วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

เย็ดพญาบาลในรถไฟ

เมื่อสมัยผม ยังเรียน ปวช. ตอนนั้นปิดเทอม ทำไม ผมต้อง ปิ๊กบ้านที่เจียงใหม่ เลยเลือก เดินทาง ด้วยรถไฟ ผมจำได้ดี วันนั้น ผมนั่ง ขบวนรถเร็ว ออกจาก หัวลำโพง ตอน สามโมงเย็น ซึ่ง ผม ได้จอง ตั๋ว ไว้ที่ ตู้นอนชั้น 2 เตียงล่าง ..............

รถไฟ เริ่ม ออกเดินทาง แสงแดดยามนั้น ช่างร้อน เหลือคณานัก ผมนั่งคิดอะไรไป เรื่อย ๆ เปื่อย ผ่าน สถานนี สามเสน จนมาถึง บางซื่อ และ ก็ ดอนเมือง ก็ ออกไปสูบบุหรี่ ซึ่งตอนนั้น ชายอายุ ประมาณ 25 ปีนี้ นั่ง ทานเบียร์ อยู่ระหว่าง รอยต่อ ขบวนรถไฟ ซึ่ง ผม ก็ ไปแจม ด้วย แหม ตอนนั้น ขอให้บอกครับ เบียร์ นี่ ผม ทานเป็นน้ำ เราคุยกัน ถูกคอ จน ผม ชวน เค้ามานั่งกินกันต่อ ที่ นั่งของผม ซึ่งชายคนนี้ จะไปลง พิจิตร นั่งกิน จน นาน เกือบจะ ได้เวลา 2 ทุ่ม ก็ มี ผู้หญิง มา ที่ นั่ง ซึ่งเป็นเตียงบน ของผม เธอมากับเพื่อนเธอ อีกสองคน ซึ่ง ที่นั่งของเธอ มาอยู่ติดกับผม ตอนนั้น ผม ถือว่า หน้าตา ละอ่อน มาก เธอส่งสายตา หวาน ๆ มาให้ผม หลายครั้ง ทำให้ ผมรู้สึกได้เอง

ส่วน พี่ชายคนนั้น ชวน ผมออกไปนั่งทานเบียร์กันต่อ ซึ่งแกก็ใจดี เลี้ยงเบียร์ผม อีก หลาย กระป๋อง ก่อนแกจะลง แกยังบอกผม อีกด้วยว่า ผู้หญิงคนนี้ ที่มา นั่งกับผม แอบชอบผม เป็นแน่ ผม เอง ตอนนั้น ยังอาย ๆ เลย และแล้ว รถไฟ ก็ มาถึง พิจิตร ตอน 4 ทุ่มโดยประมาณ เมื่อผม และพี่ชาย ได้ แยกย้ายกันแล้ว ผม ก็ กลับ มาที่ เก้าอี้ของผม ตอนนั้น พนักงานในรถ เข้า มากางเตียง ซึ่ง เธอเองเป็นฝ่าย ถาม พนักงานว่า ยังไม่ง่วงเลย ยังไม่อยาก ขึ้นไปนอนเตียงบน พนักงาน เลย ให้ถามสิทธิ์คนข้างล่างว่า จะนอน หรือยัง ผม เอง ตอบกลับไป ว่ายังไม่ง่วง

แต่ สุดท้ายแล้ว เมื่อกาง ทุก เตียงกลับมา ก็เป็นที่นั่งผม เป็น เตียงสุดท้าย ผมเอง ตอนนั้น ด้วยความ หล่อ เลยปล่อยให้พี่สาว นั่ง ที่เตียงข้างล่างส่วนผม ขอออกไปสูบบุหรี่ก่อน ผม เข้ามา ได้สักพัก และแล้ว เราก็ ได้พูดคุยกัน เรา คุย ต่อกันไปได้สักพัก มารู้อีกที ก็ ถึงสถานนี เด่นชัย ซึ่ง ที่นี่ จะมีการ จอดนาน เพื่อ เปลี่ยนหัวรถจักร ตัวผมเอง ก็ เริ่มเมา ๆ เธอเอง ก็ เลย ขอตัว ขึ้นไปนอน ผมจะได้ ดี ผมมารู้สึก ตัว อีกสักพัก ก็ ตอน ออก จากสถานนี อุตรดิตถ์แล้ว ตอนนั้น ผม รู้สึก เหมือน มีคน มาเปิดม่าน ซึ่งเป็น พี่สาวคนนี้ เอง แกบอกนอน ไม่หลับ เพราะ เตียงข้างบน โครงเครง มาก ๆ ผมเอง ก็ เลย เขยิบไป ให้แกมานอนเบียด ซึ่ง ตอนนั้นผมเอง ก็ไม่ได้ คิดอะไรเกินเลยไปกว่า คำว่า ชู้สาว เลย

เธอเอง ก็ ถามผมใหญ่ เรียนไหน อายุเท่าไหร่ มีแฟนยัง ผมเอง ก็ตอบไปตามจริง ๆ ว่า เรียน ... 17 มีแล้ว เธอ ทำหน้า น้อยใจ นิด ๆ แต่ ก็ เล่าว่า เธอเอง ก็เรียนพยาบาลที่ มหาลัย แห่ง หนึ่ง ที่ ใต้ แต่ เป็นคนเชียงใหม่ ผมคุยกับเธอจนผม เผลอหลับ และแล้ว......... ผมเริ่ม รู้สึก อีกครั้ง เมื่อ เข็มขัด ของผม ถูกปลดและ กระดุมกางเกง ลีวาย 501 สมัยนั้นฮิตมาก ถูกปลดออก พร้อม กับ มือของเธอ เข้า มา จับของผม และ เธอ ก็ เริ่ม เล้า โลม ผม จาก น่าอก ไล่ลงมา จนถึง น้องชาย ของผม บรรยากาศ ตอนนั้น มืด มาก ๆ ถ้าผมจำไม่ผิด ช่วงนั้น เป็น ช่วงยาว ออกจากลำปาง สถานนีจะน้อย และ น่าจะประมาณ ตี 2 -3 ได้ ผมมีอาการ ตกใจเล็กน้อย เมื่ออยู่ดี ๆ ปลายลิ้น ของเธอ ก็ ตวัด หมุน เลีย ที่ ปลายหัวน้องชายของผม

ความรู้สึก บ่งบอกว่ามันพร้อม สู้รบ เหลือ ขนา และแล้ว ปาก ของ ผม ก็ ประกบกับเธอ ลิ้นของเราทั้ง สอง พันตู กัน เหมือน แม่เหล็ก เผลอแผล็บเดียว ทั้งเธอและผม ก็ เหลือ เพียงตัวล้อนจ้อน ซึ่งตอนนี้ เธอ เริ่ม ครางดังมาก ๆ ประจวบกับ ผมได้ยิน เสียง ฝีเท้าของคนเดิน มา ผมจึงรีบ ประกบปากเธอ ไม่ให้เสียง เล็ดลอดออกไป ไม่นาน ชายคนนั้นก็ เดินผ่านไป มีเพียง เหงา ที่เล็ด ลอดมาจาก ม่าน กั้น เท่านั้นเอง ไม่นาน ผมเอง ก็ เป็น ฝ่าย ไซร้ที่น่าอก ของพี่สาว คนนี้ ซี่ง สวยมาก นมเธอกลม ตั้งชัน ขนาด ประมาณ33 ได้ ผิวขาวของเธอ บ่งบอกให้รู้ว่า เธอเป็นคนเหนือจริง ๆ ผมใช้นิ้วเขี่ย ๆ ที่ปากรู ถ้ำของเธอ ซึ่งตอนนี้ น้ำของพี่สาวคนนี้ ไหลย้อย เต็มมือของผม มาก โชคดี เหลือ เกิน ที่ผมเป็นคนเตรียมพร้อม ผมเปิดจึงเปิดกระเป๋าสตางค์ หยิบ ซี ดี เข้ามาสวมใส่ และแล้ว ผม ก็ ค่อย ๆ กดมันเป็นอะไร ที่ ตื่น เต้นมาก จังหวะ ที่ ผม โยก พี่สาวคนนี้ มันไม่เหมือนกับ

การที่เรา มีอะไรกันบนเตียง เพราะ ด้วยความ เร็ว 90 กิโลเมตร ของรถไฟ + กับ บางจังหวะ ที่ รถไฟ ขึ้น เค้า มี ชันบ้าง เบรคบ้าง ๆ จังหวะ นั่น ก็ ทำให้ผม เข้าสุด ลงสุดแล้ว ผมโยก อยู่นาน เลย จับ พี่สาว มาด๊อกกี้ ซ๊ะเลย ท่านี้ ลำบาก พอควร เนื่องจาก ความสูงจะไม่มากเนื่องจากเตียงบน บนรถไฟ มา กั้น ผมเลย เปลี่ยนท่า จับเธอนอน และ ดึงมือ พี่สาวให้ไช้วหลัง และตัวผมเอง ก็ จัดการ ซอย ท่านี้ อย่างไม่ยั้ง เธอเองก็ ร้องระงม ถึงนาทีนี้ ผมไม่สนแล้ว่าใครจะได้ยิน เพราะ เสียง ลม เสียง อากาศ ที่ ตีเข้ามา ช่วย กลบเสียงร้องคราง ของพี่สาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี และแล้ว พี่สาว ก็ กระตุก เสร็จก่อนผมไป นิดเดียว ผมเอง เห็นท่าไม่ดี ก้เลย จับพี่สาวพลิกมา แล้ว จัดการด้วย เบสิค ยก ล้อ สอง ล้อ ไม่นาน ผมเอง ก็ เสร็จตามพี่สาวคนนี้ อย่างง่ายดาย เมื่อเสร็จกิน เธอเอง ขอตัวไปล้าง และเรา ก็นอนกอดกัน ผม เผลอหลับไป อีก มารูสึกตัว อีกที ก็ ลำพูน แล้ว

ถึงตอนนี้ พนักงานบางคนเห็น ผู้โดยสาว ตื่น บ้าง ก็ จะมาเก็บเตียงให้ ผมเอง เลือกที่จะเก็บ เตียง และเราสองคน ก็ มานั่ง ข้างกัน เหยียดขาคุยกันไป และ เมื่อถึง เชียงใหม่ เธอเอง ให้เบอร์ติดต่อ กับผม ไว้ และ เรานัดจะไปเที่ยวกัน

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

สุดยอดพ่อผัว

เมย์” แต่งงานแล้วค่ะ ปัจจุบันอายุ 24 ปี ลูก 1 ค่ะ แต่ทุกส่วนแสรดดดด!!!บนร่างกายของเมย์ รับรองค่ะว่าไม่มีส่วนใดเสียหาย หย่อนยานนะ คะ เมย์ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนเมย์เพิ่งคลอดลูกได้ 1 ปีเศษๆ หลังจากที่เมย์แต่งงานมาเกือบ 2 ปี แต่งงานเสร็จ เมย์ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านแฟนเมย์ ซึ่งบ้านแฟนเมย์เขามีอาชีพค้าขายส่งสินค้าเข้ากรุงเทพฯ

บ้านแฟนเมย์อยู่ต่างจังหวัดค่ะ ไกลทีเดียว แฟนเมย์เขาไม่ค่อยอยู่บ้านหรอกค่ะ เขาต้องขึ้นๆ ลงๆ กรุงเทพฯ กับบ้านเขาตลอด ไปครั้งละ 2-3 วัน เป็นประจำ บ้านแฟนเมย์ค่อนข้างฐานะดีค่ะ มีลูกทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 2 หญิง 3 แฟนเมย์เป็นคนสุดท้อง แก่กว่าเมย์ 2 ปี สองคนแรกเป็นผู้หญิง ซึ่งแต่งงานแยกครอบครัวไปแล้ว ถัดมาก็เป็นผู้ชายซึ่งเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุ เมื่อประมาณปีเศษๆ แล้วก็มีผู้หญิงอีกคน ซึ่งแต่งงานแล้วเช่นกัน อยู่กรุงเทพฯ

เมย์แต่งงานแล้วก็ช่วยงานพ่อแม่แฟนเมย์ค้าขาย ดูแลกิจการภายในครอบครัว แต่เป็นงานเบาๆ นะคะ เพราะเมย์มีลูกซึ่งยังเล็กอยู่ ต้องคอยดูแล ที่บ้านแฟนเมย์เป็นโรงงาน และก็เปิดเป็นร้านค้าขายด้วยค่ะ การเงินพ่อแฟนเมย์กับแม่เป็นผู้ควบคุม “นิด” ดูแลเรื่องการค้าภายในร้านทั้งหมด นิดที่ว่า เป็นแฟนของพี่ชายแฟนเมย์ที่เสียชีวิตไปนั่นแหละค่ะ แต่นิดยังไม่มีลูก นิดแก่กว่าเมย์ 2 ปีค่ะ แฟนนิดเสียไปแล้วนิดก็ยังอยู่กับครอบครัวแฟนเมย์ค่ะ

เรื่องนี้เริ่มแรกเกิดจากความอยากรู้อยากเห็น ของเมย์เองแหละค่ะ คือเวลาปกติพ่อแฟนเมย์เขาจะไปดูแลโรงงานในตอนกลางวัน แม่แฟนเมย์กลางวันเขาจะไปเก็บเงินในตัวจังหวัดเกือบทุกวัน เมย์อยู่ที่บ้านซึ่งเปิดเป็นร้านค้าด้วย เมย์กับนิดสนิทกันมาก เพราะเราต่างก็เป็นสะใภ้ด้วยกัน แฟนนิดเสีย ดูนิดจะเสียใจมาก แต่ก็ประมาณ 4-5 เดือน นิดก็ดูดีขึ้น ตอนแฟนนิดเสียใหม่ๆ นิดจะขอกลับไปอยู่บ้านนิด แต่พ่อแม่แฟนนิด ก็พ่อแม่แฟนเมย์ด้วยแหละค่ะ เป็นคนขอร้องให้นิดอยู่ช่วยงานที่ร้านอีกสักระยะ นิดก็เลยต้องอยู่ต่อ เมย์เห็นนิดอารมณ์ดีผิดปกติ ไม่เหงา ไม่เศร้าซึม เช่นก่อนๆ แต่งตัวสวยขึ้น ก็ดูแปลกใจ นิดไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน จะไปก็ขับรถไปเอง และมีเด็กที่ร้านไปด้วยทุกครั้ง ห้องนอนนิดอยู่ติดกับห้องนอนเมย์ ตอนแฟนนิดอยู่ เมย์จะได้ยินเสียงนิดครวญคราง เวลาร่วมรักกับ แฟนเป็นประจำ

แรกๆ ก็ดูจะตื่นเต้น แต่นานๆ เข้าก็รู้สึกเฉยๆ เป็นเรื่องปกติไปค่ะ นิดเองก็อาจจะได้ยินเสียงเมย์เหมือนกัน ห้องนอนมันติดกันนี่คะ ฝาห้องเป็นไม้ คือบ้านเป็นบ้านตึกครึ่งไม้ค่ะ ชั้นบนเป็นไม้ จึงเก็บเสียงไม่ค่อยได้นัก แต่ติดแอร์นะคะ เมย์เคยแอบดูนิดค่ะ เคยแอบเจาะรูเอาไว้ดู แต่นิดเขาจะปิดไฟมืดมากค่ะ เห็นเพียงเงาเรือนราง ได้ยินแต่เสียงร้องครวญครางเท่านั้น เมย์รู้ว่านิดเป็นคนเซ็กส์จัด ยังคิดเลยค่ะว่า แฟนนิดเสียไป นิดคงต้องมีแฟนใหม่อีกไม่นานแน่นอน ก็นิดสวยนี่คะ แม้จะตัวเล็กไปสักหน่อย แต่นมใหญ่ ก้นงอน หน้าตาดี แถมมีเงิน ใครก็อยากเอาค่ะ แฟนนิดเสียไปไม่นาน ก็มีหนุ่มๆ มาจีบนิดแล้วค่ะ แต่นิดก็ทำเฉยๆ เมย์เฝ้าสังเกตนิด และก็จะรู้สึกแปลกใจที่ตอนสายๆ เกือบทุกวัน นิดจะขอให้เมย์เฝ้าร้าน นิดจะขึ้นไปชั้นบน ห้องนอนของนิด โดยนิดจะอ้างโน่นอ้างนี่ เช่นขอไปอาบน้ำ ซึ่งผิดปกติ เพราะนิดต้องอาบมาแล้วตอนตื่นนอนตอนเช้า เมย์รู้สึกแปลกใจ

ในระยะหลังๆ ตอนสายๆ นี่จะไม่มีใครอยู่บ้านนะคะ พ่อแฟนเมย์ก็ออกไปโรงงาน ซึ่งอยู่ไม่ไกลบ้าน แม่แฟนเมย์ก็เข้าเมือง และก็แปลกใจอีกข้อคือ เวลาพ่อแม่แฟนเมย์อยู่บ้าน นิดเขาจะไม่เคยหายไปไหนเลย ด้วยความสงสัย วันหนึ่งเมย์เลยย่องตามนิดขึ้นไปชั้นบน นิดเปิดประตูเข้าห้อง เมย์ก็เข้าห้องเมย์ เมย์ได้ยินเสียงนิดคุยกับผู้ชายค่ะ ที่แรกเมย์ตกใจมาก ใครจะกล้าขึ้นมาชั้นบนบ้านเมย์ได้ เป็นไปไม่ได้ แต่พอฟังเสียงดีๆ เมย์ถึงรู้ว่าเป็นเสียงพ่อแฟนเมย์เองค่ะ เขาคงเข้ามาทางหลังบ้าน ห้องนอนพ่อแฟนเมย์เขาก็อยู่ชั้นบนเหมือนกับห้องนอนเมย์และนิด เพียงแต่อยู่กันคนละฝั่งเท่านั้น พ่อเข้ามาหานิด ทำอะไร? ทำไมต้องหลบๆ ซ่อนๆ แบบนี้ เมย์เงี่ยหูฟัง
“อือ...ใจเย็นๆ สิคะผัวขา...ให้เมียแก้ผ้าก่อน เดี๋ยวเสื้อยับหมด ลงไปใครเห็นเขาจะสงสัยเอานะ...”

แค่ นี้เมย์ก็พอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไรแล้ว เมย์รีบแอบดูที่รูที่เมย์เคยเจาะเอาไว้ นิดกำลังนอนหงายบนเตียง ให้พ่อแฟนเมย์ดึงกางเกงในสีดำรูดออกทางปลายเท้า นิดนอนหงายเรือนร่างขาวจั๊วะอยู่บนเตียง เต้านมขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านเป็นก้อนทั้งสองเต้า โคกเนื้อสิคะโหนกนูนเป็นกระเปาะ โหนกว่าของเมย์อีกค่ะ แต่คงเล็กกว่าของเมย์ สายตานิดหยาดเยิ้ม มองพ่อแฟนเมย์ซึ่งกำลังแก้ผ้าตัวเองออกอย่างเร่งรีบ พ่อแฟนเมย์อายุใกล้ 60 ปีแล้วค่ะ แต่ยังดูแข็งแรง ไม่อ้วนลงพุงเหมือนเสี่ยทั่วไป รูปร่างก็สูงใหญ่ค่ะ พอพ่อร่างกายเปลือยเปล่า อะไรกันนั่น ท่อนกล้วย!!! ของพ่อแฟนเมย์ ทั้งใหญ่ทั้งยาว หัวถอกบานแดงส่ายหัวหงึกๆ เกือบเท่าข้อแขนเมย์ทีเดียว

แปลกใจค่ะ ของพ่อทั้งใหญ่ยาว แต่ของแฟนเมย์เล็กกว่ามาก สั้นกว่าด้วย ทำไมไม่เหมือนกรรมพันธุ์ หรือพ่อให้มาน้อยก็ไม่รู้ค่ะ ทั้งสองคนกอดจูบกันกลมบนเตียง นิดสอดมือมากำท่อนกล้วย!!!ของพ่อกำรูดเบาๆ พ่อแฟนเมย์เลื่อนตัวมาจูบเลียที่เต้านมของนิด ซึ่งนิดก็แอ่นอกให้ มือพ่อก็ลูบไล้ ใช้นิ้วเขี่ยร่องเสียวของ นิด นิดก็ส่ายสะโพกไปมา หลับตาเผยอปากอ้าน้อยๆ ครางซี๊ดเบาๆ จนพ่อแฟนเมย์เลื่อนตัวให้ต่ำลงไป ที่โคกหอย!!!ที่โหนกนูนของนิด นิดผวาเฮือกแอ่นโคกหอย!!!ลอยขึ้นมาทันที

“ซี๊ดดดด...ผัวขา...อูวววววว...” นิดถ่างขาตั้งชันแอ่นโคกหอย!!!ลอยขึ้น ใช้มือตัวเองกดไปที่หัวของพ่อแฟนเมย์ แล้วขยุ้มเส้นผมเอาไว้
“ซี๊ดดดด...อูยยยย...ผัวขา...โอวววว...เสียวจังเลยค่ะ...ซี๊ดดดด...อาาาา... ดี...ดีค่ะ...เลียนิดให้น้ำแตกไปเลยนะคะป๋าขา...นิดชอบ...ซี๊ดดดด...อูยยยย ...ชอบให้เลียให้น้ำแตกก่อนแล้วค่อยเอา...อูวววววว...”
พ่อแฟนเมย์จับขานิดกางออกจนร่องหอย!!!แบะอ้า แล้วก้มลงไปดูดเลียเม็ดแตดนิดอย่างอร่อยลิ้น เมย์ดูแล้วถึงกับขาสั่น ลีลาการเลียของพ่อแฟนเมย์สุดยอดจริงๆ ค่ะ นี่แค่ดูยังเสียวจนน้ำแฉะไปหมด ถ้าโดนเข้าบางมันจะเสียวขนาดไหนกัน แฟนเมย์ไม่ได้ครึ่งหนึ่งของพ่อเขาเลย เมย์เคยบอกให้แฟนเลียให้เมย์นานๆ แต่เขาก็เลียแค่เล็กน้อยเท่านั้นเองค่ะ แล้วเขาก็รีบจับท่อนกล้วย!!!เขาเสียบเข้ามา แล้วก็กระแทกๆ และไม่นานเขาก็เสร็จแล้วค่ะ ไม่ถึงใจเมย์เลย เขาชอบน้ำแตกไปก่อนเมย์ ทำให้เมย์อารมณ์เสียหลายครั้ง เมย์ก้มไปดูอีกครั้ง นิดกำลังร้องลั่น ใช้ขาสองข้างหนีบคอพ่อแฟนเมย์ไว้ แล้วส่ายเนินหอย!!!อัดกับปากพ่อแฟนเมย์

“เลียให้หมดเลยนะคะป๋าขา...ซี๊ดดดด...อูวววว...อร่อยจังเลยค่ะ ดูดให้หมดนะคะ มันจะได้บำรุงกำลังป๋า จะได้เอานิดได้นานๆ เดี๋ยวนิดจะดูดให้ป๋าบ้าง...”
พ่อแฟนเมย์เลียร่องหอย!!!ของนิดอย่างอร่อยลิ้น ตอนหลังจับขานิดถ่างออกจนกว้าง แล้วแยงลิ้นเข้าไปในรูหอย!!!คล้ายจะกวาดน้ำเสียวของนิดออกมาให้หมดทุกหยาด หยด นิดลุกขึ้นนั่ง

“อืออออ...พ่อแล้วค่ะป๋าขา นอนนะคะนิดจะดูดให้มั่ง...อืมมมม...ของป๋าทั้งใหญ่ทั้งยาว แข็งดีด้วย น่าดูดจังค่ะ...”
นิด เริ่มดูดเลีย ใช้มือกำลำท่อนส่วนโคนเอาไว้ เธอคงอมมันไม่หมดแน่เพราะความยาว นิดเอาลิ้นรัวที่ปลายหัวถอก มือก็กำรูดกระทอก จนพ่อเริ่มครางในลำคอ เธออ้าปากอมหัวถอกเข้าไป แล้วพยายามกลือนท่อนกล้วย!!!ของพ่อแฟนเมย์เข้าไปให้มากที่สุดเท่าที่จะมาก ได้ แต่มันก็เข้าไปได้แค่ครึ่งเดียว หัวกล้วย!!!พ่อคงจะเข้าไปจนสุดคอหอยของเธอแล้ว นิดเลยรูดปากออกมาแล้วโยกหัวขึ้นๆ ลงๆ พ่อแฟนเมย์แอ่นท่อนกล้วย!!!ตามขึ้นมา แล้วกระเด้าสวนกับปากเมย์อย่างสนุก เพียงครู่เดียวนิดก็ลุกขึ้นนั่ง จับท่อนกล้วย!!!ของพ่อแฟนเมย์ตั้งขึ้น แล้วกดร่องหอย!!!ลงไป ทีเดียวมิดลำเลยค่ะ คงจะเคยเอากันเป็นประจำอยู่แล้วนี่คะ นิดเริ่มขยับโยก โดยที่มือพ่อแฟนเมย์ลูบไล้เต้านมนิดไปด้วย เมย์แอบดูอยู่ใกล้มาก แถมเป็นกลางวัน มองเห็นท่อนกล้วย!!!ขนาดใหญ่ยาวของพ่อแฟนเมย์ วิ่งเข้าออกรูหอย!!!ของนิด

เมย์ถึงกับขาอ่อนยืนไม่ไหวเลยค่ะ รู้สึกใจมันหวิวๆ นิ้วของตัวเองก็แยงเข้ารูหอย!!! จมหายเข้าไปมิดสองนิ้วเลยค่ะ แต่มันก็ยังไม่สะใจ เมย์เลยไปเปิดตู้เย็น หยิบแตงกวามาหนึ่งลูก เลือกเอาลูกที่ขนาดค่อนข้างใหญ่พอสูสีกับท่อนกล้วย!!!พ่อแฟนเมย์ มันทั้งเย็นทั้งเสียว คิดว่ากำลังโดยท่อนกล้วย!!!พ่อแฟนเมย์กระทุ้งเอา ไม่นานน้ำเสียวเมย์ก็แตกซ่า บอกตรงๆ ค่ะ ว่าอยากกรีดร้องออกมาบ้างเวลาได้ขึ้นสวรรค์ แต่ก็ไม่กล้าค่ะ กลัวนิดกับพ่อแฟนเมย์จะได้ยิน ต้องใช้ปากกัดหมอนเอาไว้ เมย์ได้ขึ้นสวรรค์ไปแล้วก็ไปแอบดูนิดอีก ทั้งสองคนยังล่อ!!!กันอยู่ค่ะ นิดกำลังโก้งโค้งอยู่บนเตียง โดยมีพ่อแฟนเมย์ยืนอยู่กับพื้นห้อง ใช้มือรั้งเอวนิดยืนอัดท่อนกล้วย!!!ทั้งเร็วทั้งรุนแรง นิดคงจะพอใจและสะใจมากถึงกับร้องครางลั่นห้อง พ่อแฟนเมย์กระแทกไม่ยั้ง แคมหอย!!!สองข้างของนิดปลิ้นเข้าปลิ้นออก เวลาพ่อแฟนเมย์กระแทกท่อนกล้วย!!!เข้าไป ด้วยความใหญ่ของท่อนกล้วย!!! แคมหอย!!!สองข้างของนิดจึงลู่ตามลำท่อนไปด้วย นิดคงเสียวมาก ถึงกับครางลั่น เร่งให้พ่ออัดกระแทกหนักขึ้นอีก จนทั้งสองคนตัวเกร็งกระตุกด้วยกันทั้งคู่

“โอยยยย...ซี๊ดดดด...ป๋าขา...นิดจะไม่ไหวแล้วค่ะ...เสียวเหลือเกิน...อูยยยย ...ป๋าล่อ!!!มันส์ดีจริงๆ นิดชอบบบบ...ซี๊ดดดด...ต้องมาล่อ!!!นิดทุกวันเลยนะคะป๋าขา...โอยยยย...อู ยยยยย...ซี๊ดดดด...นิดจะแตกแล้วป๋าขา...กระแทกหนักๆ เลยค่ะ...โอยยยย...นิดไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตกแล้วววว...ป๋าขา...ซี๊ดดดด ...อูยยยยยย...”
เมย์รีบลงมาชั้นล่างเพื่อดูหน้าร้านก่อนที่นิดจะลงมา หลังจากนั้นอีกประมาณ 15 นาทีค่ะค่ะ นิดลงมาด้วยอาการสดชื่นยิ้มแย้มแจ่มใส

หลังจากนั้นเกือบทุกวัน เมย์ก็จะแอบขึ้นไปดูนิดกับพ่อแฟนเมย์ล่อ!!!กันทุกครั้ง โดยไม่บอกให้ใครรู้แม้แต่แฟนเมย์เอง ยอมรับค่ะว่าขนาดแฟนเมย์กำลังกระแทกเมย์อยู่ เมย์ยังเคยหลับตาแล้วคิดว่ากำลังถูกพ่อแฟนเมย์ล่อ!!!เหมือนที่นิดโดน เมย์ก็จะขึ้นสวรรค์ได้อย่างรวดเร็ว มันเป็นความฝังใจที่อยู่ในความทรงจำของเมย์ตลอดมา และวันหนึ่ง... วันนั้นแฟนเมย์เข้ากรุงเทพฯ มาแล้ว 4 วัน รอลงสินค้า เขายังไม่ได้กลับค่ะ เพราะต้องรอบรรทุกสินค้าจากกรุงเทพฯ ขึ้นมาขายที่แถวจังหวัดบ้านเขาด้วย เลยต้องใช้เวลารอสินค้าอีก 1 วัน วันนั้นตอนกลางวัน แม่แฟนเมย์เข้าไปในตัวเมือง นิดอยู่หน้าร้าน ลูกค้ามีมากเป็นพิเศษ พ่อแฟนเมย์โทรศัพท์เข้ามาให้นิดเอาเอกสารไปให้พ่อที่โรงงาน เมย์เป็นคนรับสาย เมย์ก็บอกพ่อว่านิดกำลังมีลูกค้ามาก หากพ่อต้องการเอกสารด่วน เมย์จะเป็นคนเอาไปให้เอง ตกลงเมย์เป็นคนเอาเอกสารที่พ่อต้องการไปให้พ่อแฟนเมย์ที่โรงงาน ออฟฟิศด้านหน้ามีพนักงานทำงานหลายคนค่ะ แต่ในห้องด้านในพ่อแฟนเมย์อยู่คนเดียวในห้อง เมย์เป็นลูกสะใภ้ จึงเข้าไปได้โดยไม่ต้องขอใคร

“ไอ้เชียรมันไม่อยู่ เหงาก็ไปเที่ยวบ้างก็ได้นะลูก ให้เด็กมันขับรถพาไป อยากไปไหนก็บอกมันได้...” เมย์ยิ้มคล้ายขอบคุณในความห่วงใยของพ่อแฟนเมย์
“ยิ้มทำไมล่ะ หรือไม่มีเงินก็บอกพ่อได้นะ...”
“เงินเมย์มีใช้ค่ะ...”
“ทำไมทำหน้าเศร้าๆ ล่ะลูก ทะเลาะกับไอ้เชียรมันหรือเปล่า...”
“เปล่าค่ะ...”
“รีบมีลูกชายให้พ่อเร็วๆ สิ...พ่ออยากได้หลานชาย...”
“พี่เชียรเขาไม่ค่อยสนใจเมย์เหมือนพ่อเลยค่ะ วันๆ ก็ไม่ค่อยอยู่ ไม่รู้มีเมียน้อยที่กรุงเทพฯ หรือเปล่า...”
“ไม่หรอกลูก ไอ้เชียรมันไม่เจ้าชู้หรอก เชื่อพ่อสิ ลูกก็สวยเซ็กซี่แบบนี้ ไอ้เชียรมันหลงลูกจะตาย พ่อรู้...”
“ไม่จริงหรอกค่ะ และเมย์ก็คงสวยสู้นิดไม่ได้...”
“ได้สิลูก แล้วลูกทำไมเอาตัวเองไปเปรียบกับนิดเขาล่ะ...”
“ก็เห็นพ่อสนใจแต่นิดคนเดียวนี่คะ...”
“ก็นิดเขาไม่มีใคร พ่อก็เลยสงสารเค้า...ทำไมลูกถามอย่างนี้ล่ะ?...”
“ไม่รู้สิคะ ก็เมย์ได้ยินเสียงดังมาจากห้องนิด...”
“อุ๊ย...ลูก ลูกได้ยินงั้นเหรอ งั้นลูกก็รู้สิ...”
“รู้สิคะ ก็ห้องเมย์ติดกับห้องนิดเค้า...”
“แล้วลูกบอกใครหรือเปล่า...” พ่อพูดพร้อมกับเดินมาหาเมย์ที่โซฟา
“เปล่าค่ะ...”
“พ่ออยากให้นิดเค้าอยู่กับเรานานๆ พ่อก็เลยช่วยเค้า เค้าไม่มีใครนี่ลูก ไม่เหมือนลูก มีไอ้เชียรมันอยู่...”
“ถ้าไม่อยู่ล่ะคะ...” เมย์ถามแบบท้าทาย
“ถ้าไม่อยู่ พ่อก็จะรักและเอ็นดูลูกให้มากๆ สิจ๊ะลูก...”
“เหมือนนิดหรือเปล่าคะ...”
“ลูกเห็นหรือจ๊ะว่าพ่อทำอย่างไรกับนิด...”
“เห็นค่ะ...” เมย์ตอบแบบไม่เต็มเสียง เพราะความอาย พ่อลงนั่งชิดติดกับเมย์ โอบไหล่เมย์เบาๆ
“ลูกให้พ่อทำแบบนิดนะลูก รู้มั๊ยลูก ลูกทั้งสวยและเซ็กซี่...”
“อุ๊ย…พ่อ...”
“หลับตาสิลูก อยู่เฉยๆ พ่อจะทำให้ลูกมีความสุข...”
พ่อแฟนเมย์บอก พร้อมกับกอดจูบแก้มเมย์เบาๆ เล่นเอาเมย์ขนลุกซู่ มือพ่อเกาะกุมอยู่ที่เต้านมของเมย์แล้วลูบคลึงเบาๆ ทำเอาเมย์ใจวาบหวิว เสียวซ่านจนลืมตัว ปล่อยให้พ่อแฟนเมย์แกะกระดุมเสื้อด้านหน้าออกจนหมด ยกทรงถูกพ่อแกะตะขอออกไป พ่อฟุบหน้าจูบเต้านมของเมย์ เมย์ใส่กระโปรงค่ะ พ่อสอดมือเข้ามาเกาะกุมโคกหอย!!!ของเมย์

“อูวววว…ลูกจ๋า หอย!!!ใหญ่ดีจริงๆ...”
“ซี๊ดดดด...อูววววว...พ่อ...พ่อขาอย่าเขี่ย...เมย์เสียวววว...โอวววววว...”
พ่อใช้ปลายนิ้วเขี่ยร่องหอย!!!ของเมย์นอกกางเกงใน เขี่ยลากผ่านตามร่องแคม เมย์เสียวจนตัวสั่น ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อรูดกางเกงในออกจากตัวเมย์ตอนไหน เผลอนั่งหลับตาด้วยความเสียว ผวาสะดุ้งสุดๆ ตัวอีกครั้ง ก็ตอนพ่อแฟนเมย์ยกขาเมย์ขึ้น ถ่างออกทั้งสองข้าง แล้วฟุบหน้าลงมาจูบร่องหอย!!!ของเมย์ ปลายลิ้นของพ่อเริ่มทำงานทันที
“ซี๊ดดดด…อูยยยย...พ่อ...พ่อขา...อย่า...อย่าเลีย...เมย์...เมย์เสียวววว...ซี๊ดดดดดด...”
“เสียวก็ปล่อยออกมาสิลูก...หอย!!!ลูกทั้งสวยทั้งใหญ่แบบนี้ พ่อชอบเลีย...ขอพ่อเลียให้อร่อยหน่อยนะ...”
พ่อเงยหน้ามาพูดแล้วก็ก้มลงไปเลียต่อ โดยเฉพาะตอนพ่อดูดเม็ดแตดของเมย์ แล้วใช้ปลายลิ้นดุนเบาๆ เร็วๆ เมย์ไม่เคยโดยเลียหอย!!!ดูดแตดแบบนี้มาก่อน พอมาเจอเข้าทำเอาเมย์ตัวเกร็งกระตุก ร้องครางลั่นห้องเลยก็ว่าได้
“ซี๊ดดดด...โอวววว...พ่อ...พ่อขา...เมย์...เมย์ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดดด...อู ยยยย...ออก...ว๊ายยยย...พ่อขา...พ่อ...เมย์ไม่ไหวแล้ว...ออก...ออกแล้วววว ...ซี๊ดดดดดด...”
พ่อแฟนเมย์ยังไม่ยอมหยุดเลีย ยังตวัดปลายลิ้นเลียร่องหอย!!!ของเมย์อยู่ต่อไปอย่างอร่อยลิ้น เมย์ยังเสียวแบบต่อเนื่อง เริ่มยกสะโพกขึ้นส่ายร่อน แล้วส่งเสียงครวญครางอีกครั้ง
“เป็นไงลูกเสียวหอย!!!อีกหรือยัง...”
“ซี๊ดดดด...อาาาา...ค่ะ...เสียวอีกแล้วค่ะ...”
“ให้พ่อช่วยเอาแบบนิดเค้านะ...”
เมย์ไม่ตอบได้แต่นั่งหลับตา ได้ยินเสียงพ่อถอดเสื้อผ้า ชั่วอึดใจพ่อก็จับปลายท่อนกล้วย!!!ของพ่อลากผ่านร่องหอย!!!ของเมย์เล่นเอา เมย์เสียวสะดุ้ง เมย์แอ่นร่องหอย!!!ลอยขึ้นเล็กน้อย พ่อดึงสะโพกเมย์ให้ขยับมาที่ขอบโซฟา
“ซี๊ดดดด...อาาาา...ดัน...ดันเข้ามาเลยสิคะพ่อขา...เมย์ต้องการมันแล้ว...อู ยยยย...เบาๆ ก่อนนะคะพ่อ…กล้วย!!!พ่อมันใหญ่กว่าของพี่เชียรเยอะเลย...โอยยยยยย...”
กว่าเมย์จะรับท่อนกล้วย!!!ของพ่อแฟนเมย์หมด ก็เล่นเอาเมย์เจ็บและรู้สึกอึดอัดเหมือนกัน แต่พอพ่อเริ่มขยับซอยนี่สิคะ มันเสียวสะใจเมย์เหลือเกิน ถึงกับครางซี๊ดออกมาเลย
“เป็นไงจ๊ะเสียวไม๊...”
“สะ...เสียวววว...เสียวค่ะพ่อ...ซี๊ดดดด...อาาาาาา...”
เมย์ตอบไปอย่างหมดอาย ยิ่งพ่อแฟนเมย์ขยับโยก เมย์ก็ยิ่งเสียว ยิ่งเสียวเมย์ก็ยิ่งร้อง พ่ออุ้มเมย์ขึ้นมาจากโซฟาทั้งๆ ที่ท่อนกล้วย!!!ของพ่อยังเสียบคารูหอย!!!เมย์อยู่เลย แล้วพ่อแฟนเมย์ก็พลิกตัวเองลงไปนั่งพิงโซฟา ให้เมย์นั่งหันหน้าเข้าหา พ่อแฟนเมย์ดูดเลียเต้านมของเมย์ เมย์ก็ขยับตัวขย่มสะโพกซอย ทั้งเสียวทั้งสะใจบอกไม่ถูกเลยค่ะ เมย์ได้ขึ้นสวรรค์ไปอีกครั้งอย่างง่ายดาย แต่พ่อแฟนเมย์ยังไม่เสร็จค่ะ เขาอึดมาก จับเมย์โก้งโค้งกับโซฟา เขายืนกระแทกเมย์อยู่ที่พื้นห้อง ทั้งเร็ว รุนแรง ท่อนกล้วย!!!ก็เข้ามาลึกมาก จนยันถึงมดลูกเมย์ เมย์เสียวที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ จนเขาส่งเมย์ขึ้นสวรรค์อีกครั้งนั่นแหละค่ะ พ่อแฟนเมย์ถึงยอมเสร็จ
“โอยยยย...พ่อขา...ซี๊ดดดด...ท่านี้เสียวเหลือเกินค่ะ...อูยยยย...ทำไมพ่อ ล่อ!!!เก่งจัง...พี่เชียรล่อ!!!เมย์ไม่เคยเสียวแบบนี้เลยค่ะ...กระแทกแรงๆ เลยค่ะพ่อขา...อูยยยย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวเหลือเกิน...พ่อขา...เมย์ ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ออก...ออกแล้วววว...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
“พ่อก็ไม่ไหวแล้ว...อูวววว...ให้พ่อแตกใส่รูเลยนะลูก...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...แตกแล้วววว...โอยยยย.
..อูยยยยยย...”
เราสองคนนั่งกอดกันกลมบนโซฟา ท่อนกล้วย!!!ยังเสียบคารูหอย!!!ของเมย์อยู่ชั่วครู่ เมย์ก็ขอตัวเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกาย ออกมาเมย์อายมากค่ะ พ่อแฟนก็เข้ามาปลอบ ไม่น่าเชื่อค่ะ อายุอย่างพ่อ จะขอเอาเมย์อีกครั้ง เมย์ก็อดใจอ่อนไม่ได้ ก็ติดใจรสเสียวของเขาเข้าแล้วนี่คะ ก็เลยยอมดูดให้เขาก่อนให้เขาเย่อ แล้วเมย์ก็ได้ลิ้มรสท่อนกล้วย!!!ที่ใหญ่ยาวของพ่อแฟนเมย์สมใจ เวลาดูดอมมันเต็มปากดีเหลือเกิน อร่อยสะใจเมย์จริงๆ ค่ะ อร่อยจนลืมกล้วย!!!แฟนเมย์ไปเลยค่ะ วันนั้นเมย์มีความสุขสุดๆ เลยค่ะ แทบจะไม่มีแรงเดินกลับบ้านเลย นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เมย์กับนิดก็จะสลับผลัดเปลี่ยนกันให้พ่อแฟนเมย์ล่อ!!! โดยไม่มีใครรู้ แม้แต่นิดเองก็ไม่รู้ค่ะ บางวันตอนกลางวันพ่อแฟนเมย์ก็จะแอบกลับมาล่อ!!!นิดที่บ้าน แล้วพอตอนบ่ายเมย์ก็ออกไปให้พ่อล่อ!!!ที่โรงงาน เรียกว่าวันเดียวพ่อแฟนเมย์ล่อ!!!พวกเราทั้งสองคนเลย เมย์ไม่เคยอดอยากอีกเลย อยากเมื่อไหร่ก็ไปให้พ่อล่อ!!!ได้ทันที ยอมรับค่ะว่าติดใจและเต็มใจ คนแก่อะไรก็ไม่รู้ทั้งล่อ!!!เก่งและอึดเป็นบ้าเลยค่ะ

วันพุธที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

ชีวิต Sex นักศึกษา

ผมเรียนอยู่ในคณะวิศวะแห่งหนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งในภาคเหนือครับ พวกเราที่มาเรียนก็มีทั้งคนในพื้นที่และคนต่างพื้นที่ กลุ่มผมเป็นเด็กต่างจังหวัดกันหมดเลย พอปิดเทอมทีก็ไม่พ้นนัดไปเที่ยวบ้านเพื่อนคนใดคนหนึ่งแล้วแต่จะตกลงกัน ปีแรกตอนสอบปิดภาคเทอมสองเราก็เริ่มจะสนิทกันใหม่ๆ ก็นัดกันไปบ้านเอก เพื่อนคนหนึ่งที่ลำพูนสักสามวัน แล้วค่อยแยกย้ายกันกลับบ้าน บ้านเพื่อนคนนี้อยู่ในสวนครับ แต่ไม่ใช่ชาวสวนจนๆนะครับ เราไปกันเฉพาะกลุ่มเราเอง 8 คน มีเอกเจ้าของบ้าน ผม หนุ่ม พล และเก๋ ส่วนสาวๆก็มี ตาล นก ปุ้ม จริงๆเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มเรามีตาลคนเดียว ส่วนปุ้มกะนกอยู่คนละคณะกะเราเป็นเพื่อนตาลอีกที แต่สองคนเนี่ย ระดับดาวคณะนะครับ เราเลยอาศัยตาลไปชวนมาด้วย

พอไปถึงพ่อแม่เอกเขาก็ต้อนรับขับสู้ดีมาก เขาให้เราไปพักกันที่บ้านพักในสวนเลย โดยบ้านพักมีสองชั้นพอดีก็เลยแยกพักหนุ่มๆกับสาวๆคนละชั้น ผู้ชายอยู่ชั้นล่างเป็นยาม ส่วนสาวๆอยู่ชั้นบน แต่ห้องน้ำแยกออกจากบ้านไปนิดหนึ่ง แต่มีทางเดินเป็นศิลาแลงเรียงเป็นทางเดินผ่านสวนดอกไม้ ฝาห้องน้ำเป็นฝาไม้ไผ่แบบขัดแตะล้อมเอาไว้โดยไม่มีหลังคาในส่วนอาบน้ำ มีแต่เฉพาะทำเป็นเพิงตรงโถนั่ง แถมมีสวนในห้องน้ำอีกต่างหากแต่ห้องน้ำกว้างมากเลย ประมาณห้องนอนผมที่กรุงเทพเห็นจะได้ พวกสาวๆเห็นก็กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่

พอเราเข้าห้อง เอกเจ้าของพื้นที่ก็บอกว่ามึงรู้ไหมทำไมกูชวนมาเที่ยวบ้าน กลับมาคราวก่อนกูมาเตรียมพื้นที่ไว้แล้ว ไอ้ห้องน้ำที่เราพักกันอยู่ มันมีที่แอบดูอยู่ด้านหลัง ตรงที่จัดสวนไว้ กูเอาไม่ไผ่ที่ล้อมออกหมดเลยแล้วเอาหินมาเรียงเอาไว้แทน แต่ทำช่องเอาไว้เพียบ พอค่ำๆก็แค่เอาหินตรงที่ตรงกับลานอาบน้ำออก ลุ้นแทบตายกลัวปุ้มกะนกจะไม่มาต้องหลอกน้องตาลไปอ้อน ผมตกใจไม่นึกว่าความคิดเพื่อนจะล้ำลึกในเรื่องลามกขนาดนี้ แต่ก็ตื่นเต้นมากๆ ปากก็คัดค้านแต่เพื่อนคนอื่นชอบใจลงมติว่าจะไปดูเรื่องอะไรผมจะยอมเสียเปรียบ ปุ้มกะนกสวยหยอกเสียเมื่อไหร่ คนมารุมจีบกันเพียบ แต่ผมก็บอกว่าตาลหน่ะกูไม่ดูนะเพราะสนิทกันมากเดี๋ยวจะเสียเพื่อน พวกมึงดูลงเหรอ เพื่อนคนอื่นเลยบอกดูไม่ลงก็ช่างมึง.... กูดูลง

คืนแรกพวกผมก็ตกลงกันว่าจะยังไม่ไปดูกัน ปล่อยให้พวกสาวๆคุ้นเคยกะห้องน้ำก่อน เพราะวันแรกพวกเธอคงระแวงๆ ก็ห้องน้ำมันโป๊พิกล วันที่สองเราออกไปเที่ยวกันและถ่วงเวลาจนเย็นถึงกลับ แต่ตลอดวันนั้นพวกผมเที่ยวไม่สนุกเลย เพราะเกร็งกันทุกคน นั่งรถใจเต้นน้องชายแข็งจนปวด พอถึงบ้านก็บอกสาวๆไม่ต้องรีบ ให้อาบน้ำก่อนเลย พวกหนุ่มๆจะไปเดินเที่ยวในสวนซะหน่อย สักสามทุ่มค่อยกินข้าวแล้วกัน

พอพวกหล่อนขึ้นห้องพวกผมก็ปิดห้องตัวเองข้างล่างแล้วก็ ไปแอบข้างหลังห้องน้ำ ดึงหินที่วางเอาไว้เฉยๆออก เห็นช่องขนาดประมาณจานรองแก้วกาแฟได้ เรียกว่าไม่ต้องเพ่งแบบแอบดูอย่างเคยเลย เพราะรูขนาดนี้มันเหมือนเรานั่งดูเขาแก้ผ้าอาบน้ำดีๆเลย ส่วนในห้องน้ำไม่ต้องพูดไม่มีทางเห็นพวกเราแน่นอน เพราะในห้องน้ำมีไฟเฉพาะตรงส่วนอาบน้ำ แถมตรงที่เราแอบดูอยู่หลังกองหินทั้งมืด และมีต้นไม้มาบังกองหินอีกชั้น พวกเราสามารถดูได้อย่างสบายใจเลย

คนที่เข้ามาเป็นดารารับเชิญคนแรกคือปุ้ม อาหมวยเมืองชล ดาวคณะอักษร เธอใส่กางเกงเลลงมากับเสื้อยืดสีขาว พอปิดประตูปุ้มก็มองไปรอบๆแล้วยิ้ม ดูเธอพอใจกับเวที ไม่ใช่สิ ห้องน้ำมาก เธอเริ่มจากการปลดปมกางเกงเลแล้วรูดมันออกทางปลายเท้า พวกเรากลืนน้ำลายแทบจะพร้อมกัน จากนั้นก็ตามด้วยกางเกงในตัวจิ๋วสีฟ้าอ่อน และมีการพิสูจน์กลิ่นเล็กน้อย พึ่งรู้ว่าผู้หญิงชอบดมกางเกงในตัวเอง

แต่พวกผมก็ยังไม่เห็นอะไรนอกจากขาขาวๆเพราะชายเสื้อมันมาบังหมด จนกระทั่งเสื้อยืดและยกทรงก็ถูกกำจัดออกไปติดๆกัน ตอนนี้ดาวคณะอักษรยืนห่างจากผมแค่ 3 เมตร ทั้งเนื้อทั้งตัวเธอไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น ให้ตายเถอะคนอะไรจะขาวอย่างนี้ เธอเดินไปอาบน้ำจากฝักบัว หันก้นมาทางพวกผม ก้นเธอกลมเนียนน่าจูบเป็นบ้า เธอถูตัวสักพัก จากนั้นเธอก็หันหน้ามาทางพวกผมเพื่อสระผม ตอนที่เธอก้มลงสระผมเต้านมเธอก็ทิ่มลงมาเป็นสามเหลี่ยมสองลูก พอเธอสะบัดผมไปข้างหลังนมขาวๆก็กระเพื่อม

ผมอยากจะบ้า ผมเหลือบไปดูข้างล่างเธอก็มีขนพอควร เรียกว่าไม่น้อยทีเดียว แต่มันลู่ไปกับน้ำหมด ไอ้เอกตัวแสบมันมีกล้องวีดีโอมาบันทึกภาพเสร็จสรรพภาพเธอฟอกนมฟอกจิ๋ม จนปะแป้งแต่งตัวล้วนถูกบันทึกไว้ในกล้องตัวเก่งของมัน ไม่นึกว่ามันจะเตรียมพร้อมขนาดนี้ พอปุ้มออกไปคนต่อไปที่เข้ามาก็คือ “นก” สงสัยจะตกลงกันเข้าตามลำดับความสวย

นกนี่ออกจะเป็นสาวเปรี้ยวตามประสาเด็กกรุง ตัวเล็กๆใส่เหล็กดัดฟัน ยิ้มทีทำหนุ่มๆใจแทบละลาย เธอเข้าประกวดในชุดกางเกงขาสั้นสีฟ้า และเสื้อยืดสีขาวเช่นเดียวกัน พอเสื้อผ้าเธอหลุดออกจากตัวหมดเธอก็ทำพวกผมตะลึงไม่แพ้ปุ้ม แม้นมเธอจะเล็กเป็นกระเปาะแต่ก็น่ารักไปอีกแบบ หัวนมเธอเป็นสีน้ำตาลอ่อน ส่วนโคกเธอแทบไม่มีขนเลย สงสัยจะอยู่โซนร้อนเลยขนน้อย ลีลาการขัดสีฉวีวรรณของเธอก็ไม่แพ้ปุ้มเพื่อนเธอ นกขัดฟอกทุกซอกทุกมุมจนผมกลัวผิวเธอจะถลอก เสียอย่างเดียวทั้งปุ้มกะนกหันแต่ก้นเข้าหากล้อง หันหน้ามาให้ดูเป็นครั้งคราว แต่แค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ

พวกผมดูเธอทำกิจกรรมในห้องน้ำจนเสร็จ จนถึงรายสุดท้าย ตาล หรือน้องตาลของเพื่อนๆเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ หน้าตาน่ารัก มีเขี้ยวแถมมีลักยิ้มด้วย เธอเป็นเด็กเทียบอายุน้อยสุดแล้วก็เรียนเก่งสุดในคณะ แถมนิสัยดีเสียด้วย เธอเป็นน้องเล็กและเป็นแม่พระของกลุ่มเราทีเดียว เพราะงานทุกชิ้นที่ทำส่งล้วนมีที่มาจากเธอ รายนี้ผมปวารณาตัวแล้วว่าจะไม่ดู เพราะเธอกับผมสนิทกันมากจนรู้สึกเหมือนเธอเป็นน้องสาว เธอเดินเข้ามาในห้องน้ำด้วยกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อยืดสีน้ำตาล ตอนนี้เธอไม่ได้ใส่แว่นมาด้วย เพิ่งรู้ว่าเพื่อนซี้ผมเวลาไม่ใส่แว่นก็หน้าตาน่ารักไม่เบา

พอผมเห็นเธอเดินเข้ามาก็ต้องนั่งหันหลังตลอด เดินออกไปก็ไม่ได้กลัวมีเสียงเหยียบใบไม้ ใจหนึ่งก็อยากดูอีกใจหนึ่งก็กลัวเสียคำพูด แต่จะห้ามคนอื่นก็ไม่ได้เพราะที่ผมดูไปสองคนแรกก็เพื่อนเหมือนกัน จนแอบดูเสร็จเพื่อนๆก็มาพูดกันว่าใครเด็ดสุดผมลงความเห็นว่าปุ้ม ทุกคนโห่ค้าน และบอกว่าที่มึงอดดูหน่ะเด็ดสุดแล้ว เห็นน้องตาลเพื่อนเราตัวเล็กๆอย่างนี้เถอะนมโคตรโตเลย พอถอดยกทรงเท่านั้นแหละนมแทบทะลัก ผมบอกไม่เชื่อเพราะเคยเห็นแต่เธอใส่เสื้อช็อป ไอ้เอกหัวเราะ ตอนหลังเดินกะตาลผมต้องพยายามแหล่นมเธอตลอดเพื่อสังเกตแล้วก็จริงอย่างที่ว่า

พอเปิดเทอมใหม่ถ้าไม่มีอะไรทำเราก็จะไปขลุกอยู่ที่ห้องเอก เพื่อดูวีดีโอที่อัด แต่เราก็ตกลงกันว่าจะไม่ให้ใครรู้ เพราะสงสารตาลเพื่อนเรา สุดท้ายผ่านไปอีกหนึ่งเทอม ด้วยความสนิทสนมทำให้ผมกลายมาเป็นแฟนกะตาล ออกจะรู้สึกแปลกๆ กับปนอายๆเพื่อนในกลุ่มอยู่บ้าง เพราะเพื่อนทั้งกลุ่มมันเคยเห็นแฟนผมแก้ผ้าหมดเลย แถมภาพในวีดีโอที่เห็นตาลพลาดแบบสุดๆ เพราะเธอหันหน้ามาสู้กล้องตลอด ทั้งตอนล้างตอนล้วง ที่แย่กว่านั้นตอนก่อนอาบน้ำเธอดันปวดฉี่ แล้วไอ้โถเจ้ากรรมในห้องน้ำมันเป็นโถนั่งยองๆยกพื้นลอยเด่นขึ้นไปฟุตหนึ่ง ลองนึกภาพสิครับ แฟนผมต้องแก้ผ้านั่งยองๆ แยกขาหันหน้ามาฉี่ทางพวกเพื่อนผม ที่กำลังแอบดูอยู่ห่างมาแค่ 2 เมตรเห็นจะได้

เหมือนกับเธอมานั่งฉี่ให้พวกมันดูยังไงยังงั้น ส่วนภาพในกล้องวีดีโอที่ถ่ายออกมา ให้ตายเถอะครับ มีหน้าเธอติดแค่ตอนเธอถอดเสื้อผ้า แล้วเดินมานั่งเท่านั้น พอนั่งยองๆมันเล่นซูมภาพเข้าไปตรงจิ๋มเธอแบบเต็มๆ เห็นแคมเธอแบะอ้าชัดๆเลย แถมบันทึกกิจกรรมการฉี่ของตาลทุกกระบวนการ แล้วมันจะเหลืออะไรที่ไอ้พวกนี้ไม่เคยเห็นของแฟนผมล่ะครับ ผมเองเสียอีกเป็นแฟนเธอ แต่ไม่เคยเห็นของจริงเลย รู้แต่ว่าพวกเอกกะหนุ่มที่อยู่หอเดียวกันมันยังดูวีดีโอที่อัดมาแทบทุกวัน แต่ผมก็พยายามไม่คิดอะไร เพราะไหนๆพวกนี้มันก็เคยเห็นไปแล้ว และก็ไม่ใช่ความผิดอะไรของตาล

ถ้าผมจะไม่รักเธอเพราะมีคนเคยเห็นของเธอไปหมดแล้ว โดยเธอก็ไม่ได้เต็มใจผมก็คงบ้าเต็มที แต่ไอ้พวกนี้มันชอบมองตาลแล้วก็ยิ้มแปลกๆ ผมก็มีหวงบ้างแหละครับ เพราะผมรู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ น่าเจ็บใจที่ตาลเองยังชอบชมไอ้พวกนี้ว่าเป็นห่วงเธอ เห็นตาลนั่งโป๊ก็จะเตือนไม่ได้มาจ้องดู ผมคิดในใจ...โถ หนูตาลจ๋า ก็อะไรๆของหนูมันก็เห็นหมดไส้หมดพุงแล้ว ใหญ่แค่ไหน ขนกี่เส้น มันก็นับอยู่ทุกวันและคงดูจากวีดีโออยู่ทุกวัน จะให้มันอยากดูอะไรอีกล่ะ ช่วงหลังๆใครๆก็มองตาลแล้วยิ้มกริ่มแม้แต่รุ่นน้องปีหนึ่งที่เข้ามาใหม่

เพราะตาลกลายเป็นขวัญใจของรุ่นน้องหนุ่มๆ ที่ชอบมารุมล้อมเธออย่างน่าแปลกใจ ทั้งๆที่มีรุ่นพี่ผู้หญิงคนอื่นน่ารักกว่า พอเด็กพวกนี้มองหน้าผมมันก็จะยิ้มๆเหมือนเยาะเย้ย จนผมทนไม่ไหวไปหาเอกแล้วถาม เอกเลยสารภาพเจื่อนๆบอกพอดีมีรุ่นน้องที่เข้ามาใหม่คนหนึ่งอยู่หอเดียวกับเอก และน้องมันเคยเข้ามาหาตอนดูวีดีโอกันอยู่พอดี ตอนหลังมันเลยพาเพื่อนคนอื่นมาดูด้วย จะไม่ให้ดูก็ไม่รู้จะว่าอย่างไง เลยต้องมีรายการฉายวีดีโอพี่ตาลทุกอาทิตย์ เดี๋ยวนี้น้องๆก็เลยชอบมาป้วนเปี้ยนรอบๆพี่ตาล คงแค่อยากเห็นตัวจริงอ่ะ

ผมโมโหมาก บอกว่าขอม้วนวีดีโอเถอะ เอกก็ทำหน้าเจื่อนๆบอกไม่อยู่แล้วมีคนยืมไป ผมโวยลั่นใครยืม มึงจะบ้ารึไง เอกบอกไม่ต้องโวยหรอก ก็พอดีพี่ข้างห้องเขามาดูหนังโป๊แล้วเขาเห็นก็เลยยืมม้วนไป ตอนนี้สงสัยก๊อปดูกันทั้งมอ (มหาวิทยาลัย) แล้ว ผมแทบเป็นลม สรุปว่าคนเห็นวีดีโอที่มีภาพแฟนกูแก้ผ้ากันทั้งมหาลัย เอกเลยปลอบว่า "ไม่เป็นไรหรอกเขาอยากดูแค่ปุ้มกะนกแหละ ตาลหน่ะเป็นของแถม เพียงแต่...." "เพียงแต่อะไรไอ้เอก" ผมถาม "เพียงแต่ของแถมหน่ะ มันเด็ดสุดในม้วนสิ" ผมแทบกระโดดแตะเพื่อน กลัวอย่างเดียวคือกลัวตาลรู้ เธอคงช๊อคแน่ๆ แต่มันก็ผ่านมาได้ ทุกวันนี้ไอ้เพื่อนกลุ่มนี้ยังแอบแซวผมแบบไม่ให้ตาลได้ยินตลอดว่า เป็นไงวะ ของน้องตาลใหญ่ขึ้นบ้างยัง น่าแค้นไหมครับ

เรื่องเสียวยอดฮิต