาพร้อมแอ่นยกเอว เด้งรับกระตุกระริก หัวใจผมสั่นระรัวที่เจอแบบนี้ไม่คาดคิดว่าเมียตัวเอง กำลังทำในสิ่งที่เราอยากลอง ใจผมสับสนอยากบอกเธอให้ออกจากที่นี่ไปกันเลยด้วยความหึงหวง พอจะพูดเสียงเธอก็พูดราวจะเป็นการบอกผมเอง “อูย...คุณขา บีบนมน้องแรงอีกนิดซีดดดดด....อย่าเพิ่งหยุดออูยยยยย...กำลังเสียวนะ...ช่วยน้องด้วยยยยย” ด้วยลมปากเธอที่ร้อนผ่าวเป่าลงที่ต้นแขนผมที่รัดร่างเธออยู่ ผมทำตามอัตโนมัติต่อเนื่อง

ทันใดนั้นก็ชายร่างใหญ่อีกคนเข้ามานั่งที่ด้านขวาของเธอ “อา... กำลังได้ที่เลย.. ขอผมสนุกด้วยคนนะคนสวย...”เมื่อมือสากใหญ่มาดันฝ่า มือผมออกเข้าขยี้อย่างเต็มที่ที่นมเธอแทน“อืมอย่างนี้แหละบีบแรงๆน้องชอบ... ดูดนม น้องด้วยซีพี่ขา....อูย.....ซีด....เสียวจังเลย.....” ปรากฎว่ามีอีกคนมานั่งพื้นที่ด้านซ้ายของเธอ ดันหน้าเขาปักมือผมออกจากนมด้านซ้าย ของเธอพร้อมดูดหัวนมเธอดังจ๊วบๆ ผมกลายเป็นส่วนเกินทันที เมื่อชายด้านขวา มือลุกจากเก้าอี้ยืนขึ้นคล่อมหัวเมียผม ส่วนตัวเขาก็เอนลงมาที่ด้านผมอยู่จนผมต้องเอนตัวถอยหลังออกมา ในความมืดนั้นเองผมก็เดาออกว่าเมียผมกำลังอมท่อนควยเขาเต็มปาก

“ดูด แรงๆน้อง อา.....ดีจริงๆปากน้องเย็ดควยมันส์ที่สุดอา....ดูดอีก...ขอพี่เย็ดปากสุดๆ ควยให้สะใจหน่อยนะน้องสาว ....ซีดดดดด...” เสียงลมจากปากหลุดออกมา พร้อมเสียงอึกๆๆราวกลืนอาหารคำใหญ่ผมต้องเอนตัวลงอาศัยแสงจากจอหนังที่ไม่มี ใครสนใจดูอีกแล้วมองย้อนแสง เห็นรางๆว่าท่อนควยใหญ่เอาการปักคาที่ ปากเมียผมสุดถึงโหนกควยขนหมอยติดมาที่ริมปากเธอ พอเขาชักควยออกยาวเหยียดผมก็ได้ยินเสียงลมหายใจของเธอสูดลมเข้าปอดอย่างแรง ก่อนที่จะโดนควยสวนเย็ดเข้าปากอีกครั้งสลับกันไป ชายที่ด้านซ้ายมุดดูดคลึงนมเมียผมอย่างเมามันส์ เต็มปากดังจ๊วบจ๊าบตลอดเวลา สลับกับเสียงดูดเลียหีเธอของคนข้างล่าง

ร่างเมียผมกระตุกสั่นระริกๆอย่างที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน ร่างเมียผมค่อยเลื่อนลงไปที่ระหว่างแถวเก้าอี้ เป็นเพราะชายที่ด้านล่างรั้งเธอลงมาหาเขาที่เอนนอนรอกับพื้นด้านล่าง ชายด้านขวา ก็เบี่ยงตัวกลับมาแต่รั้งหัวเมียผมอมควยพร้อมกระเด้าไม่ขาดตอน ราวกับส่วนหัวเธอเขาจองเย็ดปากเอาไว้ พอเธอดันให้เขาดึง ควยออกเสียงเมียผมก็ซีดดังลั่น “อึ ย... ค่อยๆ... ใหญ่จังเลยอูยมันคลูดมันคลูด..... แสบเสียว.... ซีดอย่าอูยพี่... ช้าๆ... อูยอะไรนะซีด..... อย่า..” เสียงเมียผมร้องออกมาราวมีปัญหาแน่ๆ เพราะเธอพยายามดันตัวกลับขึ้นมา แต่ชายที่เย็ดปากเธอก็พยายามแทง ควยใส่ปาก ขณะที่เธอดันเขาออกให้ห่าง

ทันใดนั้นเขาก็กดร่างเมียผมลงที่บ่าเต็มแรงพร้องสวนควยใส่ปากปิดเสียงร้อง เธอไปด้วยพร้อมกัน มีแต่เสียงดิ้นต่อต้านจากเธออย่างแรงแต่ก็สู้แรงพวกเขาไม่ได้ จนสักพักใหญ่ร่างเมียผมดิ้นน้อยลงพร้อมกันที่คนด้านซ้ายตอนนี้ก็กลับเป็นว่า มาอยู่ด้านหลังเธอประกบยึดกอดหลังเธอแน่น ไล่จูบชอกคอที่เป็นจุดอ่อนของเธออย่างที่เธอชอบให้ผมทำ ผมก็เริ่มเห็นอาการตอบสนองของเมียผม ที่มือซ้ายเธอเกาะที่เอวชายด้านหน้ายึดแน่น พร้อมเอื้อมอีกมือก็จับลำควยใหญ่คลึงไข่ในฝ่ามือเธออย่างที่ผมชอบให้เธอ ทำให้ขณะที่ดูดเลียหัวควยให้ผมไปด้วย แต่นี่ควยคนอื่นดูเธอเลียอร่อยยิ่ง กว่าที่เคยซะอีก

พร้อมส่ายร่างขยับไปมา เธอหยุดเลียซบหน้าไปที่หน้าท้องเขาพรางครางเบาๆ “อูยมันคลูดแสบด้วย เสียวด้วย...ซีด....” แต่เธอก็ยังส่ายสั่นบดขยี้ลงที่ชายข้างล่างไม่หยุด พร้อมร่างที่สั่นระริก “เดี๋ยวอร่อยหีกว่านี้ให้ชินอีกนิดนะคนดี... โดนแส้หางม้าครั้งแรกก็แบบนี้ แหละน้องแล้วจะติดใจควยพี่ไม่ว่า.... อาหีดูดแน่นควยดีเหลือเกิน.. ดีกว่าสาวๆซะอีก..... บดหีใส่ลงไปเลยน้องจะได้ออกสุดๆๆเย็ดมันๆ” เสียงคนด้านล่างบอกมาแสดงถึงว่าควยปักเย็ดหีเมียผมแล้วใบหน้าผมร้อนผ่าวทันที ไม่แค่นั้นมันยังเอาแส้ม้ามาขยี้ร่องหีเมียผมอีกป่านนี้คงยับเยินไปทั้งร่อง หีไปแล้ว ผมรู้กิตติศัพท์ของมันดีมีแต่พวกขาแดนคุกเท่านั้นที่ปัก แส้ หางม้าที่เงี่ยงควยกัน มันจะคลูดปาดภายในเนื้อร่องหีอย่างเต็มที่เหมาะสำหรับพวกสาวแก่แม่หม้ายที่ มีลูกจนร่องหีหลวมบานเนื้อในสากหนาความรู้สึกน้อยลงจึงต้องใช้มากระตุ้น แต่เมียผมผมให้คลอดลูกทางการผ่าหน้าท้องทำให้ร่องหีเธอยังปกติเช่นสาวๆทั่ว ไป ใจผมหายเสียดายที่ถนอมกันมา แต่ผมต้องหยุดคิดเมื่อเสียงเธอ ตอบออกมายิ่งทำเอาผมใจหาย“ อูย...ทั้งแสบทั้งเสียว....คับแน่นหีดีจัง พี่เด้งควยขึ้นมานะ...อึย... ขอน้องบดหีหน่อยอูยอร่อยพี่...อร่อยยยย... สวรรค์จริงๆเลยคราวนี้...อึยยยยยยย....อีก...ใกล้แล้วอีก...อีกกกกก.ไม่ใหว แล้วววว ..จะ..จะ....ออกกกกกกกกก......แล้วววววววว...โฮ้..โฮ้...” เสียงเมียผมดิ้น กระตุกร่างราวปลาถูกทุบหัวพร้อมเธอก็ขยี้หีกดบดใส่ควยข้างล่างอย่างที่เธอ เคยชอบทำให้ผมในท่านี้แต่คราวนี้มันรุนแรงกว่าจนผมรู้สึกได้ จนเธอถึงสุดยอดไปแทบจะทันที ปากเธอก็ดูดเลียควยให้อีกคนราวจะช่วยลดความเสียวให้เธอได้

“จะออก แล้วน้องอีกดูดอีกอา.......ออก” เสียงคนยืนร้องลั่นจนรู้สึกว่าร่างมันกระตุกยึกๆ ปลดปล่อยน้ำควยเข้าปากเมียผมเต็มที่ พร้อมเสียงดูดกลืนจากปากเมียผมก็ตามมา ชายด้านหลังลุกยืนบ้างดึงหัวเมียผมกลับอียงไปหามัน “อมให้ด้วยเร็วจะออก...จะออกแล้ว” ท่อนควยไม่ใหญ่นักจมหายใส่ปากเมียผม พร้อมเสียง อึกอักๆจากคอเธอดังออกมาราวคนกำลังกลืนอย่าต่อเนื่องพัก หนึ่งเขาก็ถอยออกมา เมียผมค่อยๆขยับตัวขึ้นมาช้าๆราวกับติดปัก จนราวกับผมได้ยินเสียงเปิดจุกก๊อกเบาๆตามมาก่อนที่เธอจะขยับขึ้นนั่งที่เบาะ เก้าอี้ตามเดิม ชายที่นอนล่างก็ขยับตัวถอยออกมานั่งติดเมียผม กางเกงดึงขึ้นมา “เดี๋ยวขอดูหน่อยทำไมอร่อยแบบนี้” เสียงเมียผมพูด หอบๆเบาๆอย่างไม่ทันหายเหนื่อย พร้อมเอนตัวลงประชิดหว่างขาเขา เธอกล้อมลงสักพักก็ได้ยินเสียงเลียของลิ้นดังตามมา “ซีดดูดด้วยหรือน้องอา ..” เขาครางราวไม่เชื่อตัวเองอย่างที่เธอเคยเลียดูดควยให้ผมเมื่อเราเย็ดกัน เสร็จเรียกว่าเกลี้ยงโดยไม่ต้องอาศัยน้ำล้าง แต่นี่เธอทำให้อย่างเต็มใจแก่คนที่ไม่รู้จักกันเลย “อมควยพี่อร่อยน้ำอร่อยจัง หวานดีด้วย...อยากอมนานๆจัง ...แต่มีอะไรไม่รู้ขนแข็งๆแนะคงแส้หางม้าที่แทงหีน้องจนแสบไปหมดแน่เลย ” “วันไหนว่างก็แวะมานะจ๊ะ..พี่ทำงานเดินตั๋วที่นี่เอง.” เมียผมเงยตัวขึ้นจูบ ปากเขาเบาๆ พร้อมกับพูดในสิ่งที่ผมต้องผวาไปอีกนานแน่

“แล้ว น้องจะมาหาพี่แส้ม้าคนเก่ง ให้คลูดหีให้น้องให้อร่อยเลย อีกกี่ทีก็ได้ เก็บน้ำควยพี่แส้ม้าไว้นะ น้องจะตามมาดูดให้ แต่วันนี้น้องต้องกลับแล้วเพราะแสบไปหมดร่องเลย ขอจูบน้องแส้ม้าเป็นมัดจำก่อนไปนะ” เมียผมก้มลงดูดควยดังจ๊วบจ๊าบก่อนลงเดินไปทางห้องน้ำโรงหนัง ผมมารอที่ทางออกทำเป็นว่าเพิ่งเข้ามา ตามพอดีกับที่เธอออกมานั้นเอง โดยที่ขณะที่รอเธอด้านนอกผมได้เห็นไอ้หนุ่มเดินตั๋วหนังออกมาก่อนอายุไม่ เกิน 30 เศษคุยกับอีกคนที่ร่างใหญ่ลักษณะแบบนักกีฬาคงเป็นคนที่เอาควยให้เมียผมดูดจน แตกคาปากแน่เพราะ เขาคุยกันเรื่องเมียผมอย่างออกรสว่านานๆครั้งที่โชคดีได้ ของอร่อยๆกินแบบวันนี้ ผมเดิน ออกไปที่จอดรถหน้าโรงหนังห่างออกไป ไม่ให้พวกเขาเห็น ..


วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2552

เปิ้ล กะ เนย

เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังเป็นเด็กมัธยมคนหนึ่งที่อยากรู้อยากลอง และก็เกิด ขึ้นกับแฟนคนแรก (ไม่รู้จะเรียกว่าแฟนคนแรกได้หรือเปล่า เพราะไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟนเลย) ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นม.5 และเป็นเด็กที่ค่อนข้างขี้อาย ไม่เคยกล้าที่จะจีบหรืออยู่ใกล้ผู้หญิง เลย แต่ก็เกิดขึ้นกับผมจนได้ เพราะผมไม่กล้าจึงทำให้ได้ รู้จักกับผู้หญิงคนนึง

เราเคยเจอกันเสมอๆ เพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน และเธอมักจะมารอรถที่หน้าโรงเรียนผมเป็นประจำ ในที่สุดเราก็รู้จักกัน เนื่องจากวันนั้นก็เป็นการไปเรียนหนังสือ ตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ ผมไปปรึกษาเพื่อนในความไม่กล้า ในเรื่องผู้หญิง ก็เลยเป็นเรื่องเลย ผมก็ได้รับคำแนะนำว่า ลองคิดว่าผู้หญิงที่เราคุยเป็นเหมือนเพื่อนเรา เหมือนน้องเรา ก็จะเป็นเรื่องง่าย และด้วยความที่ว่าใกล้จะเรียนจบมัธยมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ผมมันก็มีแฟนกันหมด เหลือผมอยู่คนเดียว แล้วก็ พวกเด็กเรียนที่ใส่แว่นหนาๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ล้อเลียนกันจนเป็นปกติ ซึ่งผมก็ค่อนข้างเบื่อหน่ายพอสมควรที่ต้องไปไหน มาไหนคนเดียว

เพื่อนๆ ด้วยกันหลายคนก็เอาแฟนไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มๆ น่าอิจฉามากๆ หลังจากตอนเช้าที่เข้าเรียน ผมก็ได้รับการเทรนเป็นอย่างดีจาก เพื่อน ว่าการคุยต้องคุยอย่างไร ตอนเลิกเรียนผมก็ลุยเลย คราวนี้กะว่าจะต้องได้เบอร์แน่ๆ แล้วก็เป็นอย่างนั้น แต่ก็ทำอะไรที่เสียหน้าไปเหมือนกัน เพราะคำถามแรกที่ผมถามก็คือ ไปไหนหรือครับ กลับบ้านหรอ ซี่งเป็นอะไรที่ทำให้เธอหัวเราะ อย่างสนุกสนาน และผมก็หน้าแดง เธอก็บอกว่าไม่ต้องหน้าแดงหรอก ยังไม่ได้คุยอะไรเลย แค่หัวเราะ ผมก็เลยถามว่าหัวเราะอะไรผมเหรอ เค้าก็ไม่ตอบได้แต่ขำ ในเวลาต่อมาผมก็ได้รู้ว่าเธอชื่อเปิ้ลครับ

หลังจากนั้น เราก็กลับบ้านด้วยกัน เพราะผมกลับทางเดียวกับเปิ้ลทุกวันเลยเจอเป็นประจำ เธอเป็นคนขาวซึ่งก็อาจจะน้อยกว่าผม เพราะผม เป็นคนขาวหน้าตาก็ตี๋ตามสไตล์คนจีน และเราก็คุยกันไปจนได้รู้ว่าเธอ เรียนที่ไหน และก็เรียนปีอะไร เธอเรียนพาณิชย์ครับ ปีสองก็เทียบเท่าผมพอดี ในที่สุดก็เกือบจะถึงบ้าน และเราก็ต่างคนต่างกลับ ผมไม่กล้าไปส่งเธอที่บ้านเพราะไม่รู้ว่าเธอคิด ยังไงบ้าง เรื่องของผมกับเปิ้ลก็เป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีอะไรผิดปกติ ที่สำคัญมีอยู่อย่างหนึ่งคือ เวลาเธอนั่งข้างผมนี่สิ ทำเอา นายหนูของผมตื่นไปหลายทีเหมือนกัน เพราะเธอเป็นคนรูปร่างดีและตัวหอมมาก ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอผู้หญิงที่ตัวหอม เท่านี้

เธอชอบถามผมว่าเธอน่ารักหรือเปล่า เพราะว่าเธอเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลย ผมก็ตอบว่าน่ารักจะตาย เธอก็มัก จะหน้าแดงเสมอๆ ในเวลาที่ผมตอบอย่างนั้น และเรื่องก็เกิดขึ้นครับ มีอยู่วันหนึ่งที่ผมไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะไม่สบาย และรายงานที่อาจารย์สั่งก็ยังทำไม่เสร็จเลย ก็เลยโดดเรียนซะเลย แต่ไม่ได้ตั้งใจจะโดดเลยจริง เพราะผมเป็นคนขยันเรียนมาก วันนั้นผมก็นอนอยู่บ้านจนถึงเที่ยง เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เป็นเปิ้ลนั่นเองครับ เธอบอกว่าให้ไปที่บ้านเธอหน่อย เพราะว่าเธออยู่บ้านคนเดียวเหงา และก็เซ็งไม่มีอะไรจะทำ ผมก็ตอบ ตกลงทันทีครับ

ประมาณห้านาทีผมถึงบ้านเธอเลย พอมาถึงเธอชวนผมกินนั่นกินนี่จนอิ่มมากๆ เลย ผมเริ่มง่วงอีกแล้ว เพราะยาที่กินเข้าไปนั่นเอง แต่ก็ไม่ถึงกับหลับได้เลยหรอกครับ เพราะในชุดที่เธอใส่นี่มันทำให้ผม หลับไม่ลงเลยจริงๆ เธอใส่ กางเกงเหมือนกางเกงกระโปรง ทั้งกว้างทั้งบาน เสื้อเป็นเสื้อคอวี นมล้นเต้าเลย ขาวด้วย แต่ผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก เปิ้ลก็ชวนผมดูหนัง และหนังที่เธอเปิดเป็นหนังอาร์ที่เช่าร้านเดียวกับผมด้วย ผมก็เลยถามเธอว่าเปิ้ลกล้าเช่าหนังอย่างนี้มาดู ด้วยเหรอ เธอบอกว่าของพ่อเธอ เท่านั้นล่ะครับไม่จำเป็นต้องถามอะไรอีก เพราะความสนใจผมอยู่ที่ตัวเธอเองจนหมด แล้วครับ แล้วหนังก็ดำเนินเรื่องจนถึงจุดสุดยอด เธอเอามือมาจับขาผม มือเธอเย็นมากจนผมรู้ว่าเธอต้องการอะไร

แล้วผม ก็เริ่มจูบปาก ไซ้ซอกคอ มือหนึ่งล้วงลงไปจับเต่าของเปิ้ล ไม่ต้องมีคำบรรยายอย่างอื่นเลย แต่เปิ้ลคนเดียวนี่ยังเป็นเรื่องปกติ แต่นี่มีเพื่อนหญิงของเธออีกคนครับ เธอแอบอยู่ในบ้านของเปิ้ลเพื่อรอดูท่าที และผมก็ไม่รู้ตัวด้วย ผมกำลังลูบไล้เต่าเธอ ปากผมก็ดูดไปเรื่อยไม่เว้นที่เลย ค่อยต่ำลงไปจนถึงเต่าของเธอ ผมก็รู้เลยว่าเธอเปียกจนออกแล้ว เพราะตอนผมใช้ลิ้นนั้น เธอร้องและบอกผมว่าเก่งมากๆ ผมก็เลยรู้เลย และก่อนที่เราจะเริ่มเป็นครั้งที่สองนี้ เราสองคนไม่ได้เป็นคนเริ่ม หากแต่เป็น เพื่อนของเปิ้ลที่ชื่อเนย เธอเดินเข้ามาตอนผมกับเปิ้ลเพิ่งเสร็จครับ เนื่องจากผมได้ถูกเปิ้ลดูดของผมเหมือนกัน ดูดจนแตกคา ปากเธอเลย พอเนยเดินเข้ามา ผมตกใจมากคว้าเสื้อผ้าไม่ทัน

เปิ้ลบอกไม่เป็นไรเนี่ยเนยเพื่อนเรา เนยเดินออกมาจากมุมที่ แอบตัวอยู่โดยที่ไม่ใส่อะไรเลยครับ ขอบอกตามตรงเลยครับ เนยสวยกว่าเปิ้ลมาก แต่ผอมกว่า หน้าอกประมาณ 34 ได้ครับ ของผมนี่สู้เลย เนื่องจากเนยเอื้อมมือมาจับของ ผม และเอานมของเธอมาถูกับของผม จนผมสู้แล้วเปิ้ลก็ดูดนมผมด้วย ผมบอก ว่าอย่าเดี๋ยวผมก็ออกก่อนหรอก ก็เลยไม่เอา แล้วก็เปลี่ยนใหม่เป็นการรุมเนยครับ เปิ้ลใช้ลิ้นเลียข้างล่าง ส่วนผมเอาของผม อุดปากเนย เธอจะได้ไม่ร้อง แต่ของผมสิครับร้องแล้วก็ร้องอีก ในที่สุดผมก็ไม่ไหวแตกคาปากเนยจนได้ แล้วหลังจากนั้น เนยกับเปิ้ลก็ปลุกของผมอีกครั้ง คราวนี้สุดยอดเลยครับ เธอสองคนใช้ปากกับของผมแท่งเดียว ผมเลยสู้ยิ่งกว่าเดิมเลยคราวนี้ หลังจากนั้นผมก็เอาเข้าของเปิ้ล ส่วนเนยยังจูบปากกับผมอยู่และให้ผมล้วงให้เธอ ของเธอทั้งสองคนนี่กว้างพอสมควร แต่ยัง ตอดดีครับ

ผมก็เล่นเปิ้ลก่อนจนเปิ้ลร้องว่าแรงๆๆ ขอแรงๆๆ ผัว ผมก็ตอบสนองจากการเสนอของเธอ จนเธอเสร็จสม อารมณ์หมาย ยังเหลือเนยอีก ความนี้ผมสลับกันแทงเปิ้ลและเนยเลย เสียวดีครับ วันนั้นเราสนุกกันจนเย็นแล้วผมก็ต้องรีบ กลับบ้าน เพราะกลัวคนที่บ้านผมสงสัย ส่วนเนยก็เหมือนกัน ผมมารู้ตอนหลังว่าเธอสองคนรักสนุกครับ ถ้าคนไหนมีแฟน ก็จะเอามาให้อีกคนฟันด้วย แต่ตอนนี้เป็นของผมทั้งสองเลยล่ะครับ เธอบอกว่าของผมใหญ่มาก ประมาณ 7 นิ้วครึ่งครับ เธอชอบ ผมเลยขอร้องเธอทั้งสองว่าอย่ามีคนอื่นนะ เธอตกลงครับ หลังจากวันนั้นเราก็นัดเล่นกันหลาย ที่ครับ ที่บ้านเนย บ้านผม ในรถผม ในรถเปิ้ล ในที่ๆ แปลกครับ ผมก็ว่ามันได้อารมณ์มากๆ เลย จนตอนนี้เธอแต่งงานไปแล้วครับ แต่ก่อน แต่งงานก็ยังนัดมาเอากันอยู่เลยครับ


หมอ กะ หนูแพร

เมื่อเดือนมิถุนาที่ผ่านมา ผมได้มาเช่าห้องเปิดคลีนิคอยู่ที่นนท์ ผมเอาลูกสาวซึ่งอยู่ในวัยเรียนอายุ 14 ปีมาอยู่ด้วยกำลังเรียนอยู่ม.2 ผมเป็นหม้าย อายุ 38 ปี ลูกสาวเจ้าของห้องก็อายุเท่ากันกับลูกสาวผมเลยสนิทกัน และเป็นเพื่อนเล่นเพื่อนเรียนด้วยกัน ตอนกลางคืนเด็กคนนั้นชื่อหนูแพรจะมานอนเป็นเพื่อน และทำการบ้านดูหนังสือและนอนด้วยกันกับลูกสาวผมทุกคืน แต่ส่วนมากลูกสาวผมจะหลับก่อนทุกคืน แต่หนูแพรจะนอนดึกมากคือแกชอบดูทีวีจนจบรายการทุกคืน

ปกติหนูแพรสนิทกับผมมาก พอเลิกเรียนแกจะมาช่วยจัดยาและกินอยู่ขลุกอยู่ที่นี่เลย ไปโรงเรียนผมก็ให้ค่าขนมแกทุกวันเพราะเห็นว่าแกขยันดี อยู่มาวันหนึ่ง ผมกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนมาถึงดึกประมาณ 5 ทุ่มเศษ หนูแพรยังไม่นอน เเกกำลังดูทีวีอยู่ ลูกสาวผมหลับไปแล้ว ผมเอารถเก็บอาบน้ำเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเข้าไปในห้องรับแขก ก็เห็นหนูแพรกำลังเปิดวีดีโอดูอยู่ พอผมเข้าไปก็หันมาชวนผม "อาหมอคะมาดูอะไรนี่เร็วค่ะ ดูหมาซิคะทำไมมันทำกับคนได้คะ ดูซิคะแสนรู้จังเลย" ผมก็เข้าไปนั่งใกล้กับแก แกนุ่งกางเกงขาสั้นผมนั่งดูเฉยไม่ได้พูดอะไร ส่วนวีดีโอก็ฉายไปเรื่อยๆ แสดงท่าสุนัขร่วมกับคน โดยผู้หญิงในหนังคุกเข่าแล้วให้สุนัขฝรั่งร่วมทางด้านหลัง

ขณะนั้นหนูแพรดูอย่างตั้งใจ หน้าแดงกล่ำแล้วแกก็ถามผมว่า "อาหมอคะทำไมหมากับคนเอากันได้คะ ดูของหมาใหญ่ยาวจังเลย น่ากลัวออก หนูเคยดูในหนังสือเห็นคนกับคน ทำกันยังน่ากลัว นี่น่ากลัวกว่าอีก" ตอนนั้นอย่าว่าแต่เด็กเลย ผมเองก็เกร็งไปทั้งตัว ผมเผลอดึงตัวแกมากอดอยู่บนตักผม แกเองก็ไม่ได้ขัดขืนยังบอกอีกว่า "อาหมอคะ เดี๋ยวหนูไปดูออยก่อนว่าหลับสนิทไหม" สักครู่แกก็ยิ้มเผล่มา บอกว่าเรียบร้อยค่ะ เขย่ายังไม่ตื่น แทนที่จะนั่งข้างๆ แกกลับมานั่งตักผมอีกแล้วถามผมว่า "ไม่เห็นอาหมอพูดเลยเป็นไงคะ สนุกไหมคะ หนูเคยเห็นแต่คนทำกัน นี่หมาทำกับคนก็ได้แฮะ"

ผมเห็นแกกำลังอยู่ในอารมณ์กระเจิดกระเจิงจึงกอดและบีบหน้าอกแกเบาๆ แกบอกว่า "แน่ะอาหมอรังแกหนูแล้ว" ผมบอก "ไม่หรอก อาหมออยากจะให้หนูมีความสุขไงดีกว่าดูทีวีอีก" ผมพูดพลางเอามือล้วงเข้าไปบีบนมของแกเบาๆ แกไม่ว่าอะไร ได้แต่หันมามองหน้า ผมเลยจูบปากและกอดรัดแกแน่น แกก็กอดผมแน่นและแลกลิ้นเป็นบ้างไม่ เป็นบ้างอย่างพัลวัน ผมกระซิบบอกว่า "ตรงนี้ไม่เหมาะ ไปห้องนอนหมอดีกว่าฟูกนิ่มดี" แกตอบตกลง

ผมเลยอุ้มแกไปวางลงบนที่นอน จัดการถอดเสื้อผ้าแกออก พอแกมองเห็นของผมเข้าคงจะตกใจ ถามผมว่า "โอ้โฮอาหมอคะ ของหนูจะรับไหวรึคะใหญ่ยาวน่ากลัวกว่าหมาในทีวีอีก" "ไหวซี อาหมอมีของช่วย" ผมหยิบวาสลินออกมาทารอบๆค.ของผมค่อยๆสอดทีละน้อยๆ ก็ยังไม่เข้า ผมเลยใช้มือแหวกกลีบแคมห.แกออก แล้วลงลิ้นกวาดเข้าไปในรูห.แกทั่วทั้งโพรงห. แกดิ้นร่อนส่ายห. มือจับหัวผมกดกับห.แกแน่น แล้วร้องลั่น"อาหมอคะหนูเสียวจังเลย อา อาว อูย......" ผมเลียอีกจนเห็นว่าน้ำห.แกไหลเยิ้มมากพอแล้ว ผมก็ลุกขึ้น จับขาทั้งสองข้างของแกพากบ่าผม แล้วจ่อค.ผมเข้าไปเข้าได้แค่เงี่ยง แกก็ร้อง "อุ้ย อาหมอ หนูเจ็บจังเลย" ผมเลยถาม "หนูเจ็บอะไร" แกว่า "หนูเจ็บหอยคะ" ผมเลยบอกว่า "เขาไม่เรียกหอย เขาเรียกว่าห.จ้ะ แล้วหนูก็เป็นเมียอาหมอแล้วนะ ต่อไปหนูต้องเรียกอาหมอว่าผัวนะจ้ะ เมียจ๋า"

จากนั้นผมก็ดันค.7 * 6 นิ้วเข้าไปอีกก็ติดมุก 3 เม็ดที่ผมฝังไว้ ดันยังไงก็ยังไม่เข้า ผมเลยทาวาสลินอีกแล้วค่อยๆดันค.เข้าอีก โดยกดเม็ดมุกเข้าทีละเม็ดตอน กดมุกเข้าเสียงดังกึด กึด กึด แกก็ดิ้นพล่านทุกที เหมือนปลาถูกทุบหัว ร้องดังลั่นห้องเหมือนถูกเชือด จนในที่สุดค.ก็เข้าจนมิด หลังจากนั้นค่อยขยับช้าๆไปเร็วขึ้นๆ จนในที่สุดแกบอกผมว่า "ผัวคะอะไรออกใส่เมีย ฟี้ด ฟี้ด เลยคะ" ผมบอก "น้ำแห่งความรักไงล่ะ แต่ต่อนี้ไปเมียต้องให้ผัวjetเมีย อีกนะจ้ะ" แกบอก "ค่ะ แต่ผัวเอาค.ออกจากห.เมียก่อน เมียเจ็บห.มาก" ผมจึงลุกเอาค.ออก เห็นรูห.แกกลวงโบ๋ ทั้งน้ำเงี่ยน และเลือดเต็มหว่างขาและร่องห. ตกลงคืนนั้นผมล่อแกซะ 3 ครั้ง จนราวๆตีสี่กว่า ผมจึงอุ้มแกไปล้างน้ำปรากฏว่าห.แกฉีกเล็กน้อย เดินไม่ได้ ผมให้แกกินยาแก้อักเสบ แล้วอุ้มแกไปนอนที่ห้องลูกสาวผม โดยลูกสาวผมไม่รู้เรื่องเลยย ย ย ย

จนเช้าแกหยุดเรียน 2 วัน กว่าผมจะได้jetแกอีกก็อีกอาทิตย์ ต่อมาโดยผมจะกระซิบถามแกว่า "เมียจ้ะหายเจ็บห.หรือยังจ้ะ ผัวเงี่ยนอยากjetเมียแล้วนะจ้ะ" แกบอก "เมียหายแล้วค่ะ ผัว"ผมบอก "งั้นคืนนี้นะ เมียไปหาผัวที่ห้องนะจ้ะ" เย็นนั้นผมก็รีบปิดคลีนิค ขึ้นห้องนอนจัดแจงเตรียมการสำหรับคืนนี้ โดยหยิบขอบตาแพะแช่น้ำไว้ พอลูกสาวผมหลับแล้วหนูแพร แกก็เดินเข้ามาในห้องนอนผม ผมก็เลยดึงแขนแกเข้ามาที่เตียง แก้เสื้อผ้าออกแล้วลงลิ้นเลียห. แกชอบมาก จนแกบอกว่าผัวจ๋า jetเถอะ เมียอยากเหลือเกิน ผมก็เอาขอบตาแพะที่แช่น้ำไว้สวมใส่กว่าจะได้ ก็เงี่ยงค.ผมใหญ่ แต่ขอบตาแพะก็ยืดและล่นตามเงี่ยงค.ได้ติดอยู่ตรงคอเงี่ยง ผมดูดหัวนมแกไว้ไม่ให้อารมณ์ทิ้งช่วง นิ้วล้วงควักกวาดทั่วรูห.จนน้ำห.ออกเยิ้ม ผมก็จ่อค.แล้วดันเข้าไปโดยไม่ลืมทาวาสลินทั่วลำค. พอขอบตาแพะผ่านเข้าไปเท่านั้นแหละแกร้องอุ้ยๆ ซี้ด....ผมงัดค.ไปมาๆ "อุ้ย....ผัวขา เมีย...อุ้ย.....ผัว" "เป็นไรเหรอ" "เมียเสียว...อุ้ยคันจังเลย....อุ้ยคัน"

ผมก็เสยค.เข้าจนหมดดุ้น แล้วผมก็อุ้มแกลุกนั่ง แค่นี้เองผมก็ไม่ต้องออกแรงเลยปลายค.ผมวิ่งชนมดลูกพอดี มดลูกแกอยู่ลึก แกส่ายห.เองเลย มือโอบคอเอวก็เด้าส่ายหน้าแหงนสบัดผมไปมา ซู้ดปาก ผมก็เอาปากงับหัวนมขบเบาๆ "โอ้ยผัวจ๋า โอ้ยผัวๆ เมียๆ เสียวจังผัว เมียออกแล้ว" ผมก็โอบเอวแกแล้วเด้งเด้าขึ้นบ ดๆขยี้ไปมา ข้างในตอดตุ้บๆๆ แกออกแล้วแต่ผมยังไม่ออก ผมจับแกยืนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ตัวแกก็ก้ม มือก็ที่นอนไว้ ผมเสียบค.ผับๆ มือก็บีบนม ยืนเด้าจนเมื่อยขา จับหมุนแกมานอนโดยที่ไม่ให้ค.หลุด แล้วเด้งเด้าต่อ งัดค.ซ้ายบ้างขวาบ้างให้มุก 3 เม็ดเขี่ยผนังรูห.ให้ทั่ว "โอ้ยผัวจ๋า เสียวห. ซู้ด อูย โอ้ย อุ้ยผัวจ๋า" "เมียออกอีกแล้ว ซี้ด อุ้ย" ผมเสียวค.มากจับขาแกยกสองข้างให้ไปข้างหน้าเอาหมอนรองก้นแกด้ว ย ผมก็นั่งยองๆเด้า "โอ้ยผัวจ๋าถึงข้างในเลย...อุ้ย.." เด้าติดกันอีกสองทีงัดซ้ายขวาให้มุกกวาดข้างใน หมุนคว้านให้ขอบตาแพะสำแดงฤทธิ์เดช อีสี่ห้าทีก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่ ในร่องห. หอบแฮ่กๆเลย

ผมเอาค.ออกมาแกเห็น "อะไรนะ อาหมอ" ผมบอกขอบตาแพะ "อาหมอบ้าเอาอะไรมาใส่หนูไม่รู้" "อ้าวก็เห็นหนูร้องเสียวๆ ไม่ใช่เหรอ" แกยิ้มหน้าแดง คืนนั้นต่ออีกครั้งก็นอนหลับทั้งๆ ที่ค.ยังคาห.แกอยู่โดยที่แกนอนคว่ำบนหน้าอกผม วันรุ่งขึ้นเป็นวันจันทร์ ซึ่งคลีนิคผมปิดผมเลยพาลูกสาวผมไปเยี่ยมปู่ย่าแกให้นอนที่นั่นคืน ส่วนผมกลับมาที่คลีนิคjetกับหนูแพรทั้งวันทั้งคืน มันส์ ค.ผมเลยล่ะ ส่วนหนูแพรนะเหรอแกติดใจนะสิครับ ก็ค.ผมนะไม่ธรรมดา ทั้งใหญ่ทั้งยาว 7x6 นิ้วแถมมุก 3 เม็ด ขอบตาแพะอีกต่างหาก ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้วาสลินแล้วห.แกก็อมค.ผมเข้าไปทั้งดุ้นเลยล่ะ


บังเอิญ

ผมนาวีอยู่กับปู่-ย่า เรียนหนังสือที่จังหวัดใกล้ กทม.ตั้งแต่เล็ก พ่อแม่อยู่ในกรุงฯทำกิจการส่วนตัว ไปหาผมทุกวันหยุดไม่มีขาดหรือผมมาหาผมจะไม่สนิทกับแม่เท่ากับพ่อ ผมมาเรียนในกรุงอยู่พ่อแม่เมื่ออายุ ๑๓ พอผมอายุ ๑๕ พ่อประสพอุบัติเหตุเข้า ร.พ.ถึงจะไม่หนักแต่ออกมาก็เจ็บออดๆแอดๆมาตลอด แต่พ่อก็ยังทำงานได้ดีออกต่างจังหวัดทีละ ๒-๓วันไปพบลูกค้าเป็นประจำ

เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมอายุจะ ๑๘ ผมมีเพื่อนสนิทชื่อธนูเรากินเที่ยวด้วยกันดูว่าเขามีของใช้ราคาแพงมีเงินเที่ยวไม่ขาดมือมักจะชวนผมไปเที่ยวกินแล้วจ่ายไม่อั้นแต่เขาไม่เห็นเที่ยวผู้หญิงถ้าไปก็จะเป็นฝ่ายรอไม่เที่ยว บ้านเขาก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ผมถามเขาว่าทำอะไรถึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้วยความสนิทกันมาสามปีเขาบอก “ก็ทำงานสิว่ะ” ผมถามงานอะไร เขาอ้ำอึงพูดว่า “รู้แล้วห้ามบอกใครมันเป็นความลับ”ผมบอกรับปาก เขาบอก “ก็ไอ้ตัวไง”ผมถึงเข้าใจทำไมมันไม่เที่ยวผู้หญิงก็เหตุนี้เอง ผมว่า“รายได้ดีนี่หว่า”ธนูพยักหน้า “แต่ต้องรักษาสุขภาพต้องรับได้ทุกรูปแบบสาวแก่แม่ม่าย” ผมถาม “ทำยังไงทำที่ไหนว่ะอยากทำบ้าง”เขาบอก “มีเอเย่นต์เป็นผู้หญิง จัดหาส่งให้โดยมากจะไปที่โรงแรมประจำรู้ๆกันในกลุ่ม ถ้าสนใจจะแนะนำให้แต่ต้องผ่านการคัดเลือกก่อน ต้องเก็บความลับเป็นยอด”

ผมอยากได้สตางค์รับปากทำได้ จากนั้นไม่กี่วันเขาพาผมไปพบเอเย่นต์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งเป็นหญิงมีอายุท่าทางภูมิฐาน สมมุติชื่อคุณเอ เขาแนะนำผมเราคุยกันเรียกว่าสอบสัมภาษณ์กันอยู่นานพอควรจนพอใจผ่านรับหลักเกรณ์ คุณเอให้ผมขึ้นห้องกับหญิงคนหนึ่งที่มากับเธอ อายุมากว่าหกสิบแล้วไม่สวยเลย โดยคุณเอจะอยู่ดูด้วย ถ้าผมทำได้ดีก็จะมีรายได้ต่อไป ด้วยวัยหนุ่มผมก็ทำได้ผมต้องหลับหูหลับตาทำอย่างดีที่สุดผะอืดผะอมยังไงก็ยิ้มรับ เธอพอใจมากผมผ่านการสอบคัดเลือก ธนูบอกว่าถ้าผ่านป้าคนนี้ได้ลูกค้ารายอื่นก็หมดปัญหา บางทีเราต้องเล่นเซ็กส์หมู่กับกลุ่มผู้หญิงที่กลัดมันเราต้องทำได้ คุณเอกับเขาถึงต้องนั่งดูด้วยถ้าผมไม่เขินอายเท่านั้นก็ผ่าน จากนั้นไม่กี่วันงานแรกที่ผมรับก็เป็นหญิงกลางคนหน้าตาดี ผมทำได้ดีเงินก็ดีผมรับงานอาทิตย์ละ ๒-๓ครั้งแล้วแต่เจอทุกรูปแบบสองเดือนผ่านไปผมกับธนูได้รับแต่จะเป็นงานปาตี้ลับเฉพาะ (มันก็ลับทุกงาน) คุณเอ สั่งให้ผมไปตรวจเลือดทุกอย่างเอาผลมาให้ดู เธอบอกเป็นลูกค้าประจำสี่คนจ่ายดีไม่ชอบให้ใส่ปลอกเราต้องสะอาด แต่งานนี่ต้องใส่หน้ากากเซ็กส์หมู่ส่วนหนุ่มอีกสองคนจะจัดให้ ผมยังไงก็ได้รับทั้งนั้น

ถึงวันนัดเวลาเกือบสี่ทุ่มเราไปที่ complex ครบวงจรแห่งหนึ่งเราใส่หน้ากากที่คุณเอจัดเตรียมไว้ให้ มันรัดกุมใบหน้าครึ่งบนคือปิดระดับตา เราทั้งสี่ขึ้นไปชั้นบนที่มีห้องขนาดใหญ่ มีเตียงวางตามมุมหลบต่างๆสามเตียง กลางห้องหนึ่งเตียง มีเก้าอี้นวมอย่างดีแบบนั่งคู่สามตัวอยู่รอบเตียงกลาง มีเก้าอี้แบบเดียวกันอีกสีตัวพร้อมโต๊ะวางของอยู่อีกด้าน มีหญิงสี่คนใส่หน้ากากเช่นกันในชุดราตรีสวยราคาแพง คงไปงานหรูที่ไหนมา ทั้งหมดใส่หน้ากากรัดกุมรูปเหมือนของเราต่างสีสรรกันไปแต่เป็นหน้ากากปีกนกไม่เห็นหน้าไม่รู้ว่าใคร มีทั้งผมสั้นผมยาวหุ่นรูปร่างดีทุก คน ไม่อ้วนไม่ผอม อกเล็กอกใหญ่มีทุกขนานด ดูว่าวัยคงราวๆสี่สิบ นั่งดื่มเฮฮากันคงเป็นเพื่อนกัน คุณเอแนะนำส่งตัวพวกเรา เธอทั้งสี่คนร่าเริงดีใจเราก็ต้องทำตัวยิ้มแย้มเช่นนั้น สี่สาวเข้ามาหาเหมือนเลือกตัวผู้ชาย แล้วคุณเอก็บอกทุกคนสะอาดตรวจเลือดสุขภาพแล้วรับรองคุณภาพคะ แล้วเธอออกไป พวกคุณเธอพูดคุยวิจารณ์หัวเราะร่า บางคนถึงกับจับเป้ากางเกงพวกเราเลือกกันสนุกมือเราก็ไม่ว่าลูกค้ามีสิทธิ์เลือกสินค้า เรานั่งดื่มด้วยกันคุยกับสาวๆจะคุยแต่เรื่องลามกคำพูดก็ไม่ต้องเกรงใจหยาบคาบพื้นๆหมดสภาพสาวไฮโซถึงต้องใส่หน้ากาก วิจารณ์เรื่องบนเตียงของผัวๆตัวเองบ้าง พูดเรื่องที่ประสบการณ์ที่ใช้บริการที่ผ่านๆมาเป็นเรื่องสนุกขำขันเราก็เฮฮากันไป

จนหญิงที่ใส่ชุดสี่เนื้อพูดขึ้นว่า “นี่กูเงี่ยนแล้วหวะจะคุยกันอีกนานมั้ย” หญิงชุดสีฟ้าบอก “ก็เอาสิใครจะบรรเลงก่อนหละ หรือแกจะเอาโชว์ก่อน” ทุกคนหัวเราะ หญิงในชุดดำรูปร่างท้วมนิดๆแต่ไม่อ้วนพูดว่า “ครั้งก่อนๆพวกแกก่อนจนครบแล้วคราวนี่ถึงคิวฉันก่อนบ้างฉันไม่เอาเปลียบ” ทั้งหมดก็เฮ หญิงในชุดสีส้มบอก ให้แกเลือกก่อนจะเอาใคร หญิงชุดดำเธอให้พวกเรายืนขึ้นแล้วเธอจับเป้ากางเกงเราทีละคน พร้อมยิ้มหัวเราะชอบใจพูดวิจารณ์ไปพลางๆ จนที่สุดเธอกลับมาเลือกผม หญิงในส้มบอก “ได้เลยเพื่อนเวทีพร้อมแล้ว” จากนั้นหญิงชุดดำก็จูงผมไปที่เตียงกลางห้อง อีกสามคนเข้าเลือกหนุม ที่เหลือแล้วมานั่งเก้าอี่นวดสามตัวที่อยู่รอบเตียงกลางไฟในห้องหรี่ลง

หญิงชุดดำขึ้นนอนหงายบนเตียงทำท่าอ่อนตัวร่านสวาท เซ็กส์ซี่เรียกผมด้วยเสียงยั่วกิเลส “ขึ้นมาเลยน้องพี่พร้อมแล้ว” เพื่อนเธอหัวเราะร่าหญิงชุดสีฟ้าบอก “เดี๋ยวเถอะจะไม่ได้พูดแบบนี้ คราวก่อนนะมันครางเสียงดังหงิงๆ จนกูเสียวแทนน้ำแตกก่อนไอ้หนุ่มตั้งนาน” พวกเธอหัวเราะกัน หญิงชุดดำในหน้ากากนอนร่ายยกแขนพูดเสียงอ่อนหวาน “แก้ผ้าสิจ๊ะน้องยืนเฉยทำไมพวกพี่ๆอยากดูของน้อง” แล้วเธอหันมาบอกเพื่อนๆว่า “พวกแกเห็นแล้วห้ามเปลี่ยนใจนะ” หญิงชุดสีเนื้อบอก “ตามสบายเลยเพื่อน” หญิงชุดสีฟ้าว่า “อย่าเลยแกคราวก่อนก็มาขอเปลี่ยนกับฉัน ไหนอย่างได้ของเล็กๆยาวๆแปลกคน” พวกเลยฮากันรั่น

ผมจัดการถอดผ้าผมออกจนหมด คู่ผมชุดสีดำที่รออยู่บนเตียงร้อง “ว้าว!ไม่ผิดหวังเลยขนาดยังไม่แข็นเต็มที่ยังเท่านี้ใครจะขอเปลี่ยนให้จ่ายค่าห้องค่าตัวแลกก็ไม่เอา” เธอนอนหงายรอบอก “ไม่ต้องเกรงใจพี่นะน้อง” ทุกคนเงียบนั่งดูอย่างสงบผมถอกควยให้แข็งสู้ แล้วไปนั่งข้างๆเธอมือผมลูบสัมผัสตรงระหว่างขา นอกชุดราตรียาวที่ลู่ลาบแนบตัวจนเห็นเป็นเนินโหนกนูนอย่างแผ่วเบา เธอเริ่มเม้มริมผิวปากมือผมเริ่มถูหนักขึ้น จนเธอยันศอกแอ่นตัวขึ้นมากอดคอผมจูบดูดปาก มือเธอข้างขวาลงมาจับควยผมถอกอย่างเมามัน ผมไซร้ลงคางและซอกคอเธอ กฎคือต้องไม่ให้หน้ากากหลุด

เธอเงยหน้าครางว่า “อู้ ใหญ่จังแข็งด้วย ถอดของพี่สิ ถอดดีๆนะน้องพี่ต้องใส่กลับบ้านอีก” ในความเงียบหญิงชุดสีส้มพูดเบาๆว่า “กลัวอะไรวะขาดนิดหน่อยก็ไม่เป็นไรผัวแกก็ไม่อยู่” มือผมกดนวดหน้าอกเธอบีบคลึงแล้วโอบไปปลดขอรุดซิบข้างหลังลงเธอช่วยขยับถอด เต้านมเธอขาวโตขนาด ๓๖ ยังตึงเป็นเต้า เธอกลับลงนอนหงายผมค่อยๆรุดชุดราตรีราคาแพงลงพร้อมดึงกางเกงในเธอลงมาด้วย ผิวเนื้อหน้าท้องเธอขาวเนียนไม่เป็นลาย เป็นชั้นรอนนิดหน่อยแต่ไม่อ้วนลงพุงดูพองามตามวัยดีกว่าที่ผมเจอมาแยะเลย โหนกหีเธออวบใหญ่มีขนหมอยที่ดกดำปกคลุมเป็นแพ เอามือปิดคงไม่มิด เธอเปลือยหมดตัวขาวยกเว้นโหนกหีที่ขนมหมอยดำ นมเธอตั้งเป็นเต้าเหมือนเนินเขา

เธอสั่ง “เลียหีพี่สิดูดหีพี่ด้วย” แล้วเธอถ่างขาให้ผมๆเข้าก้มหน้าคร่อมในระหว่างขาที่ถ่างอ้ารับปากลิ้นจูบเลียจากเข่าด้านในขึ้นจนสุดโคนขาด้านในเธอไปจนถึงหีมือผมลูบคลึงหีและแบะถ่างกลีบหีเธออ้าออก แคมในเธอไม่ปลิ้นหน้าเกียจ ดูเล็กสวยเรียบร้อยหีเธอสวยมาก ลิ้นผมฉกเข้าร่องหีเธอและเลียดูดอย่างบรรจง กลิ่นสาบหีเธอไม่เป็นอุปสักแต่กลับเพิ่งพลังความเงี่ยนให้ผม ปากผมขบดูดเม็ดเสียวเธอเบาๆ ผมห่อลิ้นแหย่แยงเข้ารูหีเธอๆครางส่ายเอ่นเอวร่อนหีด้วยความเสียวเงี่ยน ผมเลียข้างพูกลีบหีร่องง่ามขาร่องหีลงถึงรูตูด ที่เธอแอ่นแดะยกลอยขึ้นมือผมช่วยช้อนยกก้นเธอเรียกว่า ยกซดเลย

เธอครางร้องเสียงนลั่นห้องในความเงียบอย่างไม่อาย ขณะที่ทุกคนจ่องมองบทสวาทของเธอและผม ครู่หนึงเธอต้องครางบอกเสียงสั่นกระเส่า “น้องๆพอแล้วพี่เสียวเงี่ยนหีเหลือเกินเดี๋ยวฉี่ลาด” ผมจูบไล้ไซร้ขึ้นมาที่ท้องจนถึงเต้านมอย่างบรรจงมมือจับลูบหีเธอไว้ปากจูบดูดไซร้เต้านม แล้วเอามือขึ้นมาบีบบี้คลึงนมที่ยังเต่งตึง ปากดูดหัวนมอีกเต้าสลับไปมาซ้ายขวา เธอคราง ซี๊ดๆ หอบหายใจขัดๆเสียงดังตัวเธอแอ่นส่ายบิดไปมาไม่อยู่กับที่ เธอบอก “เย็ดหีพี่เสียทีพี่เงี่ยน” ผมทำตามสั่งจัยควยเย็ดกระเด้าเข้า รูหีเธอๆร้อง ว้าย โอย ซี๊ดปากครางหอนรั่น “ควยน้องคับรูหีพี่ ว้ายเงี่ยน เสียว เย็ดไปอย่าหยุด ลึงๆยาวๆ ตายแล้ว พี่เงี่ยนเสียวตันในรู้หีใจจะขาด เย็ดแรงๆน้องไม่ต้องเกรงใจหีพี่รับได้”

ผมทำตามสั่ง “พี่ครับหีพี่ดูดตอดควยผมแน่น พี่อย่าขมิบหีแรงสิครับอย่างนี้เดี๋ยวน้ำผมแตกก่อน” เธอครางบอก “ไม่ไหวๆน้ำแตกก็เอาใหม่ได้เสียวคันหีเงี่ยนอย่างนี้ไม่ไหว” ผมหันไปดูอีกสามคู่กำลังฟัดเล้าโลมกันที่เก้าอี้ ตาก็จ่องมองเราไม่ห่างเสื้อผ้าหญิงชายเริ่งหลุดลุ้ยกับบ้างเต้านมขนาดต่างๆหลุดออกมาให้หนุ่มๆดูดบดบีบกัน หญิงชุดสีฟ้าว่า “คนไม่เคยโดนควยผัวก็อย่างนี้หละน้องน้ำหีแตกเร็วงานหนักหน่อยนะน้องสองรอบ” ผมบอก “ไม่เป็นไรครับพี่สวยอย่างนี้เย็ดมันๆอย่างนี้ให้ผมปี้เย็ดกี่ที่ก็ยินดีครับ” ผมเย็ดกระแทกขย่มเธอจนเตียงสั่นนมกระเพื่อมเธอกรีดเสียงร้องรั่น ว้ายๆ! เกร็งตัวขาสั่นกระตุกสองสามทีแล้วก็นิ่ง เธอบอกเอาน้ำออกในหีพี่ก็ได้นะ ผมขย่มต่ออีกไม่กี่ทีผมก็น้ำแตกเรากอดจูบกันนิ่ง เธอหอยหายใจระทวย หันไปดูเพื่อนๆทุกคนขึ้นเตียงครางเสียงระงม บางคนก็กำลังโดยเย็ดกระเด้าบางคนก็กำลังดูดเลียกันนัว

คู่ผมเดินแก้ผ้าโทงๆไปห้องน้ำ ผมก็ไปอีกห้องในนี้มีถึงสามห้องน้ำ ห้องหรูนี้ต้องราคาแพงสุดๆ ผมออกมาคู่ผมนั่งรอที่เตียงพร้องจะบรรเลงรอบสอง เธอบอก “ไหนขอพี่ดูดควยเธอหน่อยเปรี่ยวปากมานาน” ผมยืนแอ่นควยให้เธอเอาใส่ปากดูด จนเธอยืนขึ้นยกขาข้างขวาถ่างพาดบนตียง เธอกอดจูบลูบไล้อกผมแสดงความร่านในอารมณ์เธอบอก “เรายืนเย็ดกันนะไม่ต้องไปสนใจคนอื่น” ผมพยักหน้า “ครับ” เธอจับควยที่แข็งพร้อมของผมพยายามยัดใส่รูหีเธอผมย่อเข่าลงนิดมันก็เข้ารูหีเธอได้ผมเริ่มโยกเอวไปมาเธอสายหน้าสบัดหัวด้วยไฟความใคร่ตัณหาที่ร้อนสุดๆตัวเธอสั่นระริกส่ายกระเด้าหีสู้ควยผม เธอคราง ซี๊ดๆ อุยๆ ไม่ขาดเสียง เธอจับหน้าผมเข้าหาจูบ มันบังเอิญที่มือเธอและหน้าที่สะบัดไปใพร้อมสลับจูบ ทำให้หน้ากากเธอและผมหลุด ผมและเธอตกใจสุดขีดผงะหน้า เธอเอามือปิดปากตัวเองตาโตค้าง เราหยุดเย็ดกระเด้าไม่ใช่เพราะหน้ากากหลุด แต่หน้าที่เห็นชัดคือ แม่ผมเอง!!

แม่รีบเอามือสั่นๆปากผมสั่นหน้า พูดเพ้อออกมา “ไม่ๆๆนะไม่ใช้” ผมไม่พูดอะไรควยผมยังคาอยู่ในรูหีแม่ๆแทบจะทรุดตัวเข่าอ่อนยืนไม่อยู่ ผมต้องช้องก้นแม่อุ้มขึ้นเป็นลิงอู้มแตง แม่พูดเสียงเพ้อเบาๆว่า “วี นี่ลูกแม่” ผมอึกอักบอก “ใช่ครับ” ผมคิดตัดสินใจแม่ก็แม่เย็ดมัน ผมโขยกตัวแม่ขณะอู้มให้ควยขยับเย็ด แม่จะได้เสียวเงี่ยนไหนๆก็เย็ดกันแล้วมันเป็นหน้าที่ผมต้องทำต่อ แม่คราง โอยๆ กอดคอผมกระซิบเสียงสั่นสะอื้นไห้ “วี อย่าพูดไปนะ อย่าให้เพื่อนแม่รู้นะว่าแม่เย็ดกับลูก แม่อายเขา แม่อายลูก” แม่ก้มหน้ายังครางด้วยความเสียวหีพร้อมสะอื้นไห้หลั่งน้ำตา ผมบอก “แม่อายผม ก็หันหลังให้ผมเย็ดตูดสิครับ ตูดแม่ขาวกลมสวยน่าเย็ดมาก” แม่พยักหน้าผมปล่อยเธอลง เรารีบหยิบหน้ากากมาใส่แล้วแม่หันหลังยืนก้งโค้งมือยันเกาะขอบเตียง ผมจับควยเย็ดหีแม่จากข้างหลัง ผมยืนโยกกระเด้าอยู่พักใหญ่แม่ครางซี๊กๆเกร็งตัวขมิมหีหลั่งน้ำเงี่ยนขาวทะลักออกมา ตามลำควยผมๆยังไม่เสร็จ เย็ดอีกสองสามทีชักควยที่เปียกลื่นด้วยเมือกและน้ำหีแม่ออกมาแล้วเย็ดอัดเข้าไปที่รูตูด แม่ร้อง โอยๆ ว้าย หัวสบัดสั่นครอน ควยผมเข้ารูตูดแม่เกือบมิดลำผมเริ่งชักเข้าออกเย็ดสิบกว่าทีผมก็น้ำแตกใส่ในรูตูดแม่ๆทิ้งตัวนอนคว่ำบนเตียง

แม่สะอื้นไห้ ผมลูบหลังและก้นแม่ พยายมหอมจูบแก้มแม่ที่เอียงไปอีกทางไม่กล้ามองผมเหมือนเมื่อกี่ ผมกระซิบบอก “ไม่เป็นไรครับแม่เราเย็ดกันไปแล้ว แม่ก็น้ำแตกผมก็ด้วยไหนก็อย่าคิดมากเลยครับ” แม่บอก “แม่อายวี แม่ไม่นึกเลยว่าจะเจอลูกกับแม่ในสภาพอย่างนี้” ผมปอบใจ “ไม่ต้องอายผมครับ แม่สวยออกอย่างนี้ให้ผมเย็ดแม่อีกกี่ทีก็ได้ หรือแม่จะเปลี่ยนเย็ดกับเพื่อนผมก็ได้ผมไม่ว่า แต่อย่าให้มันเห็นหน้านะครับมันจะจำแม่ได้” แม่พยักหน้าไม่พูดอะไร ผมนอนประกบลูบหลังแม่พักเดียวด้วยความหนุ่มแรงดีของผมควายผมแข็งอีก ผมขึ้นขี่หลังแม่เอาควยเย็ดตูดอีกแม่ถ่างขาให้ผมเย็ด ไม่กี่ทีแม่พลิกตัวหันกลับพยักหน้าถ่างขาให้ผมเย็ดหีต่อ ผมตอบสนอง ผมเย็ดไปอย่านิ่มนวลช้าๆไม่เท่าไรเพื่อนแม่เดินแก้ผ้ามายืนข้างเตียง “เฮ้ย ให้ฉันลองควยน้องคนนี้หน่อยได้ไมว่ะ เห็นแกครางร้องรั่นยากลองบ้าง” แม่บอก “เอาสิเพื่อน” แม่ตบก้นผมๆถอนตัวออก

เพื่อนแม่ขึ้นนอนหงายถ่างขาขนหมอยที่หีแทบไม่มีเลยนมเล็กกว่าแม่รูปร่างผอมผมยาว ผมเข้าประกบเย็ดให้ทันที เธอตาพองโต ร้อง “ว้าว! อะไรกันนี่ โอโหควยแน่นคับหีเลย ว้าย เสียว” เธอเริ่มร้องครางบ้างทั้งซี๊ดปาก ส่ายหีสู้กัน หนุ่มอีกคนเดินมาบอกแม่ “พี่ค้างอยู่หรือป่าวครับ จะให้ผมเย็ดต่อให้ก็ได้นะครับ” แม่พยักหน้าดึงเขาลงมานอนหงาย แม่ขึ้นคร่องอย่างไม่อายจับควยเขายัดใส่รูหี แม่เริ่มขย่มตอ ผมเย็ดเพื่อนแม่ไปจนเธอและผมเสร็จ แม่ขย่มไอ้หนุ่มนั้นจนน้ำแตก อีกสองคู่ก็สลับกันเล่นท่าเย็ดกันที่เตียงอื่น เมื่อทุกคนเสร็จสมอารมณ์หมายก็นั่งแก้ผ้าคุยวิจารณ์กันนิดหน่อยแล้วผลัดกันไปล้างตัวแต่งตัวพร้อมกลับ เราให้หญิงออกไปก่อนแล้วเราถึงถอดหน้ากากออกแยกกันกลับ

ที่บ้านคืนนั้นพ่อไม่อยู่แม่นั่งรอผมกลับ แม่อายผมมากไม่กล้าสบตาผมแต่บอกว่า “เราต้องคุยกันนะวี” ผมนั่งคุยด้วย แม่บอก “พ่อเขาควยใช้การไม่ได้มานานแล้วแม่ต้องแอบหาแบบนี้กับเพื่อนๆ อย่าบอกให้พ่อรู้เรื่องนะแม่ผิดเอง แม่อาย วี แม่ขอโทษ” ผมบอก” ขอโทษอะไรครับแม่ๆไม่ต้องอายครับ อย่าคิดว่าทำอะไรผิดมันเป็นความต้องการของแม่ มีหลายคนที่แอบมาหาความสุขอย่างนี้ผมก็ให้บริการทา สองเดือนแล้วเจอยมาเยอะ พ่อทำอะไรให้แม่ไม่ได้ ผมจะไม่พูดเรื่อนี้ครับ แล้วเพื่อนแม่เป็นใครกันทำมานานหรือยัง”

แม่สบตาผมขบคิด บอก “เพื่อนแม่คนชุดสีฟ้าก็ น้า...เมียของ...สีเนื้อก็...สีส้ม ก็....เราแอบเล่นกัน ๖-๗ เดือนแล้ว เดือนละครั้งอย่างน้อย เท่าที่มีโอกาส สามีเขาไม่รู้เนะวีอย่าพูดไปนะ พวกเรามีหน้าตาในสังคมมีหน้าที่การงาน ถึงต้องใส่หน้ากากไม่ต้องการให้หนุ่มบริการเห็นจำหน้าได้” ผมคิดก็เพื่อนแม่น้าๆทั้งหลายผมรู้จักหมดสวยทุกคน ถึงจะมีอายุบ้างก็ตาม แต่ผมจำไม่ได้เมื่อพวกเธอทำผมแต่งตัวแถมใส่หน้ากากไม่ให้เห็นหน้าอีก แต่ก็ได้เห็นแก้ผ้ากันหมดวันนี้เองสวยจริงใช้ได้ทุกคน แต่ต้องมานึกย้อนว่าใครเป็นใครและผมปี้กับใครคนสุดท้ายที่ไม่ใช่แม่ นึกแล้วสยิวเสียวในอารมณ์ นี่แม่คงโดนควยไปหลายดุ้นแล้วเล่นกันมาตั้งหลายเดือน ผมพยักหน้ารับปากจะเก็บเงียบไม่พูด เรื่องนี้ให้เป็นพิรุษ แต่ผมบอก “แม่คืนนี้พ่อไม่กลับ ผมติดใจหีแม่จริงๆเย็ดมันสุดๆ ให้ผมนอนกับแม่คืนนี้นะ ผมอยากเย็ดกะแม่อีก” แม่เม้มปากอมยิ้มเหนียมอาย แต่พยักหน้าไม่พูดส่งมือให้ผมก้มหน้าหลบอาย ผมจูมือแม่ขึ้นห้อง ตอนนั้นก็จะตีสองแล้ว ผมจับแม่แก้ผ้าโลมเล้าเคล้าคลึงเล่นบนร่างงามของแม่แล้วเราเย็ดกันอีก สองทีจนเกือบฟ้าสาง เราหลับคาอกคาควยคาหีกันเลย....


เรื่องเสียวยอดฮิต