วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2555

น้องมิ้น กับ เด็กป.6

ช่วงปิดเทอมแหละค่ะ ตอนนั้นมิ้นจะขึ้นปีสองนะคะ อายุ 19 ค่ะ คือตอนปีหนึ่งช่วงมิ้น 18 น่ะ มิ้นมั่วมาก เพราะได้มาอยู่หอคนเดียว แบบไม่มีใครมาคอยจับผิดไงคะ เลยออกแรดเลย คือมิ้นรู้ตัวว่านมใหญ่อ่ะค่ะ ผู้ชายก็ชอบมองใช่ป่ะมิ้นเลย ใช้เต้าเนี่ยแหละเป็นตัวล่อเหยื่อ..อิ อิ ป้อนเข้าปากมาหลายคนเลยค่ะพี่ ทั้งเพื่อน รุ่นพี่ เรียกว่าโดนเย็ดเกือบทุกวันเลย พอกลับมาบ้าน ช่วงซัมเมอร์เลยเหงาอ่ะดิอยู่แต่ที่ร้าน ถ้ามิ้นกลับมาแม่ก็จะไปวงไพ่ตลอด ตอนกลางวันก็ปกติจะให้มิ้นอยู่ดูร้านค่ะพี่ แต่ก็ดีมีเด็กลูกจ้างอีกคนนึงก็เลยไม่ต้องทำไรมากหรอก เก็บตังอย่างเดียว ก่อนเข้ามหาลัยมิ้นยังเป็นเด็กเรียบร้อยนะคะ แบบแรดเงียบน่ะ แอบเบ็ด แอบดูหนัง แต่เรื่องแต่งตัวยังไม่ค่อยกล้า

แต่พอกลับมาบ้านงวดนี้ มิ้นก็แต่งตามสะดวกเลย โนบรา ขาสั้นรัด สายเดี่ยวบ้าง คอวีบ้าง พอแต่งแบบนี้พวกผู้ชายแถวตลาดก็ชอบมาด้อมๆมองแถวร้านมิ้นบ่อยๆค่ะ แหมพี่คะพวกผู้ชายในตลาดมีใครหละ ก็มีแต่พวกจับกังเข็นรถ หน้าตาแต่ละ คนโคตรหื่นเลย ร้านมิ้นเป็นร้านขายของชำค่ะ พวกนี้จะชอบมาซื้อน้ำกระทิงแดงที่ร้านมิ้นประจำ คือแบบขายดีขึ้นเลยค่ะแม่เลยยิ่งชอบดิ

มิ้นเฝ้าร้านแล้วของขายดี เค้าเลยออกไปเล่นไพ่ทุกวันเลย โดนสายตาพวกหื่นๆมองทุกๆวัน มิ้นก็มีอาการบ้างแหละ เสียวๆ หยิวๆค่ะ แต่ไม่มีคนช่วยนิคะพี่ เลยต้องช่วยตัวเองเกือบทุกวันก่อนนอนคิดว่าโดนพวก จับกังรุมเย็ดบ่อยๆ... อูย..สะใจยังไงบอกไม่ถูกนะคะ แต่จะให้ลองจริงๆก็ยังไม่กล้าค่ะ กลัวเอดส์ แถมกลัวเรื่องรู้ไปถึงหูพ่อกับแม่ด้วย พวกมันก็คงอยากเย็ดจนเงี่ยนอยู่เหมือนกันแหละ ทำไมจะไม่รู้หละคะ ก็ มีวันนึงมันคนนึงมาซื้อน้ำ พอมันไปก็ทิ้งถุงพลาสติกใส ใส่น้ำขาวๆขุ่นๆ ไว้เต็มเลย แค่ดูมิ้นก็พอรู้แล้วหละว่าน้ำอะไร มิ้นแกะมัดยางดมๆดูก็ใช่เลยค่ะ น้ำเชื้อล้วนๆ...คาวจัดเตะจมูกขนาดนั้น ตอนอยู่ที่ม. มิ้นดูดกลืนเกือบทุกวันทำไมจะไม่รู้หละ อารมณ์มิ้นขึ้นสุดๆเลย ตัวร้อนวูบวาบๆไปทั้งตัว กลิ่นมันกระตุ้นอารมณ์มาก เพราะตั้งแต่กลับมาบ้านก็ไม่ได้กลิ่นนี้มาเกือบสองอาทิตย์เลยนะ จะว่ามิ้นโรคจิตก็ได้นะคะ

คืนนั้นมิ้นเก็บเอาน้ำเชื้อพวกมันทั้ง ถุงน่ะมานวดนมทานมตอนเบ็ด ได้อารมณ์มากๆเลย กลิ่นคาวติดเตียง ติดห้องอยู่หลายวันค่ะ แต่ก็ยังไม่กล้าตัดใจไปแบให้พวกมันเย็ดอยู่ดี ก็ถ้ามิ้นให้พวกมันเย็ดคนนึงมิ้นว่าคงโดนตามมาอัด มิ้นอีกเป็นสิบแน่ๆ ทางออกของมิ้นก็มีแค่กลุ่มเด็กผู้ชายในตลาดค่ะ ที่คิดว่าน่าจะปลอดภัยเรื่องเชื้อโรค ลูกๆคนแถวนั้นแหละ ปิดเทอมก็ไม่มีไรทำกันหรอก ก็เห็นเล่นๆแถวนั้น เด็ก ป.6 ถึง ม.1 กลุ่มที่มาซื้อขนมร้านมิ้นบ่อยแหละค่ะ มีสามคน ที่มิ้นเลือกเด็กกลุ่มนี้เพราะดูท่าจะมีแววค่ะพี่ ชอบมองร่องนมมิ้นตลอด ตัวก็ไม่สูงมากนะคะ หัวพ้นไหล่มิ้นไม่เท่าไหร่เอง มิ้นสูง 160 ค่ะตอนนั้น

ช่วง มิ้นนั่งขายของที่ร้าน เด็กสามคนนี้จะมาซื้อขนมบ่อยค่ะ รู้ค่ะว่าชอบมองนม มองตูดมิ้น วันต่อมามิ้นเลยใส่เสื้อยืดคอวีลึก แขนสั้นรัดสีดำ ไม่ได้ใส่บราค่ะ แต่มิ้นเอาสติกเกอร์แปะหัวนมไว้ ไม่ให้มันดันชัดไป แล้วก็ใส่กับยีนส์ขาสั้นเอวต่ำ โชว์สะดือนิดๆ ร่องก้นหน่อยๆ เดินแต่ละทีนมสั่นดึ๋งๆ เสียวเหมือนกัน

วันนั้นลูกค้าเยอะมากโดย เฉพาะพวกผู้ชาย จับกังในตลาด แต่มิ้นไม่กล้าเสี่ยงอย่างที่บอก มิ้นเลยจะคุยเฉพาะกับน้องสามคนนี้ค่ะ พอสามคนนี้เดินเข้ามาในร้าน มิ้นนั่งอยู่ที่โต้ะเก็บตัง เลยจัดการโน้มตัวเอาศอกเท้าบนโต้ะ มือเท้าคาง อ่านนิยายแปลเล่นๆไป แต่ตั้งใจโน้มตัวไปข้างหน้าสุดๆค่ะ คิดว่า พวกเด็กคงเห็นร่องนมมิ้นเต็มตาเหมือนกันนะ ก็เห็นมายืนทำเป็นเลือกของอยู่นานเลย ไม่ยอมซื้อซักที มิ้นแอบเหลือบไปมอง ก็เห็นกำลังจ้องนมมิ้นตาเป็นมันกันทั้งสามคนค่ะ มิ้นยิ้มให้ พวกเด็กสะดุ้งเลย อิ อิ น่ารัก

"เลือกได้รึยังคะเนี่ย พี่เห็นหยิบอันนั้นทีอันนี้ทีตั้งนานแล้วนะ หรือว่าขนมร้านพี่ไม่ถูกใจหละ" มิ้นแกล้งถามไปค่ะ
"เปล่าๆครับพี่ ผมไม่รู้จะเลือกไรดีครับ" น้องคนที่ดูจะเป็นหัวโจกตอบมิ้นค่ะ อีกสองคนดูอายๆ ยิ้มๆ
มิ้นลุกยืนขึ้นเดินเข้าไปหาทั้งสามคน เด็กป.ห้า ป.หกน่ะค่ะ สูงประมาณคางมิ้นอยู่เลย เสื้อผ้ามอมๆ มีแต่กลิ่นเหงื่อ น้องคนหัวโจกเค้ายืนหันหน้ามาทางมิ้น หันหลังให้กับชั้นวางของมิ้นเลยถือโอกาส เดินเข้าไปเอื้อมหยิบขนมที่ชั้น เหนือหัวน้องคนนี้ เลือกหยิบของสุงๆค่ะจนมิ้นต้องเขย่งปลายเท้า น้องเค้าก้ถอยหลังไปติดชั้นดิ มิ้นก็ขยับเข้าไปอีก

คงนึกภาพออกนะคะว่า ช่วงหน้าอกมิ้นก็ไปจ่อๆ ตรงหน้าน้องเค้าพอดี ลมหายใจแรงๆของน้อง มันเป่ารดร่องนมมิ้นเต็มๆ อุ่นๆ ...เล่นเอามิ้นสยิวเลย
"เด็กกำลังโตแบบเราต้องกินขนมที่มี ประโยชน์หน่อยนะ" มิ้นพูดไปเขย่งขาไป มือก็เลือกขนมไป มิ้นขยับแขนแต่ละทีเต้านมไร้บราของมิ้นมันก็เขย่าสั่นตึงน่ะสิ แล้วมีหน้าเด็กจ่ออยู่ห่างไม่ถึงนิ้วแบบนั้น เสียวมากเลย
"ต้องกินนมเยอะๆนะเรา" มิ้นหันไปยิ้มกับเด็กอีกสองคน ที่กำลังมองเพื่อนตัวเอง ที่กำลังโดนมิ้นเอานมจ่อหน้าอยู่ อย่างอิจฉา...
"อ่ะ นี่จ้ะ นมอัดเม็ด พี่ให้เอาไปลองทานก่อนนะ เผื่อจะชอบ" มิ้นถอยออกมา ยื่นขนมให้น้องเค้าคนละแผง แต่ละคนหน้าแดงไปตามๆกันค่ะ สะใจมากเลยหละ
ก็ เป็นอันว่ามิ้นได้ทักทาย ทำความรู้จักน้องกลุ่มนี้ไปแล้วนะคะ เด็กเค้าก็เลยกล้ามาคุยกับมิ้นบ่อยขึ้น คนหัวโจกน่ะชื่ออาร์มค่ะ ที่จำได้ก็เพราะว่าดูท่าทางจะเอาเรื่องนะคะ สายตา การพูดจากล้าท้าทายจริงๆ อีกสองคนดูจะเรียบร้อย หงิมๆ ไม่ค่อยพูดจาไรมากค่ะ ก็จะเออๆออๆ ตามนายอาร์มไปหมด มาคุยได้วันสองวัน

มิ้นก็ชวนน้องเค้านั่งเป็น เพื่อนมิ้นในร้าน ช่วงที่แม่ออกไปวงไพ่น่ะค่ะ พวกจับกังที่มันคอย จ้องๆมิ้น ก็ไม่ค่อยมาเจาะแจะเท่าไหร่ คงเห็นว่ามิ้นไม่ได้อยู่คนเดียวไง สม มิ้นเลยให้เด็กเค้าช่วยเฝ้าหน้าร้านค่ะ มิ้นก็ไปซักชุดชั้นใน ตรงลานซักผ้าด้านหลังร้าน ซักมือค่ะ ปั่นเครื่องพังหมดสิ ก็เสื้อคอวี เกงขาสั้นรัดแหละ นั่งยองๆ ก้มๆ เงยๆ ซักผ้าอยู่ น้องอาร์มกับน้องอีกคนก็มายืนมองตรงประตู ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้สิ มิ้นเงยหน้าไปมองเด็กสองคนก็ยิ้มๆ
“มองไรคะ” มิ้นยิ้มยั่วๆ ก้มถูเป้า กกน.ตัวบางจิ๋ว เบาๆ นมก็สั่นๆ ยิ่งรู้ว่าเด็กมองยิ่งอยากแล้วสิ
“อาร์มถึงว่าทำไมพี่มิ้นไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน ก็เอามาซักหมดนี่เอง อิ อิ” เด็กอาร์มหัวเราะ
“ทะลึ่งใหญ่แล้วนะเรา แล้วรู้ได้ไงว่าพี่ไม่ได้ใส่” มิ้นอมยิ้มถามไป
“ข้างบนน่ะไม่ใส่แน่ๆครับ แต่ข่างล่าง อาร์มไม่แน่ใจ แต่เห็นเป็นกลีบออกมาแบบนั้น อึ อึ” นายอาร์มจอมซนหัวเราะ ตาจ้องเขม็งมาที่เป้ากางเกงของมิ้น มิ้นก้มลงมองก็เห็นเป็นพลูกลีบอูมแบบที่ เด็กเค้าว่าจริงๆ อายสิคะ เลยกวักน้ำสาดเด็กสองคนนั้นซะ เราสามคนเลยเล่นสงกรานต์ล่วงหน้า เนื้อตัวเปียกน้ำแฟ๊บไปตามๆกัน ตอนสาดน้ำกันมิ้นก็สังเกตุ เห็นกางเกงบอลของเด็กทั้งสองตุงๆ เหมือนมีด้ามอะไร ดันอยู่ข้างใน ดีดไป ดีดมา คงไม่ได้ใส กกน เหมือนกันแหละ กำลังหนุกๆ แม่มิ้นก็โผล่มาพอดี
“ตายแล้ว ยัยมิ้น เล่นเป็นเด็กเลยนะเรา เรียนมหาลัยปีสองแล้วนะ” เสียงแม่ตวาดมาทำเอาพวกเราอึ้งกันไปเลย
“แล้วนี่ลูกใครบ้างเนี่ย หน้าร้านก็คนนึง เลอะหมดแล้ว ไปอาบน้ำกันไป” แม่มิ้นบ่นอุบอิบต่อค่ะ
“น้อง เค้ามาช่วยเฝ้าร้านเป็นเพื่อนมิ้นน่ะค่ะแม่” มิ้นทำหน้าตาอ้อนๆ สำนึกผิด แม่มิ้นไม่ว่าไรมากหรอกค่ะ เพราะเป็นคนใจดีมาก แต่วันนี้ดูท่าทางจะได้ไพ่มาด้วย เลยกลับไว รีบชิ่งไงค่ะ

แม่เค้าเลยมานั่งเฝ้าร้านต่อ ปล่อยให้มิ้นพาเด็กๆ ไปอาบน้ำข้างบนค่ะ มิ้นก็ชวนเด็กสามคน ขึ้นมาบนห้องมิ้นที่อยู่ชั้นสอง ของตัวตึกเดินตามตูดมิ้น ขึ้นมาเลย เด็กอาร์มน่ะ หน้าจะมาติดก้นมิ้นอยู่แล้ว ไม่รู้มองไรหนักหนาค่ะ แต่มิ้นก็เสียวร่องก้นค่ะ รู้นิคะว่าพวกเด็กมองแบบ ไม่วางตา แต่สะใจมาก ตัวก็เปียกหมด ผ้ามันก็แนบเนื้อใช่ป่ะหละ มิ้นไม่ได้ใส่ กกน คิดว่ามองยังไงก็ คงมองออกจริงป่ะคะ
“พี่มิ้นไม่ได้ใส่ กกน จริงๆด้วย” เสียงนายอาร์มดังขึ้นมา
“นี่ ยังไม่พ้นเรื่องนี้อีกหรอเรา ฮึ” มิ้นเม้มปากเหลียวหลังไปมองอาร์ม เด็กไรเสียมารยาทชะมัดเลยก็ เล่นเอาควยโด่มาชี้หน้ามิ้นแบบนั้น ผงาดตุงกางเกงบอลเปียกๆของเค้าเต็มที่เลยนะคะ มิ้นอดเหลือบตาลงมองไม่ได้หรอกค่ะ เด็กอาร์มก็เหมือนรู้ค่ะว่ามิ้นมอง ทำหน้าตายิ้มแบบภูมิใจสุดๆ แต่ก็ยาวเกินตัวจริงๆแหละจากที่สังเกตุ แหมเด็กป.หก เองค่ะแต่เงี่ยนเหมือนกันแฮะ อิ อิ

ก่อน จะเข้าห้องนอนมิ้น มิ้นสั่งให้เด็กสองคนที่เสื้อผ้าเปียกแก้ผ้าออกค่ะ จะเอาไปซักและปั่นให้เลย เด็กอาร์มน่ะถอดทันทีนะ แต่น้องอีกคนดูอายๆ ส่วนเด็กอีกคนที่ไม่เปียกอะไรก็ยืนหัวเราะเพื่อนอยู่ มิ้นเลยสั่งให้ถอดด้วย เหม็นเหงื่อ ฮิ..ฮิ หน้าจ๋อยเลยค่ะ เด็กอาร์มน่ะแก้ผ้าเสร็จก็ดูจะไม่อายใครนะ ยืนผงาดไม่เอามือปิดไอ้หนูตัวเอง แบบเพื่อนอีกสองคน มิ้นน่ะเหลือบมองควยอาร์มตลอด เห็นแล้วเสียวอกหวิวค่ะ เด็กบ้าควยลอกหมดแล้ว แถมเห็นเส้นเลือดปูดเลย กะว่ายาวราวๆ ห้านิ้วกว่าๆได้มั้งคะ หัวบานจนลำดูเล็กไปเลย เด็กตัวแค่นั้น ยาวห้านิ้ว..อูย เกินตัวจริงๆ ถึงว่ากล้าโชว์ไม่อายใครเลย

“สองคนนั้นอายไรพี่หละ ดูอาร์มไม่เห็นอายเลยเห็นป่ะ” มิ้นแกล้งหยอก น้องสองคนที่ยืนก้มหน้าก้มตากุมกระดอไม่ยอมปล่อย
“มันสองคนหัวยังไม่เปิดเลยพี่มิ้น” นายอาร์มสมโรง ยืนหัวเราะอย่างเป็นต่อ
“หรอ เดี๋ยวพี่เอาเสื้อพวกเราไปซักก่อนนะ ขึ้นมาจะขอดู” มิ้นยิ้มให้เด็กสองคน
“วันนี้ ได้ลอกออกแน่ๆจ้ะ ฮิ ฮิ” มิ้นยิ้ม ขยิบตาให้เด็กสองคนนั่น เค้ายิ้มตอบมาค่ะ แต่ไม่พูดไร เอาหางตามอง เด็กอาร์มก็หน้าบูดเชียว ดีสม ชอบข่มเพื่อนดีนัก มิ้นกะแกล้งเลย จะเอาใจเพื่อนเค้ามากๆ ดูซิว่าจะเป็นยังไง มิ้นบอกให้สามคนไปรอในห้องมิ้นก่อน แล้วมิ้นก็ลงไปซักผ้า

มิ้นจับ เสื้อผ้าเด็กยัดใส่เครื่องเสร็จ ก็รีบจัดการเปลื้องผ้าตัวเองใส่เครื่องตามไป ก็ในห้องครัวชั้นล่างเลยค่ะ แต่ไม่มีใครเห็นหรอกค่ะ เพราะอยู่ด้านในหลังร้าน แม่ก็นั่งเฝ้าอยู่หน้าร้าน มิ้นก็เดินเปลือยตัวชื้นๆ ขึ้นข้างบน เสียวจะตายแก้ผ้าเดินในบ้านแบบนี้ แถมมีเด็กผู้ชายอีกสามคน แก้ผ้ารอมิ้นอยู่ในห้องนอนอีก หัวนมมิ้นเป่ง บวมขึ้นมาเลยหละ เริ่มรู้สึกร้อนๆชื้นๆเต็มร่องหีแล้วสิ ซื้ดด..ด.. มิ้นเดินนมกระเพื่อมดึ๋งๆๆ ขึ้นบันได รู้สึกร่านๆยังไงไม่รู้ค่ะ เอาฟันบนขบริมฝีปากล่างแบบเข็ดฟัน

พอมิ้นเปิดประตูห้องนอนเข้าไป เด็กสามคนที่กำลังเดินสำรวจห้องนอนมิ้นอยู่ ก็หันมามองกันตาโตเลยสะใจมากค่ะ
“โห นี่ค้นห้องพี่ไปหมดแล้ว” ไม่มีเสียงตอบใดๆค่ะ เด็กๆคงกำลังอึ้งแหละ โตมาขนาดนี้ไม่รู้เคยเห็น ผู้หญิงเปลือยจะแบบนี้กันรึยังนะคะ
“มองไรกันจ้ะ ไม่เคยเห็นผู้หญิงโป๊หรอไงยะ ฮิ ฮิ” อดขำหน้าตาพวกน้องไม่ได้ เหมือนไก่ตื่นจริงๆ
“มา มาอาบน้ำกัน อาบด้วยกันสี่คนเราเนี่ยแหละ ตามมาจ้ะ” มิ้นกวักมือเรียกน้องๆ เต้าเขย่าดึ๋งๆเลยแหละ ซี้ด เสียวค่ะชอบมากเวลาเต้าสั่นๆเนี่ย

มิ้นเปิดห้องออกไป เหลียวหลังมายิ้มให้กับเด็กสามคน เดินสบัดตูดกะให้ยั่วตา พวกเด็กๆเดินตามตูดมิ้นมากันใหญ่ เด็กอาร์มน่ะ เดินควยสบัดมาก่อนเพื่อนเลยค่ะ ส่วนอีกสองคนก็คิดว่าแข็งแล้วนะ เล่นกำเต็มมือเดินตามมิ้นมา มิ้นหน้าร้อนผ่าวสุดๆ พวกเด็กก็หน้าแดงๆ มิ้นไม่เคยแก้ผ้าโชว์ใครจะๆ แบบนี้มาก่อน ไม่นับคนที่ให้เย็ดนะคะ เข้าห้องน้ำได้ มิ้นก็จัดการเปิดฝักบัวซู่ๆ ซู่ๆ อาบน้ำให้คลายร้อนซะหน่อย เอาสบู่ถูตัวไป มิ้นก็มองไปทาง เด็กๆ เค้าจ้องกันตาเป็นมันเลย ดูมิ้นถูเต้านม ถูร่องก้น มิ้นคลึงนมโชว์เลยค่ะ เงี่ยนๆนะ ลื่นๆมือด้วย สุดๆ ตาก็จ้องเด็กไป คิดว่าหน้าตามิ้นเองคงเซ็กซ์ไม่เบาค่ะ เพราะอารมณ์ตอนนั้นก็หงี่สุดๆเหมือนกัน

“มาอาบด้วยกันสิ ยืนมองแบบนี้จะได้อาบหรอคะ” เด็กอาร์มเข้ามาคนแรกเลยค่ะ เข้ามากอดมิ้นเลย อยู่ใต้ฝักบัวด้วยกัน เล่นเอาหน้าซุกที่ร่องนมมิ้นเลยนะ ควยน้องเค้าก็มาบดๆเบียดๆ ปาดไป ปาดมาตรงต้นขามิ้น มือซนนะคะ ลูบหลัง ลูบก้นมิ้นทั่วไปหมดเลย
“อุ้ย อาร์ม ไม่ต้องมาติดตัวพี่ขนาดนี้ก็ได้นะ อุ้ย ซื้ดด” ไม่ครางได้ไงหละคะ เอาหัวนมมิ้นเข้าปากไปซะแล้วน่ะสิ มิ้นดึงตัวเอาหน้าอกหนีปากนายอาร์ม แต่แบบเด็กเค้าดูดบ๊วบเลยค่ะ เต้านมมิ้นเลยยืดติดปากนายอารม์อยู่อย่างนั้น
“อย่าสิ อาร์ม พี่เสียวนะ นี่เราสองคนมาช่วยดึงเพื่อนเราออกไปหน่อย ดูสิ อืย ซี้ดด” มิ้นหัน ไปบอกเด็กสองคนที่ยืนตัวแข็งจ้องอยู่ แทนที่จะช่วยนะ กลับเดินเข้ามาล้อมมิ้นสามคนเลย บีบก้นมิ้นคนนึง อีกคนก็คว้านมมิ้นอีกข้างไปดูดอีก
“อืยยย ซี้ดดด...ด... ทำไมทำกันแบบนี้หละ อืยย..ย...” มิ้นหันซ้ายหันขวา กัดฟันครางเลย เด็กๆคงเงี่ยนจัดเลยค่ะ เอาควยมาทิ่มที่ต้นขามิ้นรอบเลย
“ทำไมเนื้อพี่นิ่มแบบนี้ครับ” เด็กคนที่อยู่ด้านหลังมิ้น พูดมาก็เอาสองมือมาขยำก้นมิ้นเล่นซะ ข้างหน้าก็โดนสองปากเล็กๆ ดูดสองเต้าโอยย ทำไรไม่ถูกค่ะ ขอบอกค่ะว่าเต้าแต่ละข้างของมิ้นน่ะ อัดปิดหน้าน้องสองคนได้มิดเลยแหละ ซี้ดด มิ้นเริ่มเพลินไปเรื่อยๆสิ เด็กเค้าดูดนมมิ้นกันจริงจังมากๆ ดูดกลืน ดูดกลืน เหมือนจะให้น้ำนมมิ้นออกมาแบบนั้นแหละ ไม่เสียวได้ไงหละ รู้สึกเหมือนหัวนมจะหลุดลงคอน้องไปเลย น้องสองคนข้างหน้าก็ไม่หยุดดูดสวาปามนมมิ้น ส่วนน้องคนที่อยู่ด้านหลังมิ้นก็เริ่มมือบอนค่ะพี่ ตอนแรกก็บีบแก้มก้นอยู่ดีๆ ตอนนี้เริ่มเอามือเอานิ้วล้วงเข้ามาในร่องก้น

“อุ้ย อย่าล้วงค่ะ” มิ้นเหลียวหลังไปมองเด็ก เค้าก็ทำหน้าตาแบบ กำลังจดจ่อกับอะไรสุดๆ
“พี่ มิ้น เค้าเรียกร่องหีใช่มั้ยครับ ทำไมมันลื่น มันนิ่มจังพี่ อุ่นมากเลยพี่มิ้น” น้องเค้าพูดไป ก็เอาสองนิ้วสลับถูลูบแคมเนื้อ ของมิ้นดูท่าทางสนุกมือเชียว
“อืยย...ยย... อย่า พอเถอะ พี่เสียว อ่ะ ซู้ดดด...ด อืยย..ยยย” มิ้นกันฟัน ปากเจ่อ สูดปาก ตาปรือแล้วค่ะ มันเสียวจื้ดขึ้นมาเลย
“น้ำมันออกมาจากรูนี่เอง” พูดไม่ทันขาดคำ น้องเค้ายัดนิ้วลื่นพรวดเข้ามาในรูหี
“ซื้ด ดด..ดดดด... อื้ยยย..ยยย...” มิ้นสะดุ้งตัวเฮือก หัวนมสองข้างเลยหลุดออกจากปากเด็กอาร์ม และเพื่อนอีกคนที่ กำลังดูดนมมิ้นอยู่
“เฮ้ย มึงทำไรพี่มิ้นวะ” เด็กสองคนโชงกหน้ามามองเพื่อนอีกคน ที่กำลังสนุกกับการเอานิ้วแยงเข้ารูหีลื่นๆของมิ้นน่ะสิ
“ลื่น มากเลย มึงมาลองดิ รูหี” เด็กบ้า พูดกันสนุกปากเลยนะ แล้วเด็กสามคนก็กรูกันไปทางด้านหลังมิ้น ก้มมอง นั่งยองๆ แหกขามิ้นดู มิ้นเลยต้องยืนอ้าขากว้าง เอามือไปเกาะที่อ่างล่างหน้าไว้แอ่นก้นให้เด็กสามคน สำรวจรูหีแบบช่วยไม่ได้ค่ะ ตื่นเต้นปนเอ็นดูในความไร้เดียงสาของสามเด็กชาย แถมเสียวสยิวสุดๆ เพราะน้องคนนั้นเค้าก็ยังไม่หยุดเอานิ้วรูดเข้ารูดออกรูหีที่กำลังลื่นฉ่ำ ของมิ้นน่ะสิ

“กูลองมั่ง” เด็กสามคนผลัดกันเอานิ้วมาแยงรูหีมิ้น เล่นอย่างสนุกปล่อยให้เจ้าของรูยืนขาสั่น เสียวสุดกึ๋นค่ะ
“ลื่น แบบนี้เอาควยใส่ คงมันน่าดู” นายอาร์มเสนอความคิดสุดแสบขึ้นมา แล้วก็จัดท่าทางเตรียมเอาลำควย ขนาดเกินเด็กของเค้ามาจ่อๆที่ปากรูหีของ มิ้น
“อาร์ม...ซี้ดด... อย่า แบบนี้เค้าเรียกเย็ดกันแล้วนะ อืยย..ย...” มิ้นหลับตา เอาฟันกัดริมฝีปากล่าง ลุ้นสุดๆค่ะ ก็หัวควยน้องเค้ากดจ่อจะเข้ารูหีอยู่ร่อมร่อแล้ว มิ้นขยับตูดหนีมาข้างหน้าน้องอีกสองคนก็จับไว้
“พี่มิ้นผมขอดูหน่อย นะ ควยไอ้อาร์มมันใหญ่ เย็ดได้แล้วหละพี่” เพื่อนนายอาร์มคนนึงพูดขึ้นมา นายอาร์มก็ไม่รอช้าค่ะพี่ กดควยห้านิ้วของเค้าเข้ามาในรูหีมิ้นพรืดด..ด แบบไม่ยั้งเหมือนกัน
“โอ้ยย.ยย... ซี้ดดดด...ดดด...” มิ้นอ้าปากหวอ เลย สะใจปนตื่นเต้นบอกไม่ถูกค่ะ เกิดมาก็พึ่งเคยโดนเด็กประถมเย็ดเนี่ยแหละค่ะ เด็กบ้า ควยใหญ่คับรูเหมือนกันนะ
“มิดเลยพี่มิ้น” น้องคนที่ก้มลงมองพูด มิ้นเหลียงหลังกลับไปมองเห็นหน้าเด็กอาร์มแดงกล่ำเลย ก้นมิ้นขยับเข้าไปบดควงกับโหนกเกลี้ยงๆ ของเด็กอาร์มแบบไม่รู้ตัวแล้วสิคะ
“ซี้ดด...อืยย.... พี่มิ้น...เสียว” เด็กอาร์มหน้าตาเหยเกเลย
“สมน้ำหน้า... ซี้ดด... เสียวหละสิ... เมื่อกี้ที่ทำพี่ พี่ก็เสียวนะ...ซื้ดด..ด...” มิ้นเอื้อมมือไปลูบไล้ตามหน้าอกหน้าท้องของอาร์ม เอ็นดูเด็กค่ะ สะโพกมิ้นก็เริ่มควงบดอัดไปกับหน้าขาเด็กอาร์ม มันแล้วหละ หยุดไม่ได้ค่ะ
“อาร์ม ขยับตามพี่มาสิ...อืย..ยย” มิ้นลงไปคลานท่าหมา กับพื้นห้องน้ำอาร์มก็กดควยตามลงมา แบบไม่ยอมให้หลุด ซี้ดด เด็กบ้า เป็นงานเร็วชะมัดเลยค่ะ
“พี่มิ้นผมเสียวจัง” เด็กอาร์มกัดฟันกรอด มองลำควยตัวเองที่คารูหีมิ้นอยู่อย่างไม่วางตา
“อาร์มกระเด้าสิ กระเด้าพี่สิ” มิ้นร่านแล้วค่ะ เด้งก้นอัดใส่ควยน้องอาร์ม
“โอยย พี่มิ้น อืยยยยๆๆๆ” อาร์มตัวเกร็ง กระเด้าควยใส่หีมิ้นอย่างว่านอนสอนง่าย เพื่อน สองคนยืนกลืนน้ำลายอึกๆเลยค่ะ ปั่บ ปั่บ ปั่บๆๆๆ เด็กอาร์มกระเด้าแรงพร้อมกับมิ้นเด้งก้นสวนอัด เสียงเย็ดกันเลยดังก้องห้องน้ำเลยหละ
“อูยยยย ซี้ดดด เย็ดเก่งเหมือนกันนิอาร์ม ซี้ดดดด” มิ้นแหงนหน้าสูดปาก สะใจยังไงบอกไม่ถูกค่ะ เด็กอาร์มเอาสองมือจับสะโพกมิ้น อัดเข้าหาตัวเองเหมือนผู้ใหญ่เย็ดไม่มีผิดเลย ควยรูดเข้าออก เข้าออกรูหีมิ้นคล่องลำสุดๆ หีมิ้นลื่นนิคะ แล้วของน้องก็ไม่ได้ใหญ่คาคับอะไร แต่ก็มันค่ะ มิ้นยิ่งสะใจอีกเพราะเป็นเด็กตัวแค่นี้เอง
“ซู้ดดดดด อาร์ม พี่มันจังเลย อืยยยย ซี้ดดดด” มิ้นเริ่มเด้งก้นสวน ด้วยจังหวะเร็วขึ้น แรงขึ้นกว่าเดิม ปับ ปั่บบ ปั่บบบบๆๆๆๆ เด็กอาร์มก็กล้าเด้งสวนแบบไม่กลัวค่ะ
“อูยยยย พี่มิ้น ผมไม่ไหวแล้ว มันคันหัวควย อืออออ” อาร์มคงใกล้ถึงแล้วค่ะ เร่งก้นกระเด้ายิบเลย ปึกๆๆๆ ปึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“อื้ย ยยย ซี้ดดดดด อาร์ม” มิ้นเสียวหีวูบขึ้นมาเลย เด็กอาร์มกดมาได้ประมาณสิบทีรวด ก็สงบค่ะ ตัวน้องเค้าสั่น หงึกๆๆๆ มิ้นไม่รู้ว่ามีน้ำรึเปล่า เพราะไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แต่รู้ว่าควยเด็กอาร์มดิ้นตุบๆ คามิดอยู่ในรูหีอยู่ซักพัก ก็หมดแรงทรุดตัวควย ลื่นหลุดจากปากรูหีมิ้นลงไปนั่งหมดแรงกับพื้นห้องน้ำ

“พี่มิ้นผมขอบ้างนะ” เด็กที่ยืนดูอยู่คนนึงเข้ามาย่อๆเข่า เอาควยกดมาที่ปากรูหีมิ้นต่อแบบคนอยากสุดๆ มิ้น กำลังเสียวหี หีร้อนๆอยู่นิคะพี่ ได้ควยต่อก็ดีสิ ใครจะห้ามหล่ะ มิ้นช่วยเอามือไปจับตั้งลำให้น้องเค้า จนเข้าได้ถูกที่ถูกเหลี่ยม เด็กเค้าก็กระเด้าต่อตามสัณชาติญาณตัวผู้แหละ ยิ่งเห็นเพื่อนอาร์มทำเป็นตัวอย่างตอนแรก ก็คงไม่ต้องสอนกันค่ะ มิ้นยอมรับเลยว่าตัวผู้เนี่ย ไม่ว่าจะแก่หนุ่มหรือแม้กระทั่งเด็กขี้เย็ดทุกวัยให้ตายดิคะ มิ้นเลยได้แอ่นก้นให้น้องเค้าวนมาอัดกันจนครบคนในห้องน้ำ มิ้นก็ไม่ได้เสร็จถึงแบบแรงจนหอบนะคะ แต่ยอมรับว่าก็เสียววาบๆ ตอดเบาๆ ให้ขนลุกซู่อยู่สองสามครั้งแน่ะ พอคนสุดท้ายเสร็จเค้าก็จะต่อกันอีกรอบ แต่มิ้น ขอแบบว่าหนาวแล้วอ่ะค่ะ อยู่ในห้องน้ำนานเหมือนกันนิ เลยจัดการล้างเนื้อล้างตัวกันก่อนออกมา คือก็เดินเปลือยล่อนจ้อนกันออกมาสี่คนเลย

ดีนะคะแม่มิ้นขายของอยู่ ถ้าเห็นคงตกใจตายเลย เพราะจากประตูห้องน้ำเดินไปถึงประตูห้องมิ้น ต้องเดินผ่านห้องโถงหน้าบันไดที่เราเอาไว้วางของกันน่ะค่ะ แต่สะใจค่ะ เดินแก้ผ้าพาเด็กควยบวมอีกสามคนเดินล่อนจ้อนในบ้านแบบนั้น สยิวค่ะ


21 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ25 เมษายน 2555 23:36

  สุดยอดเลย น้องๆทัง3 เจ๋งจิง ได้เย้ ตั้งแต่เด็กเลย

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ26 เมษายน 2555 04:49

  ขอบคุณ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ9 พฤษภาคม 2555 14:52

  อยู่ที่ไหนบอกดิจะไป โซ้ยให้พี่อยู่ท่าสัก ปรีชาให้เบอร์มาไปถึงที่

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ24 พฤษภาคม 2555 16:34

  อยากโดนเย็ดโดน เลีย

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ24 พฤษภาคม 2555 17:30

  อยากอ่ะครับ เซ็กโฟนได้เราอายุ16 ติดต่อได้0832246046 ขออายุไม่เกิน18นะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ5 สิงหาคม 2555 04:56

  สาวใดเงี่ยนก็โทรมา0889508361 จ๊อยยินดีรับใช้สาวเงียนทุกคน

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ9 สิงหาคม 2555 02:06

  อย่ากมีสองสาวด้วยจัง โทรมา0879866XXX

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ22 สิงหาคม 2555 15:00

  ต้องการคบหากับชายสูงวัยอายุ 55-60ปี จำนวน 2 คน เราจะนัดพบกันเดือนละครั้งในสถานที่ต่างๆ ที่เราอยากจะไป สนใจติดต่อที่ pichsy2509@yahoo.co.th คะ ประกาศวันที่ 22 สิงหาคม 2555 (เพิ่งจะพบเว๊ปประเภทนี้คะ)

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ชายสูงวัยที่ยังมีความต้องการทางเพศเท่านั้น และต้องเป็นคนสะอาด เราผิวขาวสะอาด หน้าตาดี ทำงานบริษัท ไม่ต้องการมีพันธะ แต่อยากมีคนรู้ใจ มีรสนิยมเดียวกัน คบหากันตลอดไป หากท่านเป็นเพื่อนกัน เราจะนัดพบกันเพื่อดูใจกันก่อนคะ เรายังไม่เคยคบหากับใคร ยินดีให้ถามได้ทุกสิ่งและยินดีให้นัดพบ จริงใจคะ อยากมีทีเดียว 2 คน เพราะเป็นคนมีความต้องการทางเพศสุงมากๆ ไม่มีรสนิยมชอบคนหนุ่มคะ ด่วนคะ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ2 กันยายน 2555 20:06

   0895588791

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ5 กันยายน 2555 06:52

   t_umpat@hotmail.com ผมอายุ30อยากมีอะไรกับสาวสูงวัยกว่าติดต่อมาได้นะคับ

   ลบ
  4. ไม่ระบุชื่อ23 กันยายน 2557 15:16

   ทำงานทหารอายุ 40 มีพันธะ ต้องเข้าเวรทุกเดือน ครั้งละ 2 วัน สะอาด สนใจอยากรู้จักมุขเมลมาได้ p.sam13433@gmail.com

   ลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ2 กันยายน 2555 20:17

  ติดต่อนี้เลย 0823924817สาวๆๆสวยอยากเย้ดแต่ไม่กล้าบอกใคร

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ18 ตุลาคม 2555 16:12

  ผมอาายุ 16 อยากเยด ขอพี่สาววอายุไม่เกิน25 นะคับ เมลล์ มาคับ
  Innocent_g_5@hotmail.com

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ20 ตุลาคม 2555 12:39

  ผม18 เงี่ยนมาก อยากเย็ด zen_lol@hotmail.com แอดมาน่ะ

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ14 มกราคม 2556 02:32

  ยากเช็กโพนโทรมานะไม่จำกัดอายุได้
  หมดเลย0831288545 เอนะ

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2556 15:07

  เอาด้วย ๆ หน้าโอน่ะ สนใจทักมา

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ26 เมษายน 2557 08:47

  สวนลุม สูง 169 ขาว 0890678799 ขอเป็นผู้ ญ นะ ^^

  ตอบลบ
 15. Indian Bangla Hot Desi 3x Sex Xxx 3gp mp4 HD Video Free Download


  »------------> HD - European Sex (137)


  »------------> HD- Cumshot Sex (107)


  »-----------> HD - Blowjob Sex (311)


  »------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »------------> HD - Sex In Office (762)


  »------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »-------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »--------------> HD - European Sex (137)


  »--------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »--------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »-------------> HD - Hot Sites (Ads)


  »-------------> HD - Sex In Office (762)


  »-------------> HD - Teen Sex (277)+7


  »-------------> HD - Pornstar Sex (910)+10


  »-------------> HD - Lesbian Sex (223)+22


  »-------------> HD - Hardcore Sex (386)


  »-------------> HD - European Sex (137)


  »-------------> HD - Cumshot Sex (107)


  »-------------> HD - Blowjob Sex (311)


  »--------------> HD - Big Tits Sex (334)


  »--------------> HD - Big Dick Sex (243)


  »---------------> HD - Asian Sex (148)


  ENJOY
  »--------------> HD - 24sexmovie.com (148)
  »………… /´¯/)
  ……….,/¯../ /
  ………/…./ /
  …./´¯/’…’/´¯¯.`•¸
  /’/…/…./…..:^.¨¯\
  (‘(…´…´…. ¯_/’…’/
  \……………..’…../
  ..\’…\………. _.•´
  …\…………..(
  ….\…………..\.

  ตอบลบ

เรื่องเสียวยอดฮิต